Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 khoảnh khắc ngọt ngào chứng minh B.A.P thực sự đối xử với fan như những đứa em bé bỏng của mình

BABY không chỉ đơn thuần là tên fandom của B.A.P, mà nó còn là minh chứng cho cách đối xử thân tình, ngọt ngào nhưng cũng có nhiều lúc nghịch ngợm mà các chàng trai dành cho fan của mình.

Nhiều fan Kpop hiện nay có thể không biết nhiều về B.A.P, nhưng họ không chỉ là một nhóm nhạc tài năng mà còn thực sự rất trân trọng và yêu quý người hâm mộ của mình. Không phải tự nhiên mà tên fandom của nhóm được đặt là BABY, bởi các chàng trai B.A.P vẫn thường đối xử với fan như những đứa em bé bỏng của họ.

6 khoảnh khắc ngọt ngào giữa B.A.P và BABY

Hồi tháng 1 năm nay, B.A.P và người hâm mộ đã tưng bừng kỷ niệm 6 năm ngày nhóm debut. Và chắc chắn rằng họ sẽ còn tiếp tục gắn bó với nhau thông qua những tình huống ngọt ngào, đáng yêu trong tương lai.

Hãy cùng nhìn lại 6 khoảnh khắc ngọt ngào nhất mà các thành viên từng chia sẻ với các BABY của họ nhé!

Daehyun bảo BABY không được phung phí quá nhiều tiền cho anh ấy

Trong khi ăn thịt gà, Daehyun đã gửi một thông điệp vô cùng cảm động đến người hâm mộ. Nam thần tượng nói: "Gần đây chúng tôi có rất nhiều sự kiện fansign. Các bạn mua một đống CD chỉ để được lựa chọn đến đó, mặc dù các bạn chỉ có thể tương tác với chúng tôi trong khoảng một hoặc hai phút mà thôi. Một số bạn thậm chí còn di chuyển cả một chặng đường dài chỉ để được nhìn thấy chúng tôi".

Anh tiếp tục chia sẻ nỗi trăn trở của mình: "Nhưng thành thật mà nói, đây là mối lo lắng lớn nhất của tôi. Đặc biệt là đối với những bạn vẫn còn là học sinh, các bạn không có nhiều tiền. Ý tôi là, các bạn là lý do tại sao tôi có thể ăn thịt gà ngay bây giờ và tôi thật sự rất biết ơn, nhưng cũng có một phần nào đó trong tôi cảm thấy thật có lỗi. Các bạn thật sự rất quý giá đối với tôi, vì thế hãy trưởng thành để trở thành những người tốt đẹp nhé".

Bang Yong Guk bảo vệ BABY khỏi bị thương

Trong một sự kiện fansign vài năm trước đây, Bang Yong Guk nhận thấy một số người hâm mộ đang đứng trên một phần gờ cao, vì vậy anh đã yêu cầu họ hãy bước xuống. Khi một trong những người hâm mộ không làm theo, thủ lĩnh của B.A.P đã ngọt ngào nói rằng: "Bạn gì ơi! Nguy hiểm lắm đó". Và câu nói đó của anh vô tình khiến fan này ngất đi.

Daehyun trêu chọc fan một cách đáng yêu

Tại một fansign khác, Daehyun đã phát hiện một trong số các fan của mình bí mật quay phim anh từ trong đám đông. Vì vậy, anh đã bắt chước fan này một cách vô cùng dễ thương. Vài phút sau, anh ấy lại bắt gặp fan này tiếp tục quay phim, vì vậy anh tiếp tục bắt chước một lần nữa.

Himchan, Youngjae và Zelo cố gắng bảo vệ BABY khỏi một con bọ

Khi một con bọ đậu lên người một fan nọ, Youngjae đã cố gắng xua nó đi. Khi nó bay qua một fan khác, Zelo liền đứng dậy và phủi nó ra khỏi đầu cô. Tuy nhiên, Himchan đã sớm để mắt đến con bọ này và nhanh chóng chỉ ra nó, thế là Youngjae vui vẻ hùa theo.

B.A.P "troll" một người hâm mộ

Trong một chương trình phát sóng đặc biệt trên V Live cùng với BABY, một fan may mắn đã có cơ hội nói chuyện qua điện thoại với B.A.P. Sau khi phát hiện ra rằng cô ấy là một fan cuồng nhiệt của Jongup, các thành viên đã chuyển điện thoại cho anh. Khi đó, Youngjae đã nhảy vào và giả vờ rằng mình là Jongup. Nghĩ rằng đó thực sự là Jongup, fan này không thể che giấu sự phấn khích của mình, và các thành viên âm thầm cười khúc khích khi chứng kiến cô ấy bị lừa ngoạn mục như thế nào.

Sau khi trò chuyện với fan, Youngjae đã chuyển điện thoại cho Jongup, người lúc này nhanh chóng giả vờ làm… Youngjae. Các thành viên không thể nhịn được cười khi Jongup cố gắng trở thành Youngjae, và họ phải nhanh chóng tiết lộ với fan rằng thật ra các thành viên đang "troll" cô ấy.

Youngjae hỏi fan liệu cô ấy có ngượng ngùng vì anh không

Trong cùng một sự kiện V Live, các thành viên đã gọi cho một fan nọ, và người này nói chuyện khá nhỏ nhẹ. Khi Himchan hỏi có phải cô ấy đang mệt mỏi hay không, fan này trả lời rằng mình chỉ đang trốn vào một góc.

Youngjae sau đó hỏi rằng: "Tại sao bạn lại phải trốn? Bạn thấy ngượng ngùng vì tôi à?! Tôi khiến bạn bối rối ư?!".