Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 dấu hiệu cho thấy bạn đã 'nghiện' KPOP quá nặng, e là... khó có thuốc 'chữa'

Bạn đến với KPOP, yêu thích và cuồng si vì chúng. Liệu đây là một sự đam mê hay là ám ảnh dữ dội vô hình?

Cho dù chúng ta cố ý hay không, tất cả chúng ta đều sa vào Kpop và nhận ra mình liên tục xem từ video này đến video khác hoặc cảm thấy được truyền cảm hứng bởi thời trang mà những thần tượng yêu thích của chúng ta khoác lên người. Khi Kpop ngày một phát triển phổ biến hơn và quảng bá bản thân nó như một hiện tượng toàn cầu, mọi khán giả ở mọi lứa tuổi đều giao nhau ở chung một điểm: niềm đam mê đối với tất cả mọi thứ thuộc về Kpop! Cư dân mạng đã thừa nhận một vài dấu hiệu xấu hổ khi họ nhận ra rằng họ đã lún quá sâu. Đây là 7 trong số những dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy bạn đã quá “nghiện” Kpop.

Biết thần tượng đang ở đâu và làm gì

Fan KPOP

Một người bạn: Cậu có nghe nói về MV mới của Big Bang không?

Fan Kpop: Có lẽ họ đang quay MV hay cái gì đó trong tuần này vì mình đã cập nhật thông tin về bức ảnh G-Dragon rời khỏi một nhà hàng với kiểu tóc khác.

Một dấu hiệu lớn cho thấy bạn quá phát cuồng là khi bạn có thể trả lời những câu hỏi đơn giản nhất với chi tiết và hiểu biết cụ thể nhất. Những người hâm mộ giàu kinh nghiệm này có thể kể ra thần tượng đang làm gì, tại sao họ ở địa điểm trong bức ảnh và chỉ bằng cách nhìn vào một bức ảnh của một thần tượng!

Nhầm lẫn từ viết tắt và tên nhóm

Fan KPOP

Bạn bè: Bạn đã xem video BTS (behind the scene: hậu trường) của “Game of Thrones” chưa?

Fan K-Pop: Hả? BTS (Bangtan Boys) ở trên “Game of Thrones” mà tôi lại không biết ư?

Điều này xảy ra thường xuyên, đó có thể là nhầm lần nhóm nhạc BTS (Bulletproof Boys Scouts, Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene) với BTS (Behind The Scenes) hoặc nhóm nhạc Big Bang với thuyết Big Bang về sự hình thành vũ trụ. Dường như đối với một Kpop fan, khi nghe những điểu này, bộ não họ chỉ hét lên: “KPOP!!!”.

Điện thoại luôn rơi vào tình trạng... hết dung lượng bộ nhớ

Fan KPOP

Là một fan Kpop, bạn chắc chắn sẽ lưu tất cả hình ảnh của bias vào điện thoại. Bạn nên chọn những bức ảnh tốt nhất, bởi vì những megabyte đó sẽ được sử dụng nhanh chóng! Fan Kpop hãy cẩn thận! Luôn kiểm tra hai lần khi bạn gửi ảnh idol không mặc áo đến bạn bè vì biết đâu sơ xuất đó lại là ảnh của chính bạn.

Ngày comeback = Làm thế nào để theo dõi những ngày đó

Fan KPOP

Bạn không phải là người lập kế hoạch các nhân? Vâng, trở thành fan Kpop cuối cùng có nghĩa là mỗi lần comback của một nhóm nhạc sẽ đi kèm với một thời gian biểu bao gồm những ngày quan trọng mà họ được quảng bá hoặc tung ra sản phẩm âm nhạc mới! Không chỉ vậy, fan Kpop được trang bị kĩ năng tính toán thời gian để xem nhóm nhạc yêu thích của họ biểu diễn.

F5, F5, F5… Làm mới mạng xã hội liên tục

Fan KPOP

Có một số người cho rằng sự tôn sùng Kpop được thể hiện qua việc chăm chỉ theo dõi thần tượng trên mạng xã hội. Nó có thể là một nỗi ám ảnh không lành mạnh nếu bạn không thực hiện những hoạt động thường ngày mà chỉ liên tục kiểm tra các hoạt động của thần tượng thay vì lo lắng cho chính bản thân mình.

CD, CD và CD; Album, album và album

Fan KPOP

Tuy hiện nay là thời đại của nhạc số nhưng album đĩa cứng vẫn chiếm một vị trí đáng kể trong thị trường âm nhạc. Người hâm mộ Kpop hoàn toàn nghĩ vậy! Mua album là một cách để trân trọng nỗ lực và nghệ thuật được đưa vào việc tạo ra các tập sách ảnh, âm nhạc và lời nhắn cho người hâm mộ. Những fan cuồng nhiệt nhất có thể sở hữu 200 bản của cùng một album chỉ để sưu tập trọn bộ fangoods liên quan đến bias của mình trong đợt phát hành đó.

Than thở với những người quan trọng của bạn về bias

Fan KPOP

Nhiều fan Kpop thật sự kiêu hãnh về những mối quan hệ lành mạnh và ổn định! Trên thực tế, những fan này thường quay sang dựa dẫm vào những người quan trọng của họ khi họ cảm thấy mình không thể kiềm chế cảm xúc. Một cư dân mạng nói rằng cô ấy đã khóc trong vòng tay bạn trai mình vì bias và anh ấy an ủi cô ấy bằng cách nói rằng hai người có thể đến Hàn Quốc để xem nhóm nhạc đó biểu diễn trực tiếp vào một ngày nào đó. Giá như những người thân yêu của chúng ta cũng thấu hiểu như bạn trai của cô gái này!

Còn bạn, bạn có sở hữu triệu chứng nào trong 7 dấu hiệu kể trên không?