Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 điều bạn nên biết về anh chàng có "tuổi thơ dữ dội" khiến fan Kpop dậy sóng: Woojin (WANNA ONE)

Đây là những điều mà chỉ cần là fan Kpop bạn cũng nên biết về anh chàng Woojin đáng yêu của Wanna One.

Hầu như mọi người đều biết về Woojin như là một thí sinh đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong suốt chương trình sống còn của Mnet "Produce 101 mùa 2" và xuất sắc dành tấm vé cuối cùng để debut trong đội hình 11 thành viên của Wanna One.

Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt với Woojin - thành viên của nhóm nhạc tân binh quái vật năm 2017, Wanna One. Cùng điểm lại 7 điều hay ho về anh chàng rapper răng khểnh sinh năm 1999 đến từ Brand New Music để chúc mừng lần sinh nhật thứ 18 của Woojin nhé. 

1. Woojin đã cùng học nhảy ở Busan giống như Jimin (BTS), thậm chí còn từng có những battle dance với Jimin trong năm 2011 nữa. Vậy nên, chúng ta có thể mong đợi màn "vũ chiến" của 2 anh chàng tài năng này trong năm 2017 trên sân khấu âm nhạc cuối năm nay!
 

2. Khi được hỏi về bí quyết làm việc nhóm của Wanna One, anh chàng đã chẳng ngần ngại ca ngợi trưởng nhóm Jisung vì đã có thể lãnh đạo nhóm tốt như hiện tại.

3. Khi còn nhỏ, Woojin từng đi thử giọng cho chương trình "Superstar K" và mặc trang phục giống T.O.P của Big Bang. Nhìn vào đoạn video này có thể thấy nam ca sĩ năm 11 tuổi dễ thương như thế nào!

4. Woojin chính là người biên đạo cho vũ đạo của bài hát "Hollywood", ca khúc mà Woojin cùng các thực tập sinh khác của Brand New Music biểu diễn tại lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình "Produce 101 mùa 2".

5. Nam thần tượng còn có biệt danh là "SeBaOhLa" bởi thần thái sexy lúc đang hát "Sexy Baby Oh my Lady" trong màn biểu diễn cover ca khúc "10 points out of 10" của tiền bối 2PM

6. Trước khi thực tập ở Brand New Music, Woojin từng làm thực tập sinh ở JYP Entertainment.

7. Anh chàng nổi tiếng với "quá khứ đen tối" với những video và hình ảnh không thể quắn quéo hơn của mình. Điển hình như là thước kẻ xanh, hay những màn cover ca khúc nổi tiếng của các tiền bối. Mỗi lần xem lại những hình ảnh đó của Woojin khó có ai có thể nhịn cười.

Màn random play dance của Woojin chính là video điển hình cho "tuổi thơ dữ dội" của thanh niên răng khểnh.

Đóng góp ý kiến