Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 bộ phim được quay ở các địa điểm thực tế ngoài trời dành cho những người thích du lịch

Những cảnh phim đẹp đến nao lòng sẽ làm ấm lòng những tín đồ thích du lịch mùa dịch đầy căng thẳng này.

Nơi dòng sông chảy qua (A River Runs Through It)

 “A River Runs Through It” là một bộ phim chính kịch Mỹ của đạo diễn Robert Redford, năm 1992, được quay tại một số cảnh đẹp nhất của miền Tây Hoa Kỳ. Mặc dù cuốn sách và bộ phim lấy bối cảnh ở Missoula, Montana, bộ phim thực sự được quay ở một số địa điểm khác ngoài Missoula, bao gồm các thị trấn nhỏ của Montana là Bozeman và Livingston. Nhưng tất nhiên, những cảnh về dòng sông là một trong những điểm hấp dẫn nhất của bộ phim.

 

Các địa điểm quay cho những cảnh đó bao gồm sông Yellowstone, sông Boulder và sông Gallatin. Cũng có một số phần của bộ phim được quay ở Jackson, Wyoming. Tuy nhiên, đó là khoảng 30 năm trước khi nó là điểm đến cực kỳ sang trọng như ngày nay. Một bộ phim tuyệt đối không thể bỏ qua dành cho những người đam mê hoạt động ngoài trời.

Into The Wild

Một tác phẩm kinh điển đình đám khác là Into The Wild cũng dựa trên cuốn sách của Jon Krakauer. Phim kể về việc du lịch bụi qua một số vùng hoang dã xa xôi và nguyên sơ nhất ở Alaska, Hoa Kỳ sau khi nhân vật chính tốt nghiệp đại học. Cuốn sách theo chân nhân vật, từ khoảng thời gian cuối cùng của anh ở một trường đại học ở Atlanta cho đến những khu rừng Alaska. Tuy nhiên bộ phim thực sự được quay ở một số bang khác. Các cảnh quay diễn ra ở Nam Dakota, Oregon, và thậm chí là Arizona. Tất nhiên, một vài tập phim cũng được quay ở Alaska.

 

Legends of the Fall (Huyền thoại mùa thu)

 Phim được sản xuất năm 1994 của đạo diễn Edward Zwick, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jim Harrison. “Legends of the Fall” là một bộ phim lịch sử kể về một gia đình sống ở miền Tây nước Mỹ và những rắc rối mà họ phải đối mặt, cũng như những hành động tàn bạo đối với người Mỹ bản xứ ở thời điểm đó. Bộ phim kinh điển được yêu thích này được quay ở các tỉnh phía tây bắc của Canada bao gồm British Columbia và Alberta. Từ Calgary đến Vancouver, bộ phim trải dài qua nhiều địa điểm tuyệt đẹp như sông Ghost ở Alberta và Gastown, Vancouver. Thậm chí có một phần của bộ phim được quay ở St. Anne, Jamaica.

 

The Great Outdoors

 Tạm thời rời xa những bộ phim u ám và buồn bã - mặc dù vẫn có những cảnh quay thiên nhiên tuyệt đẹp - chúng ta cùng đến với bộ phim hài mà bất kỳ người đam mê hoạt động ngoài trời nào cũng đã từng xem, “The Great Outdoors”. Có thể nói đây là bộ phim tạo ra hình ảnh lý tưởng về một kỳ nghỉ mà các thành viên trong gia đình cùng nhau cắm trại. Tuy nhiên, sau đó nó đã biến thành một sự cố hài hước khiến bộ phim hài nhận được sự yêu mến của khán giả. Lấy bối cảnh ở vùng nông thôn Wisconsin, bộ phim cuối cùng được quay toàn bộ ở California.

 

The Hunger Games

 Sê-ri phim Hunger Games bao gồm các phần phim phiêu lưu khoa học giả tưởng, dựa trên bộ ba tiểu thuyết The Hunger Games của tác giả người Mỹ Suzanne Collins. Trong khi “The Hunger Games” có thể không phải là ý tưởng điển hình của bạn về một bộ phim ngoài trời, thì kỹ năng săn bắn và tình yêu của Katniss Everdeen đối với những khu rừng của quận nơi cô ở lại được quay một phần tại một trong những điểm đến ngoài trời được đánh giá thấp nhất của Hoa Kỳ, dãy núi Appalachian.

 

Tuy vậy, phần đầu tiên của bộ phim phần lớn được quay bên ngoài Asheville, Bắc Carolina trong các công viên tiểu bang nhỏ với khung cảnh tuyệt đẹp. Cảnh quan miền núi và những khu rừng của nó là một số nơi đa dạng sinh học nhất mà bạn có thể tìm thấy và là nơi có những ngọn núi lâu đời nhất trên thế giới. 

The Revenant (Người về từ cõi chết)

 Người về từ cõi chết là một bộ phim chính kịch của Mỹ được sản xuất năm 2015 và do Alejandro G. Iñárritu làm đạo diễn. Mặc dù không ai hy vọng sẽ gặp phải một con gấu như Leonardo DiCaprio đã trải qua trong phim, trong vai một người lính, nhưng rõ ràng chúng ta cần nhìn nhận và đánh giá đúng về mức độ khắc nghiệt của các lực lượng tự nhiên. 

 Theo dự kiến, bộ phim sẽ diễn ra ở Lãnh thổ phía Tây của Hoa Kỳ vào những năm 1820, tuy nhiên trên thực tế nó được thực hiện ở một số điểm đến miền núi trên đường xích đạo. Các địa điểm quay phim bao gồm Núi Pháo đài ở Alberta, Canada và Thác Kootenai ở Montana. Và những cảnh cuối cùng được quay ở Argentina và Chile, giữa Tierra del Fuego.