Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 MV gây kích thích mạnh mẽ nhờ những hiệu ứng đơn giản nhất!

Bằng những hiệu ứng tưởng chừng đơn giản, nhưng bù lại, những MV này lại tạo nên những kích thích mạnh mẽ đến cảm xúc và tâm trí người xem.

"Where Are Ü Now" - Skrillex and Diplo, Justin Bieber

"Where Are Ü Now" là một bài hát được sản xuất bởi các nghệ sĩ Mỹ EDM Skrillex và Diplo với giọng hát của Justin Bieber. Bài hát được giới thiệu trong danh sách cuối năm của những bài hát hay nhất năm 2015. Về mặt thương mại, bài hát đạt vị trí thứ tám trên Billboard Hot 100.

Video bao gồm các hình ảnh được tạo nên từ bút chì và phấn màu và được Rolling Stone miêu tả như một phòng trưng bày nghệ thuật. đồng thời miêu tả nỗi đau của Justin Bieber một cách sắc nét.

“Humanity” - I AM UN CHIEN

Ban nhạc Pháp I Am Un Chien đã diễn giải những điều hấp dẫn trong video âm nhạc mới nhất có tựa đề “Humanity”.

Đây là một video cường độ cao kết hợp giữa hình ảnh thú vị và sự hài hước nhỏ, khi các thành viên ban nhạc bắt chước hành động của động vật trong tự nhiên. Với rất nhiều video về động vật, MV này nhanh chóng trở thành video độc đáo trên YouTube về việc diễn giải lại chủ đề phổ biến này trở nên có ý nghĩa. Thay vì để  t những con vật dễ thương cư xử như con người, video này buộc con người bắt chước hành động của động vật.

“Paparazzi” – Lady Gaga

Khác với những MV khác, “Paparazzi” không có quá nhiều hiệu ứng điện tử, những đổi lại, kỹ năng quay hình cùng phong cách tạo dựng không khí trong MV bằng thời trang, hiệu ứng màu sắc tạo nên sự hấp dẫn cho nó.

Ngay từ khi ra mắt, phong cách của “Paparazzi” đã nhận được những khen ngợi khi nó đậm chất điện ảnh, hình ảnh những xác chết sống động không thể rời mắt. Đặc biệt hơn, giới phê bình cho rằng những xác chết trong MV rất…gợi sự thèm muốn một cách độc đáo.

"ESOL" - KLJM

Video ca nhạc retro của Joan Guasch cho Keith / Lippok / Jean-Michel, còn được gọi là KLJM, là một hình thức nghệ thuật mang tính chất hồi tưởng.

Video nhạc bắt đầu với những hình ảnh lòe loẹt và duy trì độ phân giải cực thấp trong suốt bài hát. Có rất nhiều hình động hình học đặc trưng trong video có màu pastel tuyệt đẹp, tạo nên hình ảnh có một không hai. Chất lượng sống động và siêu retro phù hợp với các bài hát mới hiện nay. Bài hát rất hấp dẫn với sự kết hợp giữa hip-hop và âm thanh điện tử. Video âm nhạc tuyệt vời là một trong những tác phẩm đáng kinh ngạc của Joan Guasch.

“Up & Up” – Coldplay

"Up & Up" là một bài hát của ban nhạc rock Anh Coldplay từ album studio thứ 7 của họ, A Head Full of Dreams (2015). MV bao gồm những hình ảnh được lồng ghép khéo léo để nêu bật lên những vấn đề đương đại. MTV UK cho biết video là sản phẩm "kỳ lạ và tuyệt vời trong mọi khía cạnh”, "huyền diệu nhưng sâu sắc". Video âm nhạc đã được đề cử giải Grammy cho Video nhạc hay nhất tại Giải Grammy thường niên lần thứ 59 .

“Aerodisney” -  Afrika Pseudobruitismus

Nghệ sĩ âm nhạc Afrika Pseudobruitismus đã tạo ra video “Aerodisney” cho bài hát với cái tên gợi lên âm nhạc Disney với sự biến tấu tối tăm trong album Albedo của anh.

Nội dung của MV bao gồm sự phá hủy và hỗn loạn xảy ra sau khi thế giới tuyệt vời của Disney bị bắn bởi Tom Cruise từ bộ phim “Top Gun”, với những hình ảnh chồng chéo ghép từ các nhân vật thời thơ ấu khác nhau của Disney với những cảnh khói lửa. Đây là phong cách video được cắt dán tập trung vào các khía cạnh tối tăm của những câu chuyện cổ tích thời thơ ấu, với các nhân vật yêu quý như Bạch Tuyết, Bambi và Dumbo chiến đấu và chạy trốn cho cuộc sống của họ. Kết thúc buồn bã của MV cũng giống như kết thúc của một cuộc chiến thực sự.

Đóng góp ý kiến