Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 nhân vật sở hữu số lượng quảng cáo hàng đầu Hàn Quốc năm 2020: BTS có thành tích đặc biệt, cái tên cuối cùng là bất ngờ thú vị

Đây được xem là 7 cái tên thu hút các thương hiệu quảng cáo nhất trong năm 2020 tại Hàn Quốc.

Một trong những cách chứng minh sức ảnh hưởng của một ngôi sao tại Hàn Quốc chính là nhìn vào số lượng thương hiệu mà người đó đại diện trong từng khoảng thời gian nhất định. Hầu hết những người nổi tiếng đều sở hữu cho mình vài chiếc CF (quảng cáo) mỗi năm, nhưng để lên đến số lượng nhiều hơn 5 thì là một chuyện khác. Khi đó họ phải thật sự được công chúng xứ kim chi biết đến và có nhân cách tốt. Ngoài ra, thương hiệu cũng mong muốn họ có khả năng quảng bá sản phẩm một cách gần gũi, quen thuộc nhưng lại không hạ thấp giá trị sản phẩm đó. 

Mới đây, một Knet trên diễn đàn Hàn Quốc đã tổng kết lại 7 nhân vật nổi tiếng sở hữu nhiều CF nhất trong năm 2020. Hãy cùng theo dõi BXH bên dưới để biết họ là ai nhé. 

Lưu ý: 

- Yêu cầu gọi tên trong danh sách là họ phải thực sự xuất hiện trong CF được chiếu trên sóng truyền hình Hàn Quốc chứ không phải hình thức khác như tường thuật bằng giọng nói. 

- Số lượng CF là ước tính theo ý kiến của nhiều Knet, có thể chưa phải là con số chính xác cuối cùng. 

Hạng 1: Nam ca sĩ nhạc trot Lim Young Woong

Số lượng CF ước tính: 12 

 

Hạng 2: Nam diễn viên Jung Hae In 

Số lượng CF ước tính: 11

Hạng 3: Đầu bếp Baek Jong Won

Số lượng CF ước tính: 10 

Đồng hạng 4: Nam diễn viên Jo Jung Suk 

Số lượng CF ước tính: 9

Đồng hạng 4: Nhóm nhạc idol Kpop BTS

Số lượng CF ước tính: 9

Đồng hạng 5: Nam diễn viên Park Seo Joon 

Số lượng CF ước tính: 8

Đồng hạng 5: Nhân vật hư cấu Pengsoo 

Số lượng CF ước tính: 8

Như vậy có thể thấy rằng BTS là nhóm nhạc idol Kpop duy nhất lọt vào BXH này. Năm qua có thể là một năm 'bội thu' hợp đồng quảng cáo của BTS. Theo liệt kê nói trên, nhóm đã quảng bá và tham gia quay CF (được chiếu tại Hàn Quốc) của tổng cộng 9 thương hiệu bao gồm Samsung, Hyundai, FILA, Bodyfriend, Baskin Robbins, Chilsung Cider, Lotte Duty Free, Lemona và quảng bá du lịch Seoul. 

Được biết BTS hiện được xem là nhân vật có mức cát xê quảng cáo thuộc hàng top ở Hàn Quốc. Một người trong ngành quảng cáo từng tiết lộ một hợp đồng có thời hạn 1 năm mời nhóm quảng cáo có thể đạt mức phí 3 đến 5 tỷ won (xấp xỉ 60 tỷ VNĐ đến gần 100 tỷ VNĐ). Bên cạnh độ nổi tiếng và sức quảng bá 'sold-out' của BTS, việc nhóm cũng chỉ nhận những lời mời có đủ 7 thành viên cũng là yếu tố khiến chi phí đội giá. 

BTS trình bày ca khúc 'IONIQ: I'm on it' để quảng cáo cho dòng xe của Hyundai 

Tuy nhiên cũng theo tiết lộ của giới quảng cáo, trong năm qua Big Hit đã chủ động đề xuất giảm đến 20% tùy theo hợp đồng. Như vậy nếu làm một phép tính đơn giản, các thương hiệu chỉ cần trả khoảng 46 tỷ VNĐ đến 80 tỷ VNĐ để đặt quảng cáo của BTS. Họ làm như vậy để hỗ trợ các doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh Covid-19 và điều này đã khiến nhiều đối tác càng có thiện cảm với nhóm. 

Một số bình luận của Knet sau khi xem danh sách 7 gương mặt 'đắt sô quảng cáo' nhất Hàn Quốc năm 2020:

- Nếu bật tivi thì sẽ thấy toàn CF của Lim Young Woong và Jo Jung Suk thôi đấy!

- Chim cánh cụt Pengsoo kìa, đỉnh thật!!

- Jung Hae In quảng cáo nhiều thật đó, tôi thích gương mặt của anh ấy! 

- Hahaha~ Có cả Pengsoo! Tôi rất thích Pengsoo!! 

- Tôi rất thích quảng cáo Samsung và Hyundai của BTS. 

- Mở tivi lên là sẽ thấy Jung Hae In với Jo Jung Suk suốt thôi! 

- Điều thú vị ở đây là nhân vật hư cấu Pengsoo còn nổi hơn nhiều celeb khác! 

- Tôi cứ nghĩ là trong danh sách này có IU luôn ấy!

- BTS là idol Kpop duy nhất có tên luôn?!!!

- Wow, BTS quảng cáo cái nào cũng đỉnh hết! 

- Tôi biết là có rất nhiều công ty muốn mời BTS quảng cáo hơn thế này nhưng việc trả phí để mời đủ 7 thành viên không dễ dàng gì đâu. 

- Nhìn ở đây thì thấy các thương hiệu mà BTS quảng cáo có ảnh hưởng khá lớn. Ngoài ra nghe nói tiền cát xê cho nhóm cũng cao nhất nhì Hàn Quốc lúc này. 

Bạn nghĩ gì về BXH số lượng quảng cáo của 7 nhân vật nổi tiếng này? Có ai khiến bạn bất ngờ vì xuất hiện hoặc không xuất hiện trong danh sách không?