Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 điều nghệ sĩ YG khuyên các bạn trẻ nên từ bỏ nếu muốn ký hợp đồng với công ty: Nghe cho vui vậy thôi chứ chính họ vi phạm cũng... nhiều!

Hay nói cách khác, đây chính là 'danh sách đen' mà toàn thể các idol YG buộc phải tránh xa nếu như không muốn nhận lấy sự trừng phạt từ ông lớn Big 3.

Là cái nôi sản xuất ra những nhóm nhạc thần tượng đình đám như Big Bang, 2NE1, WINNER, iKON, Black Pink... YG Entertainment là một công ty giải trí mà vô số thực tập sinh mơ ước được gia nhập rồi debut.

Mặc dù các idolgroup được đề cập ở trên đều là những nghệ sĩ đầy bản lĩnh, thành công và chuyên nghiệp, song họ cũng từng trải qua giai đoạn thực tập sinh, luyện tập chăm chỉ mỗi ngày để đạt được ước mơ biểu diễn trên sân khấu.

YG Entertainment đã giúp họ hiện thực hóa ước mơ đó, đồng thời cũng buộc họ phải từ bỏ nhiều thứ kể từ năm tháng còn là trainee. Dưới đây là 6 điều mà các thực tập sinh tại YG bị cấm trước khi ký hợp đồng làm nghệ sĩ chính thức của công ty, theo tiết lộ từ chính những nghệ sĩ hiện tại của YG.

Một, Mối quan hệ hẹn hò, yêu đương lãng mạn

6 điều cấm tại YG

Việc thực thi lệnh cấm hẹn hò đối với thực tập sinh thường rất phổ biến trong ngành giải trí Hàn Quốc. Một số nghệ sĩ của YG đã chia sẻ rằng công ty của họ cũng đi theo chủ trương phòng ngừa này.

Trong lần xuất hiện vào tháng 2 năm ngoái trên chương trình "Radio Star", Bobby (iKON) bình luận, khi mọi người đề cập đến YG, nghe có vẻ như nơi đây giống như một gia đình và mọi thứ đều tự do, nhưng thật ra công ty có rất nhiều quy tắc". Nam thần tượng nhấn mạnh "cấm hẹn hò" là một phần của những quy tắc đó.

Một lần khác, Jisoo (Black Pink) chia sẻ chi tiết hơn về YG đã đi xa đến mức nào để cấm chuyện hẹn hò. Nữ thần tượng cho biết, trong suốt những năm tháng cô làm thực tập sinh, công ty cấm các trainee nam nữ tiếp xúc chung, thậm chí là chia giờ ăn uống của thực tập sinh nam và nữ thành hai khung giờ khác nhau.

Hai, Sở thích đi du lịch, khám phá thế giới

6 điều cấm tại YG

Kỳ thật nói việc này bị cấm cũng không hoàn toàn đúng.

Trước đây trên show "New Journey to the West — WINNER Over Flowers", Kang Seung Yoon (WINNER) tiết lộ rằng chuyến đi du lịch duy nhất mà anh chàng từng có đó là chuyến đi du lịch do trường học tổ chức. Kể từ khi gia nhập YG, Seung Yoon không còn có dịp đi du lịch bất kỳ đâu nữa vì lịch trình dày đặc đã "bịt kín" mọi cơ hội nghỉ xả hơi. Cường độ làm việc tại công ty nặng đến mức nam thần tượng từ khao khát đi chơi chuyển dần thành ám ảnh công việc: "Tôi không thể nào nghỉ ngơi được, nó khiến tôi có cảm giác mình và cả nhóm đang bị tụt lại phía sau".

Ba, Đi Hộp đêm, "quẩy" tưng bừng trong bar

Khi Black Pink được mời đến chương trình “Park Jin Young’s Party People", 4 thành viên đã đến thăm trường quay được trang trí như câu lạc bộ của JYP. Họ tỏ ra phấn khích vì đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, nhóm được đi club. Jennie cho biết, hôm nay chúng em đã phá vỡ hai điều cấm kị, một là uống rượu và hai là đi club. Quả là một ngày lịch sử. Đối với Lisa, nữ thần tượng nhấn mạnh, đây là lần đầu tiên em đến hộp đêm trong đời.

Bốn, Không được tự ý mua ô tô, không được tự lái xe

6 điều cấm tại YG

Trong chuyến đi Úc của WINNER trong “New Journey to the West—WINNER Over Flowers", nhóm nhạc 4 thành viên không thể che giấu niềm vui vỡ òa của họ khi nhìn thấy chiếc xe được chuẩn bị sẵn. Phản ứng này xuất phát từ lệnh cấm nghệ sĩ YG không được không được tự ý mua ô tô hoặc tự lái xe. Song Mino giải thích, nếu chúng tôi muốn mua một chiếc xe hơi, chúng tôi phải nhận được sự chấp thuận trực tiếp từ công ty của chúng tôi trước.

Năm, Phẫu thuật thẩm mỹ và xăm trổ

Tại “Park Jin Young’s Party People", Black Pink khiến Park Jin Young bất ngờ khi bật mí YG áp đặt lệnh cấm phẫu thuật thẫm mỹ và xăm mình rất nghiêm khắc. Tuy nhiên, Jennie cho biết rằng: "Bây giờ nhóm có xăm mình hay dao kéo cũng không cần phải đợi sự chấp thuận của Bố Yang nữa, vì chúng em đã trưởng thành hết rồi".

Sáu, Uống rượu và hút thuốc

6 điều cấm tại YG

Cũng là Black Pink, trong một lần xuất hiện trên "Radio Star", Jisoo đã chia sẻ uống rượu và hút thuốc là hai điều cấm kỵ tại YG. Mặc dù vậy, chưa rõ hai thứ này có bị cấm đối với các nghệ sĩ nam hay không.