Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 bộ phim được ‘đo ni đóng giày’ cho Idol vì cuộc đời nhân vật giống y chang họ ngoài đời!

Có những bộ phim giống như được đo ni đóng giày cho diễn viên, bởi nó khắc họa rất nhiều cuộc đời thật của họ.

Keanu Reeves và loạt phim “John Wick”

Keanu Reeves nổi tiếng với vai Neo trong bộ ba phim khoa học giả tưởng Ma trận 1, 2 và 3 và nhiều bộ phim khác như John Wick, Tốc độ. Tuy nhiên, nhân vật John Wick có lẽ giống với Keanu nhất.

Keanu không phải là một diễn viên có khả năng biểu cảm tốt. Tất cả những vai diễn của anh đều có chung một hình ảnh, một kẻ cô độc, trải nhiều biến cố, tách biệt với thế giới và luôn luôn trầm tư vào thế giới của riêng mình. John Wick cũng vậy, một kẻ kiệm lời, một khuôn mặt vô cảm, một giọng nói trầm và lạnh lẽo. Rất giống với bản thân Keanu Reeves ngoài đời.

Eminem và bộ phim “8 Mile”

Eminem, dành phần lớn thời thơ ấu của mình trong Detroit khu vực, Michigan gọi là 8 Mile. Bên cạnh đó, anh cũng trải qua năm tháng thanh xuân đầy trần trụi, bạo lực. Tất cả điều đó được thể hiện trong “8 Mile”.

Chứa đựng các yếu tố tự truyện về cuộc đời của Eminem, bộ phim nói về một rapper da trắng tên B-Rabbit và nỗ lực của anh trong việc chiếm lĩnh thị trường âm nhạc hiphop. Sản phẩm này nhanh chóng trở thành thành công thương mại, được giới phê bình hoan nghênh nhiệt liệt.

Mariah Carey và bộ phim “Glitter”

“Glitter” là một bộ phim ca nhạc lãng mạn của Mỹ năm 2001 với sự tham gia của Mariah Carey. Nội dung sản phẩm này xoay quanh hành trình tìm kiếm hào quang trong ngành công nghiệp âm nhạc của một cô gái. Rất nhiều chi tiết giống với Mariah Carey ở ngoài đời.

Tuy nhiên, trái ngược với kì vọng của nữ diva, “Glitter” bị chê bai một cách thậm tệ và thất bại phòng vé rất nặng nề. Điều này cũng khiến tâm lý của Mariah Carey suốt một thời gian dài sau đó.

Emma Stone trong bộ phim “La La Land”

“La La Land” được xem là bộ phim đình đám nhất trong những năm vừa qua khi nó vừa phù hợp với công chúng, lại thỏa mãn chất lượng nghệ thuật của giới phê bình. Đặc biệt hơn, hành trình của nhân vật Mia trong bộ phim “La La Land” giống với Emma Stone.

Emma Stone cũng đã lận đận rất nhiều trước khi chạm nóc thành công. Đã có thời điểm, không trường quay nào gọi cô đến thử vai. "So với việc liên tục được gọi đi casting và bị từ chối, sự thờ ơ này đối với cô diễn viên trẻ còn cay đắng hơn nhiều", nữ diễn viên nhớ lại. Cô khẳng định bản thân rất hiểu cảm giác tương tự khi nhân vật Mia trong La La Land trải qua.

Lady Gaga trong bộ phim “A Star Is Born”

“A Star Is Born” được xem là bộ phim đo ni đóng giày cho Lady Gaga khi nhân vật vô cùng giống với bà mẹ quái vật. Sản phẩm này xoay quanh câu chuyện không mới về tình yêu giữa cô ca sĩ trẻ và người tình nghệ sĩ đang trên đà sụp đổ vốn đã từng được làm phim 3 lần.

Hành trình tìm hào quang trong ngành công nghiệp âm nhạc, cách chống chọi với cô đơn của nhân vật được xem là rất giống Lady Gaga ngoài đời thực khi nữ nghệ sĩ phải đấu tranh rất nhiều để có được ngày hôm nay.

Angelina Jolie trong “Girl, Interrupted”

“Girl, Interrupted” là một phim chính kịch Mỹ sản xuất năm 1999 về 18 tháng ở viện tâm thần của một thiếu niên, và Angelina Jolie đã hoàn thành xuất sắc vai diễn này. Với nhân vật một cô gái tuổi teen rối loạn nhân cách, chống lại xã hội tên là Lisa Rowe, Angelina vào vai khá "ngọt" vì sự nổi loạn của nhân vật phần nào giống với con người cô. Nhờ vai diễn này, Angelina chính thức "công phá" làng giải trí Hollywood.