Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 tháng sau scandal chèn ép, Hà Hồ vẫn không quên 'đá đểu' Minh Hằng

Động thái mới của 'nữ hoàng giải trí' cho thấy, mối thâm thù trong quá khứ với bé Heo vẫn chưa có chiều hướng tiến triển.

Ăn theo câu chuyện một hãng taxi treo biển tẩy chay các ứng dụng giao thông giá rẻ, cộng đồng mạng lại "đào mộ" scandal Hà Hồ chèn ép Minh Hằng để "chế" thành tấm ảnh với dòng slogan: "Yêu cầu bé Heo không livestream khóc lóc nữa nha". Đáng chú ý, bức ảnh này nhanh chóng được Hồ Ngọc Hà nhấn nút like. Động thái tưởng chừng bình thường này lại cho thấy, mâu thuẫn giữa hai ngôi sao giải trí vẫn cứ âm ỉ dù đã "cháy" suốt nửa năm. 

hồ ngọc hà đá đểu minh hằng

Hành động "lạ" của Hồ Ngọc Hà sau vụ Minh Hằng khóc lóc bị "chèn ép"

Nhớ lại thời gian khoảng cuối tháng 4/2017, Minh Hằng bất ngờ bật khóc trong một buổi phỏng vấn khi nói về việc bị Hồ Ngọc Hà chèn ép đến nỗi phải chủ động rút lui khỏi ghế nóng The Face. Thời điểm ấy, câu nói: "Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra" không chỉ khiến bé Heo cảm thấy bàng hoàng mà còn làm cả cộng đồng mạng bức xúc vì thái độ "bề trên" và thiếu tôn trọng đồng nghiệp của Hồ Ngọc Hà. 

minh hằng tố hồ ngọc hà chèn ép

Minh Hằng gây sốc khi tiết lộ bị Hà Hồ chèn ép tại The Face hồi cuối tháng 4

Giai đoạn sau, báo chí liên tục mổ xẻ để tìm ra nguyên nhân khiến Hà Hồ phải dùng sức ép phản đối đàn em ngồi ghế nóng. Một số nguồn tin thì cho rằng, chỉ vì tranh giành hợp đồng quảng cáo của Gucci, tình cũ của Cường Đô La đã đã chủ động "chơi xấu", trong khi một bộ phận công chúng tỉnh táo hơn lại nhận ra đây giống như chiêu trò câu view của chính BTC The Face. Về phía Hồ Ngọc Hà, chân dài này chỉ đáp lại một câu đơn giản rồi bỏ qua mọi biến cố đang đổ dồn về phía mình: "Hà không hề muốn làm những điều không hay như những gì ngoài kia đang nói về Hà". 

hồ ngọc hà chèn ép minh hằng

Hồ Ngọc Hà phủ nhận việc chèn ép Minh Hằng tại The Face.