Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 nữ idol Kpop đắt sô quảng cáo nhất hiện nay: Jennie (BLACKPINK) được khen ngợi, một người 'mất trắng' tất cả vì scandal

Liệu những nữ idol Kpop nào đang sở hữu số lượng hợp đồng quảng cáo nhất ở thời điểm hiện tại?

Một trong những cách chứng minh sức ảnh hưởng của một ngôi sao tại Hàn Quốc chính là nhìn vào số lượng thương hiệu mà người đó đại diện trong từng khoảng thời gian nhất định. Hầu hết những người nổi tiếng đều sở hữu cho mình vài chiếc CF (quảng cáo) mỗi năm, nhưng để đạt đến con số hợp đồng quảng cáo nhiều hơn 5 thì lại là một chuyện khác. 

Đối với các nữ idol Kpop, để trở thành những gương mặt đắt giá của làng quảng cáo thì họ phải thật sự có độ nhận diện cao đối với người tiêu dùng, ngoài ra bản lý lịch cũng phải trong sạch. Ngoài ra, thương hiệu cũng ưu ái lựa chọn những gương mặt có khả năng quảng bá sản phẩm một cách vừa gần gũi nhưng cũng vừa nâng cao giá trị sản phẩm nhờ vào khí chất của họ. 

Mới đây, một Knet trên diễn đàn Hàn Quốc đã tổng kết lại 6 nữ idol Kpop sở hữu số lượng quảng cáo nhiều nhất hiện tại. Những thương hiệu mà họ đại diện có thể bao gồm cả trong nước lẫn quốc tế, và chỉ tính những hợp đồng mới đây và còn hiệu lực. 

IU

Số lượng ước tính: 12 thương hiệu

Gnal-N
CNP Laboratory
J.ESTINA
Chamisul
Samdasoo
Samsung Card
Wavve
Banolim Pizza
Blackyak
Evezary
Gucci
Handu

i

YOONA (SNSD)

Số lượng ước tính: 8

Dongbu Insurance
Pandora
Hyundai Department
Frito-Lay
JIGOTT
Estee Lauder
Today House
Jello

SUZY

Số lượng ước tính: 7

CARIN
K2
Lancome
Dashing Diva
Kerasys
GUESS
Dior

JENNIE (BLACKPINK)

Số lượng ước tính: 7

HERA
Calvin Klein
Gentle Monster
Air Baked
Cheoeum Chorom
Vita500
Chanel

LEE NAEUN (APRIL)

Số lượng ước tính: 6

Good Day Soju 
Geworin Soft
J.ESTINA Handbag
Coco Ball Bar
Post Corn Flite
Jinny Kim

HYERI

Số lượng ước tính: 6

Easy Tomorrow
Dabang
Noscarna
TsingTao
Weeklylab
S.O.S: State Of Survival

Sau khi xem qua bảng danh sách này, nhiều Knet gật gù cho biết họ đã đoán đúng gần hết những cái tên sẽ xuất hiện. Lý do là bởi 6 nữ idol Kpop này đều có điểm chung là có độ ảnh hưởng cao, hình tượng phù hợp và dễ dàng 'thuyết phục' người dùng mua sản phẩm của thương hiệu. Trong số đó, IU hiện đang được xem là 'tường thành' bởi số hợp đồng quảng cáo từ trước đến nay mà nữ ca sĩ đang nắm giữ.

IU quảng cáo thương hiệu Chamisul 

Ngoài ra, Jennie (BLACKPINK) cũng nhận được nhiều lời khen từ Knet vì một khả năng đặc biệt của mình: Cứ quảng bá sản phẩm nào là lại khiến sản phẩm đó trở nên sang chảnh, ngay cả khi đó chỉ là dòng sản phẩm phổ thông. Tất cả những điều này là nhờ vào khí chất độc đáo của Jennie, đánh trúng tâm lý người tiêu dùng thích nhìn ngắm và mua những món đồ được quảng cáo một cách lịch thiệp, sang trọng. 

Jennie (BLACKPINK) quảng cáo Air Baked

Cuối cùng, nhiều người không khỏi nuối tiếc khi nhìn thấy cái tên Lee Naeun (APRIL). Trong số 6 cái tên này, cô là người trẻ tuổi nhất (sinh năm 1999) và được xem là nữ idol thế hệ mới có thể 'chen chân' vào top đầu quảng cáo cùng với những cái tên nổi tiếng khác. Rất nhiều thương hiệu đã tìm đến Naeun bởi visual tươi tắn, rạng rỡ và thân thiện rất được lòng công chúng Hàn của cô. Tuy nhiên cuối cùng sau khi những cáo buộc bắt nạt nội bộ nhóm nhạc APRIL bùng nổ, Naeun gần như đã 'mất trắng' tất cả. Nhiều thương hiệu đã đồng loạt gỡ bỏ hình ảnh của Naeun, Knet cũng quay lưng với nữ idol. 

Lee Naeun (APRIL) quảng cáo Coco Ball Bar

Một số bình luận của Knet:

- Wow, mở màn là IU đã có trên 10 hợp đồng quảng cáo rồi!

- Chà, IU quảng cáo rất nhiều luôn ấy!

- Quảng cáo của Yoona rất hoàn hảo.

- IU là hình tượng chuẩn mực khi nói đến quảng cáo mà. 

- Jennie dùng cái gì là tôi lại cứ muốn mua về, thật sự luôn. 

- Nhưng mà Lee Naeun thật sự rất xinh đẹp. 

- YoonA đẹp điên đảo luôn.

- Wow, nhìn vào thì có thể hiểu lý do vì sao họ lại đắt sô quảng cáo. 

- Tôi rất thích xem quảng cáo của Jennie, cảm giác sản phẩm nhìn sang chảnh hơn hẳn. 

- Cứ Jennie mà quảng cáo sản phẩm gì thì trông chúng lại sang chảnh gấp mất lần, ngay cả bánh hay vitamin đi nữa. 

- Thật tiếc cho Lee Naeun. Tôi từng rất thích xem quảng cáo của cô ấy. 

- Nếu như không có vụ bóc phốt xảy ra thì Lee Naeun sẽ còn tiến rất xa nữa. Cô ấy có thể trở thành nữ idol quảng cáo thuộc hàng top, nhưng bây giờ thì còn lại gì đâu. 

Trong số 6 gương mặt nói trên bạn thích xem quảng cáo của nữ idol nào nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.