Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 Idol thế giới đã sáng tác và tung nhạc mới trong thời điểm phải ở nhà tránh dịch

Rất nhiều ngôi sao trong thời gian cách lý xã hội đã sáng tác ra những tác phẩm tuyệt vời.

Twenty One Pilots và nhạc phẩm đình đám mang tên "Lever of Concern"

Twenty One Pilots là một bộ đôi âm nhạc Mỹ từ Columbus, Ohio. Nhóm đã đánh dấu thành công của mình ở album thứ tư mang tên “Blurryface”, trong đó có hai đĩa đơn nổi bật "Stressed Out""Ride".

Trong thời gian cách ly xã hội, bộ đôi đã tung ra một ca khúc mang tên “Level of Concern”. Đây là một nhạc phẩm đơn giản nhưng lại mang đầy sự hy vọng.

Một phần số tiền thu được cũng sẽ được chuyển đến Crew Nation, một quỹ cứu trợ toàn cầu cho những người bị thất nghiệp trong ngành các buổi hòa nhạc bị hủy bỏ.

MV cho “Lever of Concern” cũng đơn giản, bao gồm những phân cảnh được quay tại nhà, và được dàn dựng một cách vô cùng khéo léo.

Album sắp phát hành của OneRepublic mang tên “Human” được sáng tác trong thời điểm cách ly xã hội

“Human” là album phòng thu thứ năm sắp tới của ban nhạc Mỹ OneRepublic, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2020.

Chia sẻ về sản phẩm này, thủ lĩnh của nhóm là  Ryan Tedder thừa nhận trong album lần này có hai đến ba ca khúc được viết trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng nổ.

Hiện tại, người hâm mộ có thể thưởng thức một ca khúc được sáng tác trong thời điểm cách ly xã hội vừa được ra mắt là “Better Days”. MV cho ca khúc này cũng được dựng lên bởi các cảnh quay mà fan hâm mộ gửi đến.

Alec Benjamin đã viết và phát hành một bài hát mới có tên "Six feet Apart".

"Six feet Apart" ghi lại cảm giác cô đơn xuất phát từ việc mọi người buộc phải giữ khoảng cách với những kẻ mình yêu quý. Alec Benjamin đã chia sẻ ý tưởng của ca khúc này lấy từ việc cách lý xã hội mà dịch Covid-19 gây ra.

“Giọng hát và tiếng guitar đã được ghi lại trên điện thoại của tôi. Hy vọng nó sẽ khiến bạn bớt cô đơn" - Nam nghệ sĩ đã chia sẻ về sản phẩm này. 

PitBull tung một ca khúc đầy lạc quan mang tên “I Believe That We Will Win”

Trong thời gian cách ly xã hội, Pitbull cũng đã tung ra một trong những ca khúc vô cùng hấp dẫn mang tên “I Believe That We Will Win”. Được biết, số tiền thu được từ ca khúc này sẽ được gửi đến quỹ Feeding America và The Tony Robbins Foundation. Bên cạnh đó, Pitbull cũng kêu gọi fan hâm mộ gửi những cảnh quay để hoàn thành MV cho ca khúc này.

A Great Big World đã phát hành một bài hát có tên “I Will Always Be There”

A Great Big World là một bộ đôi âm nhạc người Mỹ đến từ New York gồm các ca sĩ / nhạc sĩ Ian Axel và Chad King. Trong thời gian cách ly xã hội, họ đã tung ra ca khúc mang tên “I Will Always Be There” với phần MV là hình ảnh lấy được từ các fan hâm mộ.

Charli XCX cố gắng tạo album mới trong thời gian cách li

"Đối với tôi, sống tích cực luôn đi đôi với sáng tạo. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi quyết định sẽ sử dụng thời gian cách ly xã hội này để tạo ra một album mới", ca sĩ người Anh nói trên Twitter.

Album có tiêu đề “How I'm Feeling Now” dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 15/5. Theo tiết lộ của Charli XCX, các ca khúc sẽ được tạo nên từ các nhạc cụ tại nhà.

Để chào màn cho sản phẩm mới, Charli XCX đã tung ra ca khúc mang tên “Forever”. Với phong cách synth-pop bắt tai, “Forever” đưa người nghe đến với thế giới của những điều lãng mạn và dịu dàng. Trong đó, hi vọng là thông điệp chính được cô nàng gửi gắm đến người hâm mộ.