Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 nhóm nữ được đồn đoán sẽ tham gia show sống còn mới của Mnet: Toàn bộ đều là những gương mặt thân quen

Đặc biệt, họ đều có ít nhiều liên quan đến Mnet.

Năm 2019 này, có vẻ như Mnet đã lên kế hoạch làm việc hết năng suất để khai thác những tài nguyên và nhân tố mới ở mảng KPOP.

Sau khi "Produce X 101" kết thúc, hai show sống còn mới là "Queendom" và "To be World Klass" sẽ lần lượt lên sóng vào tháng 8 và tháng 9.

Về "To be World Klass", chương trình này đặt mục tiêu thành lập một boygroup toàn cầu, bao gồm 10 thành viên trong số 20 trainee hạt giống. Nhóm chiến thắng có tên là TOO, ra mắt và quảng bá dưới sự quản lý của n.CH Entertainment. Trong khi đó, đội ngũ sản xuất và quảng bá sẽ do Stone Music Entertainment phụ trách.

Về "Queendom", chương trình sống còn vừa tung ra teaser đầu tiên. MC Lee Da Hee xuất hiện, bật mí về việc cô luôn là fan của các girlgroup, nữ diễn viên muốn nắm lấy cơ hội đồng hành cùng 6 nhóm nữ trong cuộc đua đối kháng comeback. Tại "Queendom", tổng cộng 6 girlgroup sẽ chạy đua để phát hành sản phẩm âm nhạc mới chung một thời điểm (cùng ngày cùng giờ), mục tiêu của chương trình là tìm ra girlgroup nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ nhất, cũng như xóa bỏ quan điểm các nhóm nhạc không thể quảng bá cùng lúc.

Ở thời điểm hiện tại, Mnet chưa bật mí 6 nhóm nữ tham gia "Queendom" chính xác là những ai, song netizen Hàn Quốc rỉ tai nhau danh tính các girlgroup gồm: DIA, gugudan, fromis_9, Weki Meki, LOONA và EVERGLOW.

Mnet

Dễ dàng nhận thấy, trong 6 nhóm kể trên, có rất nhiều nhóm có mối quan hệ gần gũi với Mnet. Trong đội hình nhóm có các thành viên bước ra từ show tuyển chọn Mnet (thậm chí trường hợp fromis_9 là cả nhóm) hoặc họ thường chọn M!Countdown là sân khấu comeback đầu tiên trong mỗi đợt quảng bá...

Cùng chờ xem Mnet sẽ công bố line-up "Queendom" gồm những ai nhé!