Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 khoảnh khắc trên sân khấu mà sao US-UK muốn… quên mãi mãi!

Có những khoảnh khắc trên sân khấu mà những nghệ sĩ muốn chôn ngay và luôn. Tuy nhiên, đó lại là liều thuốc cười mạnh mẽ cho khán giả mỗi khi nhớ và nghệ sĩ mình yêu thích.

Britney Spears

Britney Spears

Trên sâu khấu, bất kỳ nghệ sĩ nào cũng muốn màn trình diễn của mình hiệu quả nhất, tuy nhiên cũng có những sự việc không ngờ đã xảy ra.  Trong một buổi biểu diễn show “Piece Of Me” tại Las Vegas, Britney Spears đã có một trải nghiệm không thể nào quên. Trong khi cô đang biểu diễn ca khúc Do Something, thì bộ tóc giả màu vàng hoe đã…rớt xuống bộ jumpsuit. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ đã không nhận ra điều đó. Cô vẫn tiếp tục nhảy và hát cho đến khi mái tóc giả…rớt xuống luôn sân khấu. Sự việc này nhanh chóng trở thành ảnh chế hot nhất thời điểm đó.

Nicki Minaj

Nicki Minaj là nghệ sĩ nổi tiếng với vòng ba khủng. Chính vì thế, cô luôn tìm mọi cách để khoe lên lợi thế cơ thể của mình. Tuy nhiên, trong nhiều người cho rằng cô cũng có phần… độn vòng ba hoặc có sự ảnh hưởng dao kéo.

Nicki Minaj

Cụ thể, trong một show diễn tại “Fashion Rock”, trong khi Nicki Minaj đưa chân cao lên, cư dân mạng đã chụp lại được phần vòng ba có phần to kì quặc và mất cân đối so với chân. Đây là một lỗi tai nạn về trang phục, tuy nhiên Nicki Minaj hoàn toàn cảm thấy “xấu hổ”. Dẫu vậy, cô vẫn là mỹ nhân có vòng ba đẹp trong làng giải trí thế giới.

Beyonce

Beyonce là một trong những nghệ sĩ luôn cẩn trọng trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, tuy nhiên, đôi khi Ong Chúa cũng gặp một số sai lầm. Với nghệ sĩ có chất giọng tốt, Beyonce được xem như một hình mẫu mẫu mực của người luôn chọn cách hát live nếu có thể. Tuy nhiên, việc vừa nhảy vừa hát đôi khi khó khăn, và Beyonce phải vận dụng bản thu âm sẵn.

Beyonce

Trong tour diễn “On Thr Run”, trong khi biểu diễn ca khúc , Beyonce đã ôm lấy fan, và lúc đó micro của cô đã rời xa vị trí miệng. Tuy vậy, bài hát vẫn vang lên đều đều.

Tuy nhiên, khán giả đều rất thông cảm cho Beyonce. Ai cũng biết cô ấy có thể hát. Thứ hai, đôi khi các ca sĩ cũng cần cho giọng hát của họ nghỉ! Fan không đổ lỗi cho cô ấy với số lượng chương trình cô ấy đã biểu diễn thời điểm đó.

Justin Timberlake

Justin Timberlake là một người khá gần gũi với fan, tuy nhiên trong những show diễn, đôi khi anh cũng gặp những sự cố đáng tiếc.

Justin Timberlake

Cụ thể, trong một buổi biểu diễn tại Philadelphia, anh bắt gặp một fan nữ đưa ngón tay giữa với mình. Nam ca sĩ đã ngừng lại và chia sẻ: “Tôi rất vui khi được có mặt tại đây. Tôi có rất nhiều người bạn tốt. Như vậy, tại sao bạn lại cư xử như thế với tôi”. Sau tất cả, nam ca sĩ thừa nhận, nếu đó là hành vi gây chú ý, thì vị khán giả đó đã thành công.

Kristen Stewart

Nếu bạn muốn chụp ảnh lén Kristen Stewart hoặc bạn là cánh săn ảnh, hãy tránh xa Kristen Stewart, bởi vì cô ấy sẽ chỉ thẳng ngón tay giữa vào bạn, bất kể hôm ấy tâm trạng của cô ấy là tốt hay xấu.

Kristen Stewart

Trên thực tế, đây là điều dễ hiểu, bởi Kristen Stewart là người ám ảnh với cánh săn ảnh. Lý do vì cô từng bị cánh săn ảnh bắt gặp và chụp những tấm ảnh ngoại tình với đạo diễn khi cô vẫn còn quen Robert Pattinson.

Justin Bieber

Justin Bieber

Có lẽ đây là một trong những sự cố không nên nhắc tới và không thể trách được Justin Bieber. Lý do là trong buổi biểu diễn chung với Nicki Minaj, cả hai đã trình diễn những bản hit của mình. Tuy nhiên, trong một màn vũ đạo nóng bỏng, với vòng ba đầy tuyệt vời của Niki Minaj, Justin Bieber đã không thể kiềm lòng được. Và sau đó, xảy ra hiện tượng “trên bảo dưới không nghe” khiến chon am ca sĩ phải đỏ mặt.

Đóng góp ý kiến