Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 câu chuyện hài hước lẫn cảm động khi fan gặp sao!

Nếu bạn gặp Ed Sheeran ngoài đường, anh ấy sẽ phản ứng thế nào? Hãy lỡ như bạn gặp Taylor Swift hoặc diva Celine Dion? Đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Celine Dion

Celine Dion

"Mẹ tôi là một nghệ sĩ violin cho Celine Dion và tôi đã gặp cô ấy vài năm trước. Khi cặp song sinh của Celine ra đời, tôi đã thêu những con thú nhồi bông làm bằng tay để tặng nữ Diva. Cô ấy hỏi ai đã làm búp bê. Tôi đã nói mình làm, và cô ôm tôi, nói với tôi rằng mặc dù cô ấy có rất nhiều món quà đắt tiền, nhưng đây là món quà cô ấy thích nhất vì nó đến từ trái tim” – được chia sẻ bởi marvel4life.

Taylor Swift

Taylor Swift

“Tôi và bạn thân đã ở trong một buổi hòa nhạc có mặt của Taylor Swift. Khi cô ấy xuất hiện ở sân khấu chính, cô ấy đã đi vòng vòng và ôm lấy những người xung quanh sân khấu nhỏ. Khi cô ấy đến với tôi, cô ấy nói , 'Aww, đừng khóc!' Sau đó, cô ấy lấy hai vòng tay ra khỏi cổ tay của mình và tặng cho tôi. Đó là một ngày tuyệt vời” – Được chia sẻ bởi lovelovelove13.

Ed Sheeran

Ed Sheeran

“Ba năm trước, tôi đã có dịp gặp mặt Ed Sheeran. Tôi đã trải qua rất nhiều biến cố cá nhân và âm nhạc của anh ấy thực sự đã giúp tôi. Khi tôi gặp Ed Sheeran, tôi bắt đầu nói với anh ấy rằng Ed có ý nghĩa với tôi thế nào. Tôi bắt đầu khóc, anh ấy ngay lập tức kéo tôi vào vòng tay và nói, "Này, sẽ ổn thôi?". Cho đến lúc này, những từ đó vẫn còn in sâu trong tâm trí tôi. Ed Sheeran thật sự là một con người thực sự tốt bụng và tôi sẽ không bao giờ quên gặp anh ấy ". – được chia sẻ bởi kirsteng4f5712f5a.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

"Tôi đã có mặt tại Billboard Music Awards năm 2013, để có cơ hội để xem một số ngôi nha nổi tiếng. Người tôi thích nhất là Miley Cyrus. Cô ấy đã xuống hàng khán giả, ký tên và chụp ảnh. Sau đó, cô dừng lại ngay trước mặt tôi và nói: “bạn ở đây mà không có một chiếc điện thoại, không có gì cả? Bạn đang ở đây để có được những kí ức thôi sao?”. Tôi gật đầu và cô ấy đưa tay lên cao. Cô ấy ở cạnh tôi một chút, nhưng quả thật, đó là một người ngọt ngào".

Beyonce

Beyonce

"Bạn tôi cực kỳ lo lắng và hoảng hốt khi cô ấy gặp Beyonce, vì vậy Beyonce đã vội vàng nắm tay cô ấy cho đến khi cô ấy cảm thấy ổn." – Được chia sẻ bởi slightlycrazy06.

Emma Stone

Xinh đẹp và tài năng, "Emma" Stone là nữ diễn viên người Mỹ. Cô là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới năm 2015, Stone đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm giải Oscar, giải BAFTA, giải Quả cầu vàng.

Emma Stone

"Tôi đã gặp Emma Stone vào cuối tháng 11 năm 2014. Chúng tôi quay lại sân khấu, và an ninh nói rằng không có cơ hội để Emma đến gần chúng tôi bởi vì đó là vấn đề an toàn. Khi biết được, cô ấy đã xuống đường, ký tên và thậm chí chụp ảnh với tất cả chúng tôi. Điều đó thật tuyệt vời và tôi sẽ luôn tôn trọng cô ấy ".

Julie Andrews

Nữ huân tước Julie Elizabeth Andrews là một diễn viên điện ảnh, ca sĩ, đạo diễn kịch nghệ, diễn viên múa người Anh. Là một nghệ sĩ tài năng, bà đoạt được nhiều giải thưởng danh giá trong gần 70 năm tham gia nghệ thuật như: Oscar, Quả cầu vàng, Emmy, Grammy, BAFTA.

Julie Andrews

Tôi đã gặp Julie Andrews trong thời gian làm việc . Cô ấy đã đặt phòng trễ và phải chạy show, vì vậy tôi đã nhận đặt giúp cô ấy qua điện thoại. Khi cô ấy đến, cô ấy nói, 'Dành cho bạn nghìn lời cảm ơn và xin lỗi’”. Sau đó, khi cô ấy rời khỏi, cô ấy đã đặt 50 đô la vào tay tôi và nói với tôi rằng tôi thật tuyệt vời. Tôi đã bật khóc”.

Đóng góp ý kiến