Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 lần Suga (BTS) khiến fan KPOP rùng mình vì những lời tiên tri chuẩn xác như bà Vanga tái thế

Nhiều người còn nửa thật nửa đùa, nếu nhà tiên tri mù Vanga có truyền nhân ở Hàn Quốc, thì người đó chắc hẳn là thành viên của BTS.

Bạn cảm thấy thế nào nếu phát hiện một thành viên BTS đã sớm dự đoán thành công hiện tại của nhóm trước khi tất cả kịp xảy ra? Anh chàng Suga đã nhiều lần nói về việc BTS sẽ đạt được những dấu ấn hiển hách trong sự nghiệp và kỳ diệu thay, toàn bộ đều đã trở thành sự thật. 

Câu hỏi đặt ra là, phải chăng Suga còn có một biệt tài khác là tiên đoán, bên cạnh năng khiếu âm nhạc vô cùng nổi tiếng của mình? Cùng điểm qua 6 "lời sấm" mà Suga từng tiên tri về tương lai của BTS. 

Tiên đoán của Suga

Daesang đầu tiên

Suga cảm thấy rằng BTS xứng đáng giành được một daesang cho tất cả các nỗ lực mà nhóm dồn vào các sản phẩm âm nhạc. Năm 2016, BTS được gọi tên cho giải thưởng cao quý nhất tại MMA, đây cũng là Daesang đầu tiên trong sự nghiệp của 7 chàng trai. 

Tiên đoán của Suga

Tiên đoán của Suga

Concert tại sân vận động Jamsil

Sân vận động Jamsil là một trong những khuôn viên lớn nhất mà các nghệ sĩ Hàn Quốc có thể tổ chức sự kiện biểu diễn. Và bạn biết không, BTS đã bán sạch 90.000 vé cho đêm diễn "Love Yourself", bắt đầu khai mạc hôm 25 tháng 8 sắp tới. 

Tiên đoán của Suga

Giải thưởng âm nhạc Billboard

Trong một lần livestream, "cụ Đường" từng nói rằng sẽ thật tuyệt nếu BTS được đề cử cho một giải thưởng của Billboard. Lúc đó, chính bản thân anh chàng không biết rằng BTS không những trở thành ứng cử viên mà còn là người đánh bại Justin Bieber, Ariana Grande... để chiến thắng hạng mục Top Social Artist, một giải thưởng thuộc khuôn khổ BBMA 2017.

Tiên đoán của Suga

Suga

Hạng 1 trên bảng xếp hạng Billboard

Suốt một thời gian dài, Suga lặp đi lặp lại việc BTS sẽ đạt hạng 1 tại BXH Billboard, nam thần tượng khẳng định đó là giấc mơ của cả nhóm. Với album mới phát hành trong năm 2018, BTS đã thành công khi đạt hạng nhất tại BXH Billboard 200. Hy vọng rằng mục tiêu đạt hạng 1 trên BXH Hot 100 của nhóm cũng sẽ sớm trở thành sự thật.

Tiên đoán của Suga

Top 10 trên Billboard Hot 100

Ca khúc "Fake Love" đã lọt top 10 tại Billboard Hot 100, giúp BTS trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên đạt được thành tích đáng khen ngợi này.

Tiên đoán của Suga

Dome Tour ở Nhật Bản

Có đôi lần, Suga đề cập đến việc BTS sẽ "đáp lại" những ai nghi ngờ về thực lực của nhóm bằng cách lưu diễn trong các dome (nhà thi đấu mái vòm) lớn nhất của Nhật Bản.

Tiên đoán của Suga

Và điều đó, nay đã trở thành hiện thực.

Tiên đoán của Suga

Gần đây nhất, Suga chia sẻ rằng muốn cùng BTS tham dự lễ trao giải Grammy. Hãy chờ xem lời tiên đoán thứ 7 của anh chàng có ứng nghiệm trong tương lai hay không nhé!