Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 ngôi sao âm nhạc tham gia diễn xuất và bộ phim đó bị đánh giá…dở tệ!

Sự xuất hiện của các ngôi sao âm nhạc trong những bộ phim góp phần lôi kéo một bộ phận không nhỏ người hâm mộ đến rạp hoặc theo dõi qua kênh truyền hình. Tuy nhiên, không phải bộ phim nào có nghệ sĩ đình đám cũng thành công.

Rihanna – “Battleship”

Chiến hạm (tiếng Anh: Battleship) là bộ phim về chủ đề chiến tranh hải quân, giả tưởng, do điện ảnh Mỹ sản xuất, Peter Berg đạo diễn, có sự tham gia của Taylor Kitsch, Alexander Skarsgård, Brooklyn Decker và Rihanna. Đặc biệt hơn, bộ phim này được PR rầm rộ với kinh phí lên đến 200 triệu đô.

Rihanna – “Battleship”

Tuy có khá nhiều tên tuổi tham gia, tuy nhiên bộ phim được đánh giá là… thảm họa điện ảnh. Kịch bản lỏng lẻo và lố bịch đã khiến Battleship trở thành một thảm họa mới của đạo diễn Peter Berg. Thậm chí còn tệ hơn Hancock năm 2008 của ông. Có lẽ những thông tin này sẽ khiến Rihanna không vui một chút nào.

Lady Gaga – “American Horror Story season 5”

American Horror Story là loạt phim truyền hình nhiều tập ngắn kinh dị của Mỹ được tạo ra và sản xuất bởi Ryan Murphy và Brad Falchuk. Được thiết kế dưới dạng serie ngắn, Mỗi mùa được hình thành như một phim truyền hình ngắn.

Lady Gaga – “American Horror Story season 5”

Khi Ryan Murphy công bố Lady Gaga sẽ thế chỗ vị trí của “người đàn bà thét ra lửa” Jessica Lange trong mùa thứ 5 của American Horror Story: Hotel, nhiều người đã đùa rằng "Không có Jessica, không có American Horror Story". Câu nói đùa này đang dần trở thành sự thật sau khi 2 tập đầu của mùa 5 lên sóng. Giới phê bình đã không ngần ngại dành những lời nhận xét tiêu cực cho mùa 5. Bên cạnh đó, diễn xuất của Lady Gaga cũng không được đánh giá cao.

Mariah Carey – “Glitter”

Glitter (2001), bộ phim có kịch bản dựa một phần vào con đường trở thành siêu sao ca nhạc của chính Mariah Carey ngoài đời. Tuy nhiên, Glitter khi đó đã bị giới phê bình chỉ trích gay gắt và chỉ thu về 5,3 triệu USD tiền vé trên toàn cầu. Sau thất bại này, Carey còn tham gia một vài bộ phim khác nhưng hầu như chúng chỉ được chiếu trên tivi, phát hành qua DVD hoặc xuất hiện bên ngoài nước Mỹ.

Mariah Carey – “Glitter”

Có lẽ không cần thảo luận nhiều về vai diễn của Mariah Carey trong bộ phim này, tệ đến nỗi nữ ca sĩ đã kiếm được cho mình một giải Mâm Xôi Vàng. Đồng thời Mariah cũng phải mất đến 8 năm mới phục hồi trở lại trong bộ phim Precious, chỉ để nói một điều rằng "thực ra, tôi cũng có thể diễn!".

Madonna – “Body Of Evidence (1993)”

Madonna – “Body Of Evidence (1993)”

Rõ ràng những màn uốn éo của Madonna trong Body Of Evidence được cô nàng nghĩ là hình ảnh sexy nhất trong một bộ phim kinh dị khiêu dâm. Tuy nhiên tất cả những cảnh mang tính khiêu dâm của bộ phim này nên ném ra ngoài cửa sổ bởi những hình ảnh bị đánh giá là thô bỉ của Madonna với Willem Dafoe.

Justin Timberlake – “Runner, Runner”

Diễn xuất của Justin Timberlake không bao giờ tệ, tuy nhiên, không có nghĩa sự xuất hiện của anh sẽ bảo chứng cho chất lượng của bộ phim. Điển hình chính là tác phẩm điện ảnh “Runner, Runner”.

Justin Timberlake – “Runner, Runner”

Nội dung phim kể về một sinh viên đã tìm tới sòng bạc trên mạng với mong muốn kiếm được tiền để trả cho các khoản nợ của mình. Tuy nhiên, bộ phim trở thành một nỗi thất vọng. Tờ Boston Globe đưa ra nhận xét: "Không phải bạn có thể đoán trước bộ phim này. Đơn giản là bạn không muốn quan tâm tới nhân vật trong phim hay những gì xảy ra với họ".

Britney Spears – “Crossroads”

Britney Spears – “Crossroads”

Đây là bộ phim đầu tay của Britney. Ngay trong buổi chiếu thử, vài thước phim khác cũng bị yêu cầu sửa đổi vì nó quá tập trung vào ngôi sao ca nhạc và làm nhạt nhoà các nhân vật khác. Ngoài ra, chiều dài bộ phim cũng là một vấn đề gây bức xúc vì nó kéo dài một cách không cần thiết. Đến khi ra mắt, bộ phim được đánh giá là thảm họa và thất bại.

Sau này, Britney tiếp tục thử vận may trong điện ảnh. Và hiện tại, cô đã bỏ cuộc.

Đóng góp ý kiến