Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 nhóm nhạc có thể tan rã trong năm 2019

Đây là điều không ai mong muốn, nhưng trước tình hình mờ mịt trước mắt, tương lai này là điều khó có thể chối cãi.

Một trong những trải nghiệm đau đớn nhất trong cuộc đời fan KPOP, có lẽ chính là trực tiếp chứng kiến nhóm nhạc mình yêu thích buộc phải tan rã. Nỗi đau ấy còn nhân lên gấp bội khi ngôi sao mà họ yêu mến chỉ vừa chạm đến thành công, hoặc tệ hơn là "flop" xuyên suốt sự nghiệp.

Năm 2019 đã đến gần, dù muốn dù không, hiệu lực hợp đồng của nhiều nhóm nhạc cũng sẽ phải kết thúc. Cùng điểm qua một số cái tên đang đứng bên bờ "tan đàn xẻ nghé". Thay vì chán nản hay phẫn nộ khi đối diện với sự thật, hãy suy nghĩ một cách tích cực rằng, sự chia ly đôi khi mở ra những khởi đầu mới, tốt đẹp hơn, thành công hơn.

f(x)

7 nhóm nhạc có thể tan rã

Nhóm nữ 5 thành viên rõ ràng đã lên phà phà với loạt hit ấn tượng, thế nhưng mọi thứ đã chững lại hoàn toàn kể từ khi Sulli rời nhóm. Kể từ đó, f(x) hoạt động cầm chừng, thiên hẳn về các dự án cá nhân, gần như biến mất khỏi bản đồ âm nhạc. Mặc dù trong lịch sử SM Entertainment, công ty không bao giờ thông báo về việc idolgroup của mình tan rã, thế nhưng đứng trước tình hình hiện tại của f(x), có lẽ tương lai của nhóm cũng chẳng thể khả quan là bao.

Girl's Day

7 nhóm nhạc có thể tan rã

Trong năm 2018, công ty quản lý từng nhiều lần xác nhận về sự trở lại của Girl's Day, thế nhưng tất cả những gì công chúng thấy chỉ là sự xuất hiện chớp ngoáng của nhóm nữ tại Thế vận hội Pyeongchang cũng như một vài chương trình tạp kỹ. Riêng 4 thành viên, cô gái nào cũng tập trung vào sự nghiệp cá nhân, trong đó chủ yếu là diễn xuất, thế nên sự trở lại như một nhóm hoàn chỉnh cũng gặp nhiều trở ngại. Thật sự, người hâm mộ rất ghét khi thấy giọng hát tuyệt vời của Minah cũng như sự kết hợp ăn ý của Girl's Day tiếp tục bị lãng phí như thế này.

B.A.P

7 nhóm nhạc có thể tan rã

Sau những lùm xùm khó giải quyết triệt để với công ty quản lý, tương lai của B.A.P ngày càng mờ mịt khi hai trên sáu thành viên (Bang Yong Guk & Zelo) đã rời đi ngay khi kết thúc hợp đồng độc quyền. Các chàng trai nhiều lần nhấn mạnh họ sẽ trở lại, tuy nhiên, thực tế việc họ có thể đồng hành cùng nhau thêm một lần nữa vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Ladies' Code

7 nhóm nhạc có thể tan rã

Nói về bi kịch trong sự nghiệp, khó ai có thể vượt qua những nỗi đau mà Ladies' Code đã gánh chịu. Mất đi hai thành viên vì vụ tai nạn ô tô thảm khốc, sự nghiệp đang lên của nhóm nữ cũng đã đứt đoạn. Ladies' Code đã cố gắng rất nhiều để có thể comeback nhưng sản phẩm âm nhạc của họ chẳng thể gây được tiếng vang. Hai năm "đóng băng" để rồi nhóm nữ vừa phát hành một ca khúc mới để tặng fan. Người hâm mộ lo rằng, đây chính là ca khúc cuối cùng, thay cho lời tạm biệt của Ladies' Code.

Hello Venus

7 nhóm nhạc có thể tan rã

Thật lòng mà nói, kể từ khi đội hình Hello Venus phiên bản mới ra mắt, nhóm đã mất đi toàn bộ sức hút cũng như nền tảng nổi bật trước đó. Việc nhóm nữ còn duy trì được đến ngày nay, công lớn thuộc về Nara khi cô vẫn làm ăn khấm khá ở mảng diễn xuất. Tuy nhiên, ở phía đối nghịch, các thành viên còn lại như Lime, Alice... không hề có một lịch trình cá nhân nào. 

Vì Hello Venus không tạo ra lợi nhuận, khả năng Fantagio cho nhóm tan rã gần như chắc chắn xảy ra.  

Mr.Mr

7 nhóm nhạc có thể tan rã

Những ai dõi theo Mr.Mr sẽ biết rằng nhóm tập hợp những chàng trai có khả năng trình diễn cực kỳ tốt. Không may, việc quá nhiều thành viên rời khỏi nhóm trước khi thành công đã khiến Mr.Mr mất đi sức hút với người hâm mộ. Boygroup từng tìm đến show cứu vớt thần tượng "The Unit" với hy vọng có thể làm nên điều kỳ diệu, thế nhưng không một thành viên nào lọt được vào trận chung kết. Dường như cơ hội để các chàng trai tiếp tục đồng hành với nhau trong năm tới là bằng không.

AOA

7 nhóm nhạc có thể tan rã

Chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ khi thấy AOA xuất hiện ở đây. Trong năm 2019, có lẽ FNC sẽ cho nhóm nữ comeback thêm lần nữa để "kiểm tra sức hút" của nhóm. Thành công của "Bingle Bangle" tuy tích cực nhưng vẫn chưa đủ để công ty quản lý trao thêm niềm tin vào các cô gái trẻ, nhất là khi họ đã đánh mất đi cây hút fan kiêm giọng hát xuất sắc nhất nhì nhóm - ChoA.

Đó là chưa kể, FNC đã sẵn sàng cho ra mắt tân binh Cherry Bullet. Nếu AOA không thể ăn nên làm ra, e là tương lai của họ tại công ty cũng đã đến hồi kết thúc, tự mỗi thành viên sẽ tìm kiếm cơ hội cho mình ở những lĩnh vực khác. Và Cherry Bullet, sẽ bắt đầu sự nghiệp với con đường thành công mà FNC đã tìm thấy nơi AOA.