Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 thần tượng nam được cho là sẽ sớm nhập ngũ trong năm nay

Khi giới hạn độ tuổi quy định đã ngày càng cận kề, những ngôi sao của chúng ta đang tranh thủ dàn xếp công việc để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Mới đây, nam thần tượng Sunggyu (INFINITE) bất ngờ thông báo với fan rằng mình sẽ lên đường nhập ngũ trong vài ngày tới. Tuyên bố ngắn gọn, dứt khoát của Sunggyu khiến người hâm mộ tin rằng anh chàng đã chuẩn bị tâm lý vững chắc và không còn lấn cấn gì với công việc hiện tại. Tuy nhiên, hẳn fan nào cũng buồn khi sắp phải chia tay với ngôi sao của lòng họ suốt một khoảng thời gian dài.

Sunggyu

Sunggyu và người hâm mộ không phải là những người duy nhất rơi vào tình huống chia ly này. Báo chí Hàn đã liệt kê 6 ngôi sao nữa có khả năng sẽ sớm nhập ngũ trong năm nay.

Wooyoung (2PM)

Sau Taecyeon, Jun.K - những thành viên đã và đang chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự, thành viên lớn tuổi tiếp theo của 2PM là Wooyoung (1989) cũng sẵn sàng nhập ngũ muộn nhất là vào cuối năm nay.

Idol nhập ngũ

Doojoon (Highlight)

Sinh năm 1989, Doojoon được dự đoán là thành viên đầu tiên của Highlight nhập ngũ. Nhiều khả năng, anh chàng sẽ bắt đầu kỳ nghĩa vụ quân sự sau khi hoàn tất lịch ghi hình và quảng bá cho các bộ phim hiện tại.

Idol nhập ngũ

Jo Kwon

Đã đến lúc Jo Kwon thực hiện nghĩa vụ của mình với tổ quốc. Sau khi rời JYP và đến với CUBE, nam thần tượng đã có thể yên tâm với tương lai của mình sau khi xuất ngũ.

Idol nhập ngũ

Jang Hyunseung

Giống như Jo Kwon, bản hợp đồng được gia hạn với CUBE sẽ giúp Hyunseung có một nơi để trở về lúc hoàn tất 2 năm nghĩa vụ quân sự bắt buộc. 

Idol nhập ngũ

Onew (SHINee)

Là thành viên lớn tuổi nhất của SHINee, đương nhiên Onew sẽ là thành viên đầu tiên nhận được giấy gọi nhập ngũ từ quân đội. Thật may mắn khi anh chàng có thể tham gia đầy đủ các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm trước khi vắng mặt để thực hiện nghĩa vụ với tổ quốc. 

Idol nhập ngũ

Junhyung (Highlight)

Bằng tuổi với trưởng nhóm Doojoon, Junhyung là một thành viên khác của Highlight cũng cần phải sắp xếp lại mọi công việc kể từ bây giờ. Vì rất có thể 2 chàng trai Highlight ​​sẽ nhập ngũ cùng lúc, người hâm mộ chắc chắn sẽ nhớ đến nhóm nhạc nam này rất nhiều trong thời gian họ vắng mặt.

Idol nhập ngũ

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ