Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 nam diễn viên khiến bạn ‘rụng rời’ vì hôn quá đỉnh trên… màn ảnh!

Hãy cùng điểm qua một số nam diễn viên mà mỗi lần họ thực hiện cảnh hôn trên màn ảnh đều khiến bạn ‘rụng tim’.

Jo In Sung

Jo In-seong, hay còn được viết là Zo In-sung hay Cho In-song, sinh ngày 28/7/1981 tại Seoul, Hàn Quốc.

Jo In Sung mang đến một sức hấp dẫn mạnh mẽ khi lên màn ảnh, và nó được đốt cháy tận cùng trong những phân cảnh hôn nhau nóng bỏng. Nam diễn viên đã sở hữu rất nhiều vai trong nhiều bộ phim lãng mạn, nhưng ấn tượng có thể kể đến là với Gong Hyo Jin trong “It’s Okay That’s Love”, đặc biệt là trên thác nước.

Kim Jae Wook

Kim Jae Wook là một ngôi sao đang lên trong thế giới những cảnh hôn. Anh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong vai diễn Ryan Gold trong “Her Private Life” của đài tvN. Với Park Min Young, nữ hoàng rom-com đang phát triển mạnh mẽ, là bạn diễn, Kim Jae Wook đã thể hiện 100% chất “lãng mạn” trong bộ phim hài với các phân cảnh hôn nhau mãnh liệt, thiêu đốt và lãng mạn.

Ji Chang Wook

Ji Chang Wook là một nam diễn viên đa tài, anh đã chứng tỏ mình là một ngôi sao hành động tài ba với các vai diễn trong “Healer” và “The K2”. Tuy nhiên, anh ấy cũng là một nam chính lãng mạn với những phân cảnh hôn khiến dân tình điêu đứng. Ji Chang Wook luôn thể hiện được “phản ứng hóa học” rõ nét với bạn diễn của mình. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng thể hiện nhiều kỹ năng hôn khá tốt từ nhẹ nhàng đến sâu lắng mãnh liệt.

Lee Min Ki

Lee Min Ki là một diễn viên, ca sĩ và người mẫu Hàn Quốc. Nhiều khán giả đã bị cuốn hút vào “Because This Is My First Life” vì câu chuyện dễ hiểu của nó. Tuy nhiên, cùng với một số câu thoại nổi tiếng nhất, nó đã làm sáng tỏ kỹ năng hôn tuyệt đẹp của Lee Min Ki và Jung So Min trong K-drama. Lee Min Ki sau đó đã mang những kỹ năng đó vào phim trường "Beauty Inside" để tạo ra một số cảnh hôn chân thật với Seo Hyun Jin (người cũng không hề lép vế khi đóng những cảnh hôn nồng nàn).

Park Hyung Sik

Park Hyung Sik, được biết đến với nghệ danh Hyungsik, là thành viên của ban nhạc Hàn Quốc ZE:A. Anh bắt đầu đóng phim từ năm 2010. Kể từ đó, anh chàng liên tục thử sức diễn xuất với các vai diễn từ cameo, nam phụ cho đến vai thứ chính.

Đôi khi các diễn viên thần tượng khó có thể “tăng nhiệt” trong một cảnh hôn, nhưng nam diễn viên gạo cội này không gặp vấn đề như vậy. Những cảnh hôn của Park Hyung Sik với Park Bo Young đã tạo nên sự cân bằng giữa đáng yêu và đáng đỏ mặt, và nam diễn viên đã chứng minh rằng anh ấy có đủ tài năng để tạo ra những cảnh hôn mãnh liệt hơn nữa trong “High Society”.

Eric Mun

Danh sách các cảnh hôn K-drama nổi tiếng sẽ thiếu hoàn chỉnh nếu không có “Another Oh Hae Young”, bộ phim đã đưa Seo Hyun Jin trở thành tâm điểm và củng cố địa vị của Eric Mun như một người hôn tuyệt vời.

Niềm đam mê của họ trong mỗi cảnh hôn đã chứng minh rằng họ không cần quá nhiều chiêu thức kỹ năng để tạo nên “sức hấp dẫn màn ảnh”. Bên cạnh đó, Eric Mun cũng đã chứng minh kỹ năng hôn của mình ngay từ “Que Sera Sera”.

Yoon Shi Yoon

Có điều gì đó ở Yoon Shi Yoon làm nổi bật kỹ năng hôn của anh. Mặc dù bộ phim không nhận được xếp hạng cao nhất, nhưng cảnh hôn của anh ấy với Lee Ji Ah trong "Flower, I Am!" tạo ra một phản ứng hóa học rất thú vị.

Từ Khóa:

Kpop Drama

kiss