Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 idol nữ sở hữu vẻ ngoài như người mẫu nhưng thực tế lại thấp hơn bạn nghĩ

Nhờ tỷ lệ cơ thể hoàn hảo mà mhững thần tượng này thường khiến các fan 'mắt chữ A, miệng chữ O' khi tiết lộ chiều cao thực.

Momo (TWICE)

Sở hữu thân hình "đồng hồ cát" cùng đôi chân dài mảnh mai, ít ai tin được rằng thành viên nhảy giỏi nhất của Twice chỉ cao có 162cm.

Lisa (BLACKPINK)

Thân hình chuẩn người mẫu của em út Blackpink luôn được xem là "sách giáo khoa" để các đàn em hướng tới, nhưng nào có ai ngờ thật ra cô nàng chỉ cao có 166cm, thậm chí nếu không tiết lộ, ít ai biết rằng, người cao nhất trong BLACKPINK lại là Rosé (1m68) chứ không phải Lisa. 

Đôi chân dài miên man là lợi thế giúp Lisa có mặt trong các BXH "body hoàn hảo" của Kpop

Seulgi (Red Velvet)

Khi đứng cùng các thành viên trong nhóm, trông cô nàng Seulgi cao hơn hẳn sao với chiều cao thực tế 161cm khiêm tốn của mình. Âu cũng là do, chiều cao trung bình của Red Velvet không quá lý tưởng. Hơn nữa, Seulgi lại rất biết cách "ăn gian" chiều cao nhờ gu thời trang hiện đại cùng body cân đối. 

YooA (OH MY GIRL)

YooA chắc chắn phải là "thánh hack chiều cao" đáng kinh ngạc của K-pop. Thực tế nữ idol chỉ cao 159.2 cm nhưng trong hầu hết các bức ảnh, netizen đều nghĩ cô nàng phải cao trên 1m65. 

Nhìn thế nào cũng thấy YooA phải cao gần 1m7 chứ không phải chưa đến 1m6

Mijoo (Lovelyz)

Thành viên Lovelyz chỉ có chiều cao trung bình 1m65, tuy nhiên lợi thế chân dài cùng gu thời trang sành điệu giúp cô trông cao hơn hẳn thực tế. 

Miyeon ((G)I-DLE)

Không ngoa khi cho rằng, cơ thể Miyeon chủ yếu toàn chân. Nữ idol tiết lộ bản thân cao 1m61 nhưng nhờ đôi chân dài và tỉ lệ cơ thể vàng, trông cô vẫn không khác gì người mẫu. 

Đôi chân vừa gầy vừa dài đã giúp Miyeon hack dáng đáng kể.