Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 ‘đạo cụ’ kì lạ đã giúp các Idol thế giới đóng ‘cảnh nóng’ như thật: Lông mu giả, toner mồ hôi

Thực hiện các cảnh nóng không phải là điều dễ dàng với bất kì ai, và các ngôi sao thế giới cũng phải vận dụng rất nhiều đến các đạo cụ thú vị.

Lông mu giả (Merkins)

Merkins ban đầu được mặc bởi những người hành nghề mại dâm sau khi cạo lông mu của họ hoặc để che đậy các bệnh liên quan đến đường tình dục. Bây giờ, sản phẩm trên được sử dụng làm vật trang trí và trong cả điện ảnh.

Một số đạo diễn đã yêu cầu merkins được sử dụng trong các cảnh sex. Theo The Daily Beast, Kate Winslet đã mặc một chiếc trong “The Reader” và một chiếc được sử dụng trong “Love and Other Drugs”.

Việc lựa chọn Merkins giúp cho các diễn viên nữ thực hiện được cảnh khỏa thân hoàn toàn ở mặt trước. Bên cạnh đó, nó còn có chiếc năng tạo ra vùng lông giả để giúp cho cảnh quay chân thực.

Tất che vùng nhạy cảm

Trong phân đoạn cao trào của một cảnh sex, thật khó để tin những gì đang xảy ra là giả. Tất cả đều nhờ vào vật dụng che đậy vùng kín dành cho nam giới.

Tất che vùng nhạy cảm

Với thiết kế như một chiếc tất trùng với màu da, sản phẩm này giúp nam diễn viên giữ được những phần riêng tư của mình ngay cả khi nhìn qua ống kính trông chúng rất thật. Dĩ nhiên, phương pháp này thành công phụ thuộc không nhỏ vào tài năng của đạo diễn.

Đồ bảo hộ dành cho nữ giới

Tương tự như các nam diễn viên, đôi khi các diễn viên nữ cũng phải vận dụng chiêu thức trên. Đoàn làm phim sẽ sắm cho họ một bộ đồ với thiết kế như da thật nhằm che đậy cơ thể. Đạo diễn sẽ lựa chọn góc máy quay phù hợp để cảnh phim trông vô cùng trơn tru và ướt át.

Thiết bị bảo hộ vòng một

Thiết bị bảo hộ vòng một

Đây là một miếng vải nhỏ che phủ phần nhũ hoa, ần đầu tiên xuất hiện vào khoảng những năm 1920, được mặc bởi các vũ công trong quán bar. Sau này, nó giúp cho các diễn viên nữ che đi phần nhạy cảm trong những phân đoạn cần tạo ảo giác là họ phô diễn toàn bộ vòng một.

Qủa bóng tập thể dục

Làm sao để đóng phim cảnh nhún nhảy như sóng nước mặt hồ? Có thể nhờ vào quả bóng tập thể dục.

Theo một cuộc phỏng vấn với nam diễn viên, nhà văn và đạo diễn John Turturro, trong khi chỉ đạo bộ phim “Romance and Cigarettes”, anh đã để Kate Winslet ngồi trên một quả bóng tập thể dục nhỏ để mô phỏng tư thế nhún nhảy của cô trên cơ thể bạn diễn.

Gần cuối đoạn phim, cô trượt từ quả bóng thể dục đó và ngã vào lòng bạn diễn nam.

Bộ phận tình dục giả

Đôi khi những thứ tưởng chừng như chỉ có thể là thật trên màn ảnh hóa ra mọi thứ đều là giả. Rất nhiều miếng silicon đã được trang bị cho các diễn viên nhằm giúp các cảnh nóng trông hấp dẫn hơn, tiêu biểu như trong “Blue is the Warmest Color”“Nymphomaniac”.

Đây được xem là một trong những dụng cụ khá cần thiết trong cảnh nóng, nhất là khi đạo diễn muốn thứ gì đó thật sự mãnh liệt và chân thật.

Nước hoa hồng tạo mồ hôi khi ân ái

Nước hoa hồng tạo mồ hôi khi ân ái

Những cảnh nóng nếu muốn thuyết phục đôi khi không chỉ phụ thuộc vào mỗi diễn viên. Nó cần được chăm chút các chi tiết rất nhỏ, ví dụ như mồ hôi trên tấm lưng chẳng hạn.

Theo tờ The Independent, các diễn viên đôi khi được phun một loại toner nhằm tạo ra những giọt mồ hôi lấp lánh trên tấm lưng. Kem dưỡng ẩm được biết đến với việc thêm một lớp dầu cho da. Phần còn lại phụ thuộc vào góc máy quay và diễn xuất của người tham gia.

Từ Khóa:

Hollywood