Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 chia sẻ đẫm nước mắt của sao Hollywood về cuộc sống riêng tư

Chúng ta thường cho rằng cuộc sống của nghệ sĩ toàn hào quang. Tuy nhiên, đằng sau đó vẫn là những chia sẻ khiến người hâm mộ nhận ra họ cũng có những nỗi khổ tâm của riêng mình.

Taylor Swift nói về sự kiện mình bị kiện ra tòa

Vào mùa hè năm 2017, Taylor Swift đã thắng kiện về việc một DJ đã cư xử không đúng mực và đụng chạm cơ thể cô. Taylor Swift nói với Time, “Có một tiếng thở hổn hển hồi hộp trong phòng xử án khi tôi bị đặt tên là bị cáo”.

Taylor Swift nói về sự kiện mình bị kiện ra tòa

Trước đó, DJ radio này đã kiện Taylor Swift vì khiến anh ta mất việc. Khi TaylorSwift, thắng kiện với đền bù là 1 đô la, cô đã chia sẻ: "Cho đến bây giờ, anh ta đã không trả cho tôi đồng đô la đó, và tôi nghĩ hành động bất chấp đó đã thể hiện con người của gã".

Zayn Malik chia sẻ về áp lực khi trở thành người nổi tiếng

Zayn Malik chia sẻ về áp lực khi trở thành người nổi tiếng

Trong cuốn tự truyện của Zayn Malik, anh đã chia sẻ cuộc đấu tranh cá nhân mà anh phải đối mặt dưới áp lực khi còn ở trong nhóm One Direction và trở thành một người nổi tiếng. Zayn chia sẻ về cảm xúc lo lắng của mình, cuộc đấu tranh với chế độ ăn uống, vấn đề kiểm soát sức khỏe và lịch trình bận rộn: “Chúng ta đều là con người. Mọi người thường sợ phải thừa nhận khó khăn, nhưng tôi không tin rằng  cuộc đấu tranh nào cũng là những vấn đề có thể chạm vào, sờ vào được”. Zayn cũng tiết lộ thời gian ở nhà với mẹ anh đã giúpZayn trở lại với thói quen sống lành mạnh hơn.

Lady Gaga tiết lộ cuộc chiến chống lại căn bệnh lạ

Lady Gaga tiết lộ cuộc chiến chống lại căn bệnh lạ

Lady Gaga hiện đang phải chống chọi với những cơn đau mãn tính của căn bệnh đau cơ xơ hóa. Trong bộ phim tài liệu Netflix "Gaga: Five Foot Two", phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2017, cô đã chia sẻ về căn bệnh này. Bên cạnh đó, Gaga cũng đã cởi mở về cuộc chiến của cô với chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Năm 2016, cô tiết lộ bản thân đã bắt đầu trải qua những cơn rối loạn sau khi cô bị thương trong một tour diễn.

Gigi Hadid chia sẻ về cân nặng của mình cùng căn bệnh Hashimoto

Gigi Hadid chia sẻ về cân nặng của mình cùng căn bệnh Hashimoto

Theo People, Hadid được chẩn đoán mắc bệnh Hashimoto, một căn bệnh tự miễn dịch ảnh hưởng đến tuyến giáp của cô và gây ra những biến động về trọng lượng. Hadid đã nói điều này về cơ thể của mình: "Tôi đã yêu cơ thể của mình khi tôi vừa mới được chẩn đoán và tôi yêu nó". Gigi Hadid đang quảng bá hình ảnh cơ thể tích cực. Hadid phải đối mặt với rất nhiều áp lực khi cô là bộ mặt của các chiến dịch quảng cáo và các chương trình thời trang. Khán giả đều mong rằng Gigi luôn được là chính mình ở mọi kích cỡ cơ thể.

Mariah Carey công khai căn bệnh rối loạn lưỡng cực

Mariah Carey đã công khai về chẩn đoán bệnh trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí People. Cuộc phỏng vấn đánh dấu một trong những trường hợp đầu tiên trong đó một tượng đài của làng giải trí như Carey thừa nhận cuộc đấu tranh của mình với bệnh tâm thần. Trong cuộc phỏng vấn, bà giải thích lý do tại sao trước đây bà giấu kín căn bệnh này.

Mariah Carey công khai căn bệnh rối loạn lưỡng cực

"Tôi không muốn mang theo sự kỳ thị của một căn bệnh suốt đời có thể định nghĩa tôi là ai và có thể kết thúc sự nghiệp của tôi. Tôi rất sợ mất tất cả mọi thứ".

Demi Lovato chia sẻ về bệnh tâm thần

Demi Lovato chia sẻ về bệnh tâm thần

Ngôi sao của hãng phim Disney phải nhập viện năm 2010 vì những vấn đề về sức khỏe và tình cảm, bao gồm chứng chán ăn, sụt cân và rối loạn tâm thần, “Tôi không nghĩ rằng tôi mắc cả bệnh rối loạn tâm thần cho tới khi đi khám và điều trị. Thời gian đó, tôi hay có biểu hiện buồn vui thất thường, do tôi có quá nhiều việc phải làm nhưng lại luôn khẳng định ‘vâng, tôi làm được, tôi làm được, tôi làm được’. Tôi luôn nghĩ là mình kiểm soát được tất cả nhưng sau đó tôi chán nản và cảm thấy rất áp lực”.

Đóng góp ý kiến