Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 ngôi sao Hollywood nhận vai một cách ‘cưỡng ép’, ai ngờ phim đó thành bom tấn mọi thời!

Có những vai diễn điện ảnh đình đám từng bị từ chối bởi các ngôi sao Hollywood. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, họ đã chấp thuận. Ai ngờ, sản phẩm lại thành…bom tấn.

Arnold Schwarzenegger trong “The Terminator” (1984)

Ngay lần gặp đầu tiên, đạo diễn James Cameron cảm thấy Arnold Schwarzenegger là sự lựa chọn hoàn hảo cho người máy T-800 trong phim “Kẻ hủy diệt”. Nhưng Arnold Schwarzenegger có lý do để từ chối vai trò người máy do ít lời thoại (nam diễn viên thể hình sợ mọi người nghĩ rằng anh đang né tránh những vai diễn nói do giọng dày của mình) và việc đóng một vai phản diện trong thời điểm đó là quá sớm với anh.

Arnold Schwarzenegger trong “The Terminator” (1984)

Tuy nhiên, James Cameron đã thuyết phục anh ấy. Cuối cùng, đây là vai diễn tuyệt vời của Arnold Schwarzenegger. Mặc dù không được dự kiến là một sản phẩm thương mại thành công, bộ phim đã đứng đầu phòng vé của Mỹ trong hai tuần và đã giúp khởi động sự nghiệp điện ảnh của James Cameron và Arnold Schwarzenegger.

Jennifer Lawrence trong The Hunger Games (2012)

Jennifer Lawrence trong The Hunger Games (2012)

Lý do Jennifer Lawrence không muốn đóng vai Katniss Everdeen trong “The Hunger Games” vì… cô quá hâm mộ series truyện này đến mức không muốn biến nó thành tác phẩm điện ảnh. Mặt khác, Jennifer cũng không thoải mái khi nhận vai trong một phim trường kinh phí lớn. Tuy nhiên, cô đã bị thuyết phục bởi đạo diễn.

Chris Pratt trong Guardians of the Galaxy (2014)

Vào thời điểm này, Chris Pratt đã tự khẳng định mình là Andy Dwyer ngốc nghếch, đáng yêu trong “Parks and Recreation”. Đó là một người to lớn, có thể ôm được, không phải kiểu diễn viên bị xé toạc áo để đóng vai chính trong một bộ phim Marvel. Vì vậy, khi Marvel đề nghị Pratt thử vai cho Star Lord, anh ấy đã suy nghĩ kỹ.

Nhưng Chris Pratt đã gạt những kinh nghiệm trong quá khứ của mình sang một bên và đảm nhận vai diễn này.

Chris Evans trong Captain America: The First Avenger (2011)

Chris Evans trong Captain America: The First Avenger (2011)

Khó có thể nghe đến Captain America mà không hình dung ra khuôn mặt của Chris Evans. Nam diễn viên đã đóng vai Steve Rogers kiên cường trong chín bộ phim MCU. Tuy nhiên trước đó, Chris Evans lo sợ sản phẩm này làm mất đi sự riêng tư của mình. Dẫu vậy, mẹ của Chris Evans đã cho rằng anh nên nhận vì vai diễn sẽ cung cấp cho anh ấy phương tiện tài chính để có một sự nghiệp diễn xuất suốt đời.

Audrey Hepburn trong Breakfast at Tiffany’s (1961)

Audrey Hepburn trong Breakfast at Tiffany’s (1961)

Khi Truman Capote hình dung một bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Breakfast at Tiffany’s”, ông nhớ tới Marilyn Monroe. hưng huấn luyện viên diễn xuất của Monroe không mặn mà với ý tưởng đó vì lo sợ nó làm xấu hình ảnh của nữ diễn viên. Sau đó, Paramount đề nghị giao vai cho Audrey Hepburn. Thực tế, Audrey không quá mặn mà: “Tôi đã do dự rất lâu trước khi nhận lời tham gia,” cô nói với New York Times trước khi bộ phim ra mắt. “Nó rất khó và tôi không nghĩ rằng mình phù hợp. Tôi đã diễn xuất hoàn toàn theo bản năng.”

Và bộ phim trở thành kinh điển.

Leonardo DiCaprio trong Titanic (1997)

Leonardo DiCaprio trong Titanic (1997)

Là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Titanic có công rất nhiều nhờ sức hút của Leonardo DiCaprio và Kate Winslet. Nhưng hóa ra DiCaprio không muốn đóng vai Jack Dawson. Như đạo diễn James Cameron nói với People, “Nhân vật của anh ấy không phải trải qua sự đau khổ, và Leo trước và sau bộ phim Titanic đều luôn tìm kiếm đề tài đó.”

Cuối cùng, James Cameron đã thuyết phục được nam diễn viên về sự phức tạp của Jack Dawson, mặc dù nhân vật này không hoàn toàn bị loạn thần kinh như anh ấy mong muốn. Dĩ nhiên, đây được xem là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh.

Từ Khóa:

Hollywood

Titanic