Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 tranh cãi từ ‘Thanh xuân có bạn 3’ và ‘Sáng Tạo Doanh 2021’: Dính chưởng từ thí sinh đến NSX!

‘Thanh xuân có bạn 3’ và ‘Sáng Tạo Doanh 2021’ nhanh chóng trở thành một trong những chương trình thú vị nhưng cũng vướng vào nhiều thị phi.

Tranh cãi chính trị của các công ty chủ quản trong ‘Sáng Tạo Doanh 2021’

Tranh cãi chính trị của các công ty chủ quản trong ‘Sáng Tạo Doanh 2021’

Vào cuối tháng 3, các công ty chủ quản của nhiều thực tập sinh trong chương trình "Sáng Tạo Doanh 2021" là công ty Avex (quản lý Santa, Riki, Mika, Caelan), Thailand's Insight (quản lý Nine, Patrick) và RBW (quản lý Hiroto) bị tố cáo có tư tưởng ủng hộ Đài Loan độc lập. Đây là vấn đề cực nhạy cảm của Trung Quốc nên dẫn đến việc netizen tức giận đòi Tencent tẩy chay các thực tập sinh.

Điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến chương trình.

Ngụy Hồng Vũ (Thanh Xuân Có Bạn 3) bị phốt ngoại tình, nhân cách

Ngụy Hồng Vũ (Thanh Xuân Có Bạn 3) bị phốt ngoại tình, nhân cách

Vào tháng 2/2021, Ngụy Hồng Vũ bị lộ thông tin thời ăn chơi lúc sinh viên. Thời học cấp 3, Ngụy Hồng Vũ từng có một mối tình tưởng chừng gắn bó keo sơn với bạn gái, vậy nhưng nam idol này vẫn "tòm tem" bên ngoài khiến cho bạn gái mắc bệnh trầm cảm. Ngoài ra, Ngụy Hồng Vũ còn bị tố quỵt tiền khi vay hết bạn gái, bạn thân, thậm chí cả tiền của thầy giáo nhưng cho đến nay vẫn chưa trả.

Trương Gia Nguyên (Sáng Tạo Doanh 2021) bị chụp ảnh hút thuốc khi còn tuổi vị thành niên

Với gương mặt sáng và giọng ca ổn định, Trương Gia Nguyên nhanh chóng khiến dân tình mê đắm, đồng thời phất lên nhanh chóng từ “Sáng Tạo Doanh 2021”. Tuy nhiên, nam Idol cũng bị lộ ảnh hút thuốc lá khi đủ tuổi vị thành niên.

Trương Gia Nguyên (Sáng Tạo Doanh 2021) bị chụp ảnh hút thuốc khi còn tuổi vị thành niên

Đây có thể không phải là một lỗi quá nghiêm trọng, nhưng với văn hóa châu Á nói riêng và với làng giải trí nói chung, điều này có thể làm ảnh hưởng lớn đến hình tượng sạch đẹp của một idol.

Cam Vọng Tinh (Sáng Tạo Doanh 2021) gây tranh cãi về giọng hát và hình tượng

Cam Vọng Tinh (Sáng Tạo Doanh 2021) gây tranh cãi về giọng hát và hình tượng

Thực tập sinh Cam Vọng Tinh là nhân tố nổi bật nhất nhờ ngoại hình siêu đẹp, khí chất ngôi sao ngời ngời. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh khiến khán giả "tụt mood" khi hát vô cùng chênh phô, vũ đạo hỗn loạn.

Bên cạnh đó, gia cảnh nghèo khó của Cam Vọng Tĩnh cũng là chủ đề bị đem ra bàn cãi. Tuy nhiên theo thời gian, Cam Vọng Tinh đã được công nhận bởi sự cố gắng của mình. 

Trần Tuấn Vũ (Thanh Xuân Có Bạn 3) dính phốt bỏ bạn gái đang mang thai

Trần Tuấn Vũ (Thanh Xuân Có Bạn 3) dính phốt bỏ bạn gái đang mang thai

Trước sức nóng của chương trình truyền hình thực tế "Thanh xuân có bạn 3", một thí sinh bị tố đã từng có quá khứ "ăn chơi để lại sản phẩm" và hàng loạt hành động thác loạn khác là Trần Tuấn Vũ. Anh bị tố làm bạn gái có thai, chối bỏ trách nhiệm, ngoại tình và hàng loạt hành động quấy rối bạn học nữ. 

Phạm Trăn Nhĩ (Sáng Tạo Doanh 2021) bị bóc phốt lừa ăn, lừa tình

Cuối tháng 3, dân tình xôn xao khi có một tài khoản liên tục bóc phốt các sao nam Hoa Ngữ là MMAQL. Đặc biệt hơn, nhân vật này đã tố một nam idol lừa ăn, lừa tiền trong suốt nửa năm. Cô còn chia sẻ bài nhảy "Love Bird" của các thí sinh Sáng tạo doanh 2021 Caelan, Phạm Trăn Nhĩ, Tưởng Đôn Hào, Hoàng Côn, Hà Ý Tuấn, úp mở chuyện họ chưa flop tận đáy, vẫn có phú bà tài trợ khiến dân mạng nghi vấn nam idol lừa ăn, lừa tiền trong câu chuyện của cô là Phạm Trăn Nhĩ vì chung hệ công ty với Tiêu Vũ Lương.

Hiện tại người trong cuộc hoàn toàn án binh bất động trước những cáo buộc trên. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ tin rằng, scandal rơi từ trên trời thế này sẽ ảnh hưởng đến phong độ của Phạm Trăn Nhĩ.