Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Girls Planet 999 - Show sống còn nhóm nữ mới của Mnet

7 ca khúc được đưa vào đề thi vòng 1 'Girls Planet 999': Red Velvet vắng bóng, fan Kpop lo ngại khi Mnet lựa toàn những bài 'khó nhằn'

Tổng cộng 4 girlgroup và 3 boygroup sẽ có bài hát được các thí sinh 'Girls Planet 999' cover trong vòng đầu tiên.

Trong tập 2 vừa lên sóng vào ngày 13 tháng 8 vừa qua, "Girls Planet 999" tiếp tục mang đến cho khán giả những màn trình diễn "chào sân" của những gương mặt còn lại trong tổng số 99 thí sinh. Tập này được đông đảo khán giả chú ý với sân khấu của nhiều thí sinh nổi tiếng chẳng hạn như Huening Bahiyyih (em gái Huening Kai của TXT), Choi Yujin (CLC),....

Girls-Planet-999

Cũng trong tập này, Yujin đã khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi tiết lộ rằng về cơ bản thì CLC đã tan rã: "Công ty nói rằng bọn em sẽ không có bất kỳ hoạt động nhóm nào nữa. Em đã làm việc rất chăm chỉ, nhưng vì nhóm chúng em đã thực hiện rất nhiều concept mạnh mẽ nên thỉnh thoảng em có cảm giác như không một ai thực sự chú ý đến em. Em vẫn muốn ca hát và trở thành một ca sĩ, em vẫn còn rất nhiều thứ muốn cho mọi người nhìn thấy". Choi Yujin đã gây ấn tượng với các Master khi trình diễn ca khúc "Bubble Pop" của HyunA với đôi chân trần.

Sau khi toàn bộ 99 thí sinh đã hoàn thành phần trình diễn của mình, top 9 thí sinh xuất sắc nhất cũng đã được tiết lộ, bao gồm:

1. Ezaki Hikaru (J-Group)

2. Kang Ye Seo (K-Group)

3. Shen Xiao Ting (C-Group)

4. Su Rui Qi (C-Group)

5. Jeong Ji Yoon (K-Group)

6. Seo Young Eun (K-Group)

7. Choi Yu Jin (K-Group)

8. Cai Bing (C-Group)

9. Kuwahara Ayana (J-Group)

Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ bước vào nhiệm vụ đầu tiên mang tên "Connect Mission", nơi họ trình diễn ca khúc của các nhóm nhạc nổi tiếng. Có tổng cộng 7 bản hit Kpop được lựa chọn làm đề thi cho vòng 1 của "Girls Planet 999":

BLACKPINK - "How You Like That"

IZ*ONE - "Fiesta"

OH MY GIRL - "The 5th Season"

TWICE - "Yes or Yes"

EBS (3 boygroup hàng đầu Kpop): EXO - "The Eve", BTS - "Mic Drop", SEVENTEEN - "Pretty U"

Tại "Girls Planet 999", 99 thí sinh sẽ được chia thành các Cell - 1 thí sinh Hàn Quốc, 1 thí sinh Trung Quốc và 1 thí sinh Nhật Bản sẽ tạo thành 1 Cell (có tổng cộng 33 Cell). Trong vòng thi "Connect Mission", 3 Cell sẽ tạo thành 1 Team (9 thí sinh) để cùng trình diễn 1 bài hát (có tổng cộng 11 Team). Đối với 4 ca khúc của BLACKPINK, IZ*ONE, OH MY GIRLTWICE, lần lượt 2 Team sẽ đối đầu với nhau khi biểu diễn cùng 1 bài hát. Với trường hợp của EBS, sẽ có 1 Team trình diễn ca khúc của EXO, 1 Team trình diễn ca khúc của BTS, 1 Team trình diễn ca khúc của SEVENTEEN, và 3 Team này sẽ trực tiếp cạnh tranh với nhau.

Trong số 33 Cell tại "Girls Planet 999", 16 Cell với tổng cộng 48 thí sinh sẽ bị loại sau vòng đầu tiên. Các Master sẽ được quyền lựa chọn 1 thí sinh bị loại trong mỗi nhóm K-Group, C-Group và J-Group để giữ họ ở lại với chương trình.

Sau khi đề thi vòng đầu tiên được công bố, đông đảo fan Kpop đều rất háo hức chờ đợi sân khấu cover của các thí sinh "Girls Planet 999" cho loạt hit đình đám của 7 idolgroup nổi tiếng. Dù vậy, cũng có không ít ý kiến tỏ ra lo ngại khi Mnet lựa chọn toàn những ca khúc "khó nhằn", khiến nhiều người tự hỏi liệu các thí sinh có đủ sức tái hiện thành công mà không "phá hit" của tiền bối hay không.

Bạn nghĩ gì về đề thi vòng 1 của "Girls Planet 999"?