Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 bộ phim làm tan vỡ hoàn toàn cuộc hôn nhân của những người nổi tiếng

Rất nhiều bộ phim đã khiến cho nội bộ của những cặp đôi lục đục khủng khiếp. Từ đó, cuộc hôn nhân của họ kết thúc.

“Cleopatra”: Khiến cuộc hôn nhân của Richard Burton và Elizabeth Taylor tan vỡ

“Cleopatra”: Khiến cuộc hôn nhân của Richard Burton và Elizabeth Taylor tan vỡ

Khi Elizabeth Taylor và Richard Burton bắt đầu đóng phim Cleopatra vào năm 1961, họ ghét nhau. Tuy nhiên, đến khi hôn nhau, mọi hờn giận đều trôi mất. Tuy nhiên, có một điều đáng chú ý: cả hai đều đã kết hôn vào thời điểm đó. Taylor ở với người chồng thứ tư, Eddie Fisher, còn Burton thì kết hôn với Sybil Williams.

Hai người đã ly hôn, sau đó tái hôn với nhau từ năm 1975 đến năm 1976.

Mr. & Mrs. Smith: Khiến cuộc hôn nhân của Brad Pitt tan vỡ

Mr. & Mrs. Smith: Khiến cuộc hôn nhân của Brad Pitt tan vỡ

Mặc dù Jennifer Aniston chia sẻ nguyên nhân chia tay là "những khác biệt không thể hòa giải" trong đơn ly hôn của cô chỉ vài tháng trước khi bộ phim “Mr &Mrs.Smith được công chiếu, Brat Pitt sau đó đã được thừa nhận anh "đã yêu" Angelina Jolie khi quay bộ phim.

Một tháng sau khi Jennifer Aniston đệ đơn ly dị, cánh săn ảnh đã phát hiện ra Angelina Jolie và Brad Pitt đi nghỉ cùng con trai nuôi của Angelina tại Châu Phi.

Phim “Days Of Thunder”: Khiến cuộc hôn nhân của Tom Cruise kết thúc

Phim “Days Of Thunder”: Khiến cuộc hôn nhân của Tom Cruise kết thúc

Khi Days of Thunder bắt đầu quay vào đầu năm 1990, Tom Cruise đã nổi nóng với người vợ lúc đó là Mimi Rogers. Và mối tình của anh với nữ diễn viên Nicole Kidman là ngọn lửa khiến Tom Cruise quyết định li hôn.

Phim “Dream House”: Khiến mối quan hệ của nữ diễn viên Rachel Weisz kết thúc

Rachel Weisz là nữ diễn viên người Anh. Cô đã nhận được giải Oscar cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong phim “The Constant Gardener”, đồng thời nổi tiếng trong phim “Xác ướp Ai Cập”.

Phim “Dream House”: Khiến mối quan hệ của nữ diễn viên Rachel Weisz kết thúc

Nữ diễn viên 'Xác ướp Ai Cập' và đạo diễn Darren Aronofsky đường ai nấy đi sau 9 năm mặn nồng bên nhau và có chung một cậu con trai 4 tuổi vào năm 2010. Một nguồn tin tiết lộ trên trang TMZ, nói rằng, cô phải lòng bạn diễn Daniel Craig. Hai người từng đóng vợ chồng trong phim Dream House tại Canada. Nguồn tin tiết lộ: "Darren là một người đàn ông tốt và có trách nhiệm nhưng Daniel có sức thu hút rất lớn. Anh ấy là người bí ẩn. Darren và Rachel cứ dần dần xa cách. Họ đã có những khoảng thời gian dài xa nhau và đi theo những hướng riêng".

Phim “Mary Shelley’s Frankenstein”: Khiến cuộc hôn nhân của đạo diễn Kenneth Branagh kết thúc

Khi nam diễn viên kiêm đạo diễn Kenneth Branagh bắt đầu thực hiện Mary Shelley’s Frankenstein, anh đã kết hôn với Emma Thompson. Trong quá trình quay phim, Kenneth có quan hệ tình cảm với người tình trên màn ảnh Helena Bonham Carter.

Điều này dẫn đến việc kết thúc cuộc hôn nhân của nam diễn viên với Emma, anh và Helena đã có mối quan hệ trong vài năm sau đó. Tuy nhiên, cuộc tình này cũng không đơm hoa kết trái. Dẫu vậy, họ vẫn làm bạn của nhau.

Phim “The Outlaw Josey Wales”: Khiến cuộc hôn nhân của Clint Eastwood kết thúc

Clint Eastwood là một trong những diễn viên – đạo diễn đình đám đã giành được 4 giải Oscar - 2 lần cho giải đạo diễn xuất sắc nhất và 2 lần cho giải phim hay nhất.

Phim “The Outlaw Josey Wales”: Khiến cuộc hôn nhân của Clint Eastwood kết thúc

Clint Eastwood thường được biết đến là một tay chơi sành sỏi. Nam diễn viên và đạo diễn đình đám trên đã có quan hệ tình cảm với Sondra Locke trên phim trường “The Outlaw Josey Wales”.

Đáng lẽ câu chuyện nên được chúc phúc, nếu như không phải Clint Eastwood đã kết hôn với Maggie Johnson. Cuối cùng, ông quyết định ly hôn ngay sau khi ngoại tình với Sondra Locke. Sondra và Clint đã ở bên nhau cho đến năm 1989, mặc dù hai người họ chưa bao giờ kết hôn.