Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 nhóm nhỏ thất bại thảm hại của Kpop

Không phải nhóm nhỏ Kpop nào cũng dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả khi xuất hiện.

Đã từ lâu, Kpop fan không còn xa lạ gì mô hình nhóm nhỏ của các nhóm nhạc thần tượng. Bằng cách chọn ra một vài thành viên nổi bật, đầu tư một ca khúc với giai điệu bắt tai và vũ đạo bắt mắt, công ty quản lý đã có ngay một “quân bài” để tung lên sàn đấu Kpop. Phương pháp “bình mới rượu cũ” này nghe có vẻ dễ thực hiện – dễ thành công, nhưng trên thực tế, lại có không ít trường hợp nhóm nhỏ bị đánh giá là thất bại thảm hại khi ra mắt khán giả.

AOA Black

After School Blue

After School Red

CSJH Dana & Sunday

Rainbow Blaxx

Rainbow Pixie

Mới đây, fan đã liệt kê ra 6 trường hợp nhóm nhỏ kém may mắn không chiếm được cảm tình của công chúng. Danh sách cụ thể bao gồm: Rainbow Blaxx (nhóm nhỏ của Rainbow với ca khúc “Cha Cha”), After School Blue (nhóm nhỏ của After School với ca khúc “Wonder Boy”), AOA Black (nhóm nhỏ của AOA với ca khúc “Moya”), After School Red (nhóm nhỏ của After School với ca khúc “In the Night Sky”), Rainbow Pixie (nhóm nhỏ của Rainbow với ca khúc “Hoi Hoi”), CSJH Dana & Sunday (nhóm nhỏ của CSJH với ca khúc “One More Chance”).

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này: “Nếu ca từ bài hát hay hơn thì chắc Dana & Sunday đã thành công rồi”, “Phần lớn những ca khúc này đều được nhiều người biết đến, nhưng mà các nhóm nhỏ thể hiện chúng thì không”, “Gì cơ? Có lúc Rainbow Blaxx còn là ứng cử viên No.1 cơ mà”, “Cực hóng AOA Black tái xuất...”, “Bài “Hoi Hoi” của Rainbow Pixie hồi đấy nổi mà”…