Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 album đình đám vừa ra mắt tháng 1/2020: Được khen nức nở, không nghe tiếc cả thanh xuân!

Chỉ mới tháng 1 năm 2020, làng nhạc thế giới đón chào sự trở lại của những ngôi sao thế giới. Đây là những album chất lượng mà bạn nhất định phải nghe!

“I Disagree” - Poppy

“I Disagree” - Poppy

“I Disagree” là album phòng thu thứ ba của ca sĩ người Mỹ Poppy. Nó được phát hành vào ngày 10 tháng 1 năm 2020, thông qua Sumerian Records. Sản phẩm nhận được những đánh giá tích cực với số điểm 72/100.

Album bao gồm những ca khúc trao quyền cho phụ nữ, hứa hẹn những âm thanh mới lạ mà bạn không thể bỏ qua.

“Rare” – Selena Gomez

“Rare” là album phòng thu thứ ba của Selena Gomez, được phát hành vào ngày 10 tháng 1 năm 2020, thông qua Interscope Records. Album được đánh giá khá cao với số điểm 76/100.

Rare

Jem Aswad của Variety đã gọi “Rare” là "một trong những album nhạc pop hay nhất được phát hành trong thời gian gần đây”. Sản phẩm bao gồm những ca khúc lạc quan, vui vẻ và hấp dẫn.

Album ra mắt tại vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Billboard, là sản phẩm thứ ba của Selena Gomez làm được điều này bao gồm 112.000 bản, bao gồm gần 53.000 là doanh số album thuần túy.

“Music to Be Murdered By” – Eminem

“Music to Be Murdered By” là album phòng thu thứ 11 của rapper người Mỹ Eminem, phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2020, bởi Aftermath Entertainment, Interscope Records và Shady Records mà không có thông báo trước.

Eminem

Tuy chỉ đạt số điểm đánh giá 64/100, nhưng “Music To Be Murdered By” của Eminem được đánh giá là một sản phẩm tiến bộ hơn so với những album trước đó của nam rapper.

Tại Hoa Kỳ, album ra mắt tại vị trí đầu bảng Billboard, với 279.000 bản, trong số đó có 117.000 là doanh thu album thuần. Đây là một con số đáng nể với một nghệ sĩ lâu năm như Eminem.

“Manic” – Halsey

“Manic” là một trong những album đậm tính thể nghiệm của Halsey bao gồm nhiều thể loại country, K-pop, pop, R&B,… Sản phẩm được đánh giá khá cao với số điểm là 79/100.

Manic

Bất chấp những tranh cãi về phát ngôn, album “Manic” của Halsey nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn cả về mặt thương mại khi đứng vị trí thứ hai của Billboard Hot 100.

“Circles” - Mac Miller

“Circles” là album phòng thu thứ sáu của rapper người Mỹ Mac Miller. Nó đang được Miller thực hiện trước khi anh qua đời vào năm 2018. Vào ngày 17 tháng 1 năm 2020, sản phẩm được ra mắt bởi Warner Records. Sản phẩm được đánh giá cao với số điểm 83/100.

“Circles” - Mac Miller

Trong bài đánh giá của mình cho tờ The Independent, Roisin O'Connor đã ca ngợi album mang những nhịp điệu đầy mê hoặc. Bên cạnh đó, album như một vòng tròn đầy mê hoặc khiến bạn không thể thoát ra được.

“Circles” cũng đạt được thành tích khá tốt trên bảng xếp hạng Billboard. Tiếc là, Mac Miller đã ra đi, để lại nhiều hối tiếc trong lòng công chúng yêu nhạc.

“Mind Hive” – Wire

“Mind Hive” là album phòng thu thứ 17 của ban nhạc Wire, được phát hành vào ngày 24 tháng 1 năm 2020. Sản phẩm được đánh giá rất cao với số điểm 84/100.

“Mind Hive” – Wire

Các ca khúc trong album đã được Wire mài dũa một cách khéo léo, tinh tế và vô cùng hấp dẫn. Đảm bảo rằng, bạn sẽ bị nó mê hoặc.

“High Road” – Kesha

Dù bây giờ Kesha đang bị quay cuồng trong những vụ kiện khác nhau, nhưng không vì thế mà “High Road” của nữ nghệ sĩ bớt hấp dẫn. Kesha một lần nữa đảm nhận vai trò nhà sản xuất điều hành album.

“High Road” – Kesha

Sản phẩm này nhận được số điểm đánh giá 73/100. Album có sự đa dạng về âm nhạc, chiều sâu trong ca từ và cả cảm xúc. Bên cạnh đó, “High Road” cũng miêu tả một cuộc biểu tình đầy thách thức đến với hãng đĩa của Kesha.