Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 lý do cho thấy Bora (Sistar) và Feeldog là một cặp đôi hoàn hảo

Mới đây tin tức Bora và Feeldog đang hẹn hò khiến người hâm mộ vô cùng chú ý và quan tâm. Để thỏa mãn sự tò mò về cặp đôi này hãy theo dõi những lý do thú vị của bộ đôi trong bài viết dưới đây.

Chemistry giữa Bora và Feeldog quả nhiên là vô cùng tuyệt vời và ấn tượng. Hai người gặp nhau từ một năm trước và đã trở thành bạn bè trong chương trinhg "Hit the Stage". Có lẽ kể từ lúc ấy tình cảm của hai người đã bắt đầu phát triển và họ đã bắt đầu hẹn hò. Hai người luôn ủng hộ nhau trong công việc, gần đây nhất chính là khi Bora có mặt để ủng hộ Feeldog trong buổi triển lãm nghệ thuật của anh chàng. Những lý do dưới đây sẽ cho bạn thấy rằng Bora và Feeldog quả là một cặp đôi hoàn hảo.

Dưới đây là 6 lý do khiến Bora và Feeldog chính là một cặp đôi hoàn hảo.

1. Cả hai người đều có sinh nhật vào tháng hai.

Mặc dù Bora lớn hơn Feeldog 2 tuổi nhưng cả hai đều cùng sinh vào tháng hai. Đây quả nhiên là sự trùng hợp đầy lãng mạn và càng dặc biệt hơn tháng hai cũng là tháng có ngày Valentine.

2. Họ đều vô cùng khỏe mạnh

Cả Bora và Feeldog đều rất khỏe mạnh, họ đều là những cái tên huyền thoại trong những chương trình truyền hình liên quan đến thể thao. Feeldog thường tham gia chương trình Dream Team 2. Cả hai đều hoàn thành tốt ở môn thể thao mà họ tham gia.

3. Cả hai đều là những vũ công tuyệt vời.

Trước khi debut Feeldog đã từng xuất hiện với vai trò là vũ công, đó cũng là bước đệm để Feeldog bước lên sân khấu sau này. Bora vô cùng tài giỏi và tuyệt vời với những bước nhảy đương đại và cả khi nhày hiphop

4. Cả hai đều có những bài hát do Brave Bros sản xuất, CEO của công ty Feeldog.

5. Cả hai có thân hình đáng mơ ước.

Bora và Feeldog đều được biết đến là những người có ngoại hình đẹp với thân hình khỏe khoắn, điều này có tác dụng vô cùng lớn trong việc trở thành vũ công và các chương trình thể thao.

6. Cả hai đều là những người yêu chó.

Bora nuôi hai chú chó vô cùng đáng yêu còn Feeldog thậm chí còn sử dụng từ "dog" trong nick name "Feeldog" của mình. Đây có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên đầy thú vị ?

Hãy cùng xem những lý do Bora và Feeldog là một cặp đôi hoàn hảo trong video dưới đây.