Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 idol mà Knet cho rằng nếu ngay cả họ cũng bị tố bắt nạt thì thế giới này sẽ chẳng còn ai đáng tin: Đại diện của BTS gây tranh cãi nhiều nhất

Cư dân mạng không thể tưởng tượng nổi làng giải trí sẽ chao đảo đến mức nào khi scandal bạo lực học đường của những nghệ sĩ này nổ ra.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, showbiz Hàn đã liên tục đối mặt với những sóng gió gây ra từ hàng loạt bê bối bạo lực học đường của người nổi tiếng. Từ diễn viên cho đến thần tượng, rất nhiều nghệ sĩ từng được khán giả vô cùng yêu mến giờ đây lại khiến dư luận phải thất vọng và phẫn nộ vì bị tố bắt nạt bạn học, thậm chí có người còn vướng cáo buộc quấy rối tình dục khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

những nghệ sĩ mà Knet không thể tin nổi sẽ có ngày họ bị tố bạo lực học đường

Hầu hết những cái tên vướng scandal nghiêm trọng lần này đều là những nghệ sĩ có hình ảnh đẹp trước đó, khiến cư dân mạng một lần nữa nhận ra rằng hình tượng của người nổi tiếng là điều gì đó thật sự không đáng tin. Thế nhưng cũng từ những gì đang diễn ra tại làng giải trí Hàn Quốc, khán giả lại khẳng định rằng vẫn có những nghệ sĩ mà hình ảnh, tính cách được biết đến rộng rãi của họ quá đẹp đến mức người ta không thể tưởng tượng được chuyện gì sẽ xảy ra nếu một ngày họ cũng bị tố bạo lực học đường.

Trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc mới đây, một cư dân mạng đã liệt kê danh sách 8 nghệ sĩ, bao gồm 6 idol, 1 diễn viên và 1 MC/nghệ sĩ giải trí mà nếu ngay cả họ cũng bị cáo buộc bạo lực học đường thì thế giới này sẽ chẳng còn ai đáng tin nữa. 8 cái tên này bao gồm:

Hyojung (Oh My Girl)

Wendy và Seulgi (Red Velvet)

Yunho (TVXQ)

Seo Eunkwang (BTOB)

RM (BTS)

Nam diễn viên Kang Haneul

những nghệ sĩ mà Knet không thể tin nổi sẽ có ngày họ bị tố bạo lực học đường

MC Yoo Jaesuk

những nghệ sĩ mà Knet không thể tin nổi sẽ có ngày họ bị tố bạo lực học đường

Tất cả những nghệ sĩ kể trên không chỉ đơn giản có hình ảnh đẹp trong mắt công chúng mà thông qua nhiều hành động, chuyện kể có thật về họ, đông đảo khán giả và người hâm mộ từ trước đến nay đều có niềm tin to lớn rằng họ là những người thật sự tử tế và tốt bụng. Vì lý do này, nếu 1 trong 8 cái tên kể trên vướng tin đồn bạo lực học đường hoặc bắt nạt người khác, nhiều khán giả cho rằng kể từ nay họ vĩnh viễn sẽ không thể tiếp tục đặt lòng tin vào hình tượng của người nổi tiếng được nữa. Dù vậy, trong số 6 idol được nhắc đến ở đây, đại diện của BTS là cái tên gây ra không ít tranh cãi. Nhiều bình luận khẳng định so với RM thì J-Hope sẽ phù hợp hơn để đưa vào danh sách này.

- "Cả Hwang Kwang Hee nữa... Nếu anh ấy mà bị tố thì trước tiên là tôi sẽ không tin đâu"

- "Seo Eun Pang"

những nghệ sĩ mà Knet không thể tin nổi sẽ có ngày họ bị tố bạo lực học đường

- "Bây giờ mà Yoo Jaesuk bị tố thì cách nói chuyện sẽ thế nào nhỉ... Chú ấy giờ cũng 50 tuổi rồi còn gì.. Thế nào nhỉ..ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Với tôi thì là diễn viên Kim Soyeon... Lần đầu tiên thấy một người hiền lành và tốt bụng đến vậy đấy"

- "Điên rồi;; Nếu là Hyojung thì sẽ chao đảo thật luôn đấy. Tôi không thể tưởng tượng ra được bình luận của mọi người về cô ấy sẽ thay đổi như thế nào đâu"

- "Nếu là Yoo Jaesuk thì người dân cả nước sẽ không thể tin đâu ㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu chú ấy mà bị tố thì kiểu gì cũng sẽ có rất nhiều bài bênh vực, bài khen ngợi nhân cách được đăng lên. Sau đó thì danh tính người cáo buộc chú ấy sẽ bị lộ và người ta sẽ đổ xô tìm ra bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật hoặc từng bị xử phạt nào của người đó trong quá khứ để bảo vệ Yoo Jaesuk cho mà xem ㅋㅋㅋㅌ"

- "Nhưng mà dù sao cũng không ai biết chắc được chuyện gì đâu, thế nên tốt nhất là đừng có đăng những bài như vậy ㅜㅜ"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋ Vẫn còn có nhiều người tin vào hình ảnh của giới nghệ sĩ nhỉ.. Cả Lee Naeun và Seo Soojin cũng thế, trước khi bị tố bắt nạt thì làm gì có ai tin 2 người này sẽ có ngày như thế này"

- "RM... Cậu ấy rất nổi tiếng ở khu phố chúng tôi vì học rất giỏi.. Cậu ấy từng học thêm ở khu phố của chúng tôi"

-> "Không nhưng mà học giỏi thì có liên quan gì ở đây chứ. Nhiều tên đầu gấu cũng học rất giỏi đó thôi"

-> "Vì nói chuyện không liên quan nên bình luận này mới ăn vote down nhiều vậy đấy. Cái cậu diễn viên gây tranh cãi đó cũng học giỏi đấy thôi"

-> "Xin lỗi nhưng chỉ học giỏi thôi thì làm sao có thể nổi tiếng trong cả khu phố được? Trường tôi có bạn vào được cả đại học Seoul nhưng cũng chỉ nổi tiếng ở trường thôi..??"

- "BTS thì tôi nghĩ J-Hope sẽ đúng hơn là RM"

- "NCT Mark... Nếu cậu ấy mà bị tố chắc tôi sẽ sốc lắm và chẳng thể tin ai được nữa. Cả VIXX N và SNSD Seohyun, YoonA cũng thế"

- "BTS J-Hope.. Chỉ đơn giản là con người đó.. Có cảm giác như cậu ấy sẽ chỉ cười hihihi hêhêhê và sống như vậy cả đời"

Đối với bạn, nghệ sĩ nào mà một khi họ bị cáo buộc bạo lực học đường sẽ khiến bạn hoàn toàn mất niềm tin vào hình tượng của giới nghệ sĩ?