Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 idol Kpop có thể dễ dàng 'trà trộn' làm thành viên nhóm nhạc khác: Jisoo (BLACKPINK) hợp với Red Velvet, J-Hope (BTS) sẽ về đội ai?

Từ visual, khí chất đến tài năng, fan cho rằng 7 idol Kpop này ngoài nhóm nhạc của mình thì vẫn còn có thể dễ dàng hòa nhập với một nhóm nhạc khác.

Có lẽ các fan Kpop cũng đã từng trải qua cảm giác này: Bạn xem một nhóm nhạc nào đó trình diễn và nghĩ rằng một idol Kpop khác có lẽ sẽ rất phù hợp trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc này. Có thể có rất nhiều lý do cho điều này, hoặc là idol đó sở hữu visual hay khí chất phù hợp với concept của nhóm nhạc đó, hoặc tài năng ca hát và vũ đạo của họ rất giống với định hướng của nhóm nhạc đó.

Lẽ đương nhiên là các idol Kpop vốn dĩ đã là mảnh ghép hoàn hảo nhất trong chính nhóm nhạc của mình, nhưng liệu nếu đặt ra một câu hỏi vui rằng họ có thể 'trà trộn' làm thành viên của một nhóm khác, bạn sẽ nghĩ đó là nhóm nào? Mới đây các fan Kpop trên diễn đàn Reddit đã cùng nhau trả lời câu hỏi này, và dưới đây là 7 sự kết hợp được xem là ăn ý và hợp lý nhất. Hãy cùng xem thử bạn có cùng suy nghĩ với họ không nhé. 

Jisoo (BLACKPINK) có thể phù hợp làm thành viên Red Velvet 

Nhiều người dùng Reddit cho rằng Jisoo sở hữu visual và khí chất rất phù hợp với Red Velvet. Trên thực tế, điều này cũng có thể đã từng xảy ra trong quá khứ bởi Jisoo từng được SM mời cast nhưng cô đã từ chối vì lúc đó đang là thực tập sinh của YG. Không ít người đánh giá visual của Jisoo đúng chuẩn gu mà SM thích. 

Bạn có cho rằng visual của Jisoo phù hợp với Red Velvet không?

Rocky (ASTRO) có thể phù hợp làm thành viên SEVENTEEN

Rocky là main dancer và lead rapper của ASTRO. Khả năng vũ đạo tuyệt vời và biểu cảm khi trình diễn của nam idol được đánh giá cao và rất phù hợp để trở thành một mảnh ghép trong team performance của SEVENTEEN. Thậm chí fan còn cho rằng ngoại hình của Rocky cũng rất phù hợp để 'hòa lẫn' vào nhóm nam nhà Pledis. 

Siyeon (Dreamcatcher) có thể phù hợp làm thành viên BLACKPINK

Siyeon được cho là sở hữu ngoại hình cá tính và khí chất đậm nét girlcrush và rất phù hợp với concept của BLACKPINK. Mặt khác, nữ idol vốn là main vocal của Dreamcatcher, do đó cô cũng có thể cân được mảng vocal nếu gia nhập nhóm nữ nhà YG.

Soobin (TXT) có thể phù hợp làm thành viên ASTRO

Soobin sở hữu visual điển trai, vừa có khí hất tươi mới ngọt ngào vừa có thể cân được những concept kì bí cuốn hút, điều này vô cùng phù hợp với ASTRO. Các fan còn phát hiện ra rằng Soobin cũng có thể dễ dàng 'trà trộn' vào ASTRO mà không bị phát hiện bởi anh chàng có ngoại hình rất giống với thành viên Sanha của ASTRO.

Sanha (ASTRO - bên trái) và Soobin (TXT)

HyunA có thể phù hợp làm thành viên EXID

Các fan cho rằng HyunA mà trở thành một mẩu của EXID thì đó sẽ là một sự kết hợp hoàn mỹ. HyunA không chỉ có thể cân được những concept quyến rũ hay girlcrush của nhóm mà còn toát lên khí chất nữ quyền. Chỉ nghĩ đến việc HyunA nhảy 'Up&Down' hay 'Hot Pink' là các fan đã rất phấn khích rồi. 

HyunA và LE (EXID) từng có màn hợp tác chung trong ca khúc 'Black List' 

Yeonjun (TXT) có thể phù hợp làm thành viên ATEEZ

Nếu như trưởng nhóm TXT Soobin phù hợp làm thành viên ASTRO thì Yeonjun lại có thể dễ dàng 'trà trộn' vào ATEEZ. ATEEZ có phong cách trình diễn và concept khác hoàn toàn so với TXT, song điều đó sẽ không làm khó Yeonjun. Fan cho rằng nam idol sở hữu visual, khí chất và phong cách trình diễn rất phù hợp với ATEEZ, thậm chí sẽ bùng nổ hơn nếu thật sự là thành viên của nhóm. Đặc biệt ở ngoài đời, Yeonjun cũng là người bạn thân thiết với các thành viên ATEEZ vì họ đã quen biết nhau từ thời thực tập sinh. 

J-Hope (BTS) có thể phù hợp làm thành viên Stray Kids

Các fan Kpop trên Reddit cho rằng nếu J-Hope trẻ hơn một chút thì hoàn toàn có thể gia nhập Stray Kids. Lý do là bởi nam idol sở hữu cả khả năng vũ đạo và rap đỉnh cao, hoàn toàn phù hợp với những màn trình diễn tràn đầy nhiệt huyết và cá tính độc đáo của Stray Kids. 

Còn bạn, bạn nghĩ rằng idol của mình có phong cách dễ dàng 'trà trộn' vào nhóm nhạc nào nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.