Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 điều tuyệt vời của các chàng trai Monsta X sẽ khiến bạn không thể thoát khỏi sự quyến rũ của họ

Các anh chàng Monsta X sẽ khiến bạn cảm nhận được sức "khác biệt" và bùng nổ nét "đáng yêu", "quyến rũ" không tưởng!

Monsta X là một nhóm nhạc nam hip hop Hàn Quốc được thành lập bởi Starship Entertainment vào năm 2015. Các thành viên đã trải qua chương trình thực tế sống còn "No. Mercy (노머시)" và người chiến thắng sẽ được vào nhóm Monsta X. Nhóm bao gồm bảy thành viên: Shownu, Wonho, Minhyuk, Kihyun, Hyungwon, Jooheon IM.

Monsta X là nhóm nhạc tràn đầy tiềm năng nên kể từ khi ra mắt đã chiếm được không ít cảm tình từ đông đảo cộng đồng. Và mỗi lần trở lại là mỗi lần chứng minh được ví thế cũng như giành được nhiều yêu mến, ủng hộ không chỉ fan mà còn mọi người nữa. Đặc biệt, chúng ta sẽ không thể trốn tránh được sự quyến rũ cùng những nét đáng yêu ở họ.

Dưới đây chỉ là một vài lí do mà tại sao họ lại dành được nhiều yêu mến đến vậy. 

1. Luôn có những màn trình diễn hoàn hảo

Cả 7 thành viên luôn "cháy" hết mình trên sân khấu, họ liên tục gây ấn tượng trong các đợt trở lại. Khi quảng bá trên các show âm nhạc hàng tuần, không những có giọng hát live vững chắc, dù có những động tác vũ đạo mạnh mẽ nhưng các anh chàng không hề hụt hơi mà thực hiện rất tốt mọi màn biểu diễn của mình. Không nhưng vũ đạo mạnh mà còn có những động tác phức tạp, khó nhằn điều đó càng làm cho sức thu hút của họ "tăng ngùn ngụt".

Màn trình diễn tuyệt vời "Beautiful" trên show "M!Countdown".

Đáng ngạc nhên dù khi còn là tân binh thì Monsta X không hề có khái niệm "nhóm nhạc tân binh", kể từ năm 2015 các màn biểu diễn của nhóm đã được công nhận ngay từ khi lên sân khấu. 

2. Yêu thương Monbebes rất nhiều (tên fandom của nhóm)

Hầu hết thì các nhóm nhạc K-pop luôn muốn gần gũi và thể hiện thật nhiều tình yêu cũng như lòng biết ơn đến các fan hâm mộ của mình. Họ thể hiện và tương tác với fan khá thường xuyên. Monsta X cũng không có gì khác biệt, họ luôn tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tình yêu với các Monbebes có ý nghĩa lớn lao như thế nào đối với các chàng trai. Thành viên Wonho đặc biệt nổi tiếng với cách thể hiện tình cảm đáng yêu của mình.

Bằng chứng cho thấy anh chàng luôn quan tâm đến fan hâm mộ cua mình khi anh ấy đã hỏi nhân viên để cho phép Monbebes thông qua Hi-touch của họ tại KCON. Hay chàng maknae, IM cũng thể hiện được phần tính cách chu đáo khi giao lưu với một fan hâm mộ khóc trong fansign.

3. Một Hyungwon tuyệt vời, luôn ngập tràn niềm vui

Được biết đến như visual của nhóm, anh chàng còn thu hút được sự chú ý của mọi người bởi tính cách vui nhộn của mình. Một trong số đó chính là hành động dễ thương hết mức của anh chàng khi đang định cầm "mic" lên phát biểu nhưng lại nhận ra mọi người đang "lơ" mình nên đã nhẹ nhàng đặt chiếc mic trở lại và hành động thể như không có chuyện gì xảy ra đó là "uống nước". 

 

Video này được fan hâm mộ chia sẻ rộng rãi và đặc biệt còn làm thêm những chiếc gif hay meme và được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Hyungwon luôn rất biết cách khuấy động bầu không khí.

Bắt đầu với khuôn mặt hiền lành, anh còn được biết đến như một meme sống của giới K-pop.

4. Các tuyên bố của Wonho về khuôn mẫu

Là một trong những thành viên nhiều tuổi nhất nhóm, Wonho luôn cố gắng truyền bá mọi nơi mà họ đến. Thật là mới mẻ khi có một ai đó chân thật, thẳng thắn về việc chống lại nhưng khuôn mẫu thông thường.

Họ trông thật là tuyệt vời khi làm như vậy.

5. Họ thân thiết như là một gia đình thực sự

Những người từng đã hợp tác qua với Monsta X đều nói rằng họ rất thân thiết với nhau. Trong khi họ cũng có khá nhiều bạn bè trng ngành, nhưng họ dường như luôn chia sẻ mọi thứ với nhau - như một gia đình thực sự.

Anh chàng trưởng nhóm Shownu từng chia sẻ rằng chia phần thu nhập đóng CF của mình cho các thành viên khác nữa.

 

Shownu như một "người cha" đích thực của nhóm nhưng không phải là thanh viên chăm lo duy nhất trong nhóm mà các thành viên còn lại cũng luôn giúp đỡ lẫn nhau kể cả trong công việc lẫn đời sống.

Ngay cả khi Minhyuk IM không thể biểu diễn được với các thành viên nhưng chắc chắn họ luôn đứng ở nơi có thể quan sát và cổ vũ và quẩy nhiệt tình cùng với các thành viên còn lại. 

 Hay là màn "tức giận" một cách đáng yêu của các thành viên khi Kihyun làm aegyo!

6. Mỗi người một nét quyễn rũ riêng

Hyungwon không phải là "meme" duy nhất của Monsta X. Mà các thành viên các cũng không ngại rũ bỏ "hình tượng" của mình. Điều này đã dẫn đến hàng loạt bức ảnh chế được "xuất bản" từ chính tay Monbebes.

Hình ảnh gây "cạn lời" của các thành viên.

 

Và cũng đừng có ngạc nhiên với sự thay đổi hình tượng của họ, tất cả các thành viên đều là những visual tiền năng đấy.

7. Rất yêu trẻ em và động vật

Các thành viên Monsta X rất có tài chăm sóc các em nhỏ và động vật. Họ đẹp trai và có một trái tim đẹp, rất chân thành.

Những tương tác yêu thương với trẻ em.

Cả những khắc khắc đáng yêu với động vật, thật khiến cho trái tim chúng ta rung rinh, phải không nào?