Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 idolgroup đầu tiên xác nhận tham gia MAMA 2015

Danh sách này gồm Infinite, SNSD, A Pink, iKON, BTS và Red Velvet.

Mnet Asian Music Awards (thường được gọi tắt là MAMA) là một giải thưởng âm nhạc lớn và là một trong những sự kiện âm nhạc thường niên hoành tráng nhất trong năm đối với cả nghệ sĩ lẫn Kpop fan. Năm nay MAMA 2015 được tổ chức vào ngày 20/12 tại xứ cảng thơm Hồng Kông.

Mới đây, trên trang Isntiz đã công bố danh sách 6 nhóm nhạc đầu tiên sẽ tham gia MAMA 2015. Đó là SNSD, Infinite, Red Velvet, A Pink, BTS và cả tân binh đang làm mưa làm gió thị trường âm nhạc Hàn Quốc: iKON.

SNSD nhận được nhiều sự chú ý khi có mặt trong danh sách nhóm nhạc tham gia MAMA 2015

Trước đó, bên cạnh thời gian và địa điểm tổ chức, BTC MAMA 2015 còn cho biết concept của năm nay là “The State of Techart (Tech+Art)”, nghĩa là chương trình sẽ là sự kết hợp giữa âm nhạc và công nghệ.

Ngoài ra, năm nay, trước lễ trao giải, khán giả có thể thưởng thức MAMA thông qua tuần lễ khai mạc tại Hồng Kông. Tuy nhiên, ngày và nội dung chi tiết sẽ được ấn định sau.

iKON được mệnh danh là "Tân binh khủng long"

Infinite

Red Velvet

A Pink

BTS

Nguồn: Tiin

Xem thêm sự kiện: MAMA 2015