Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

6 bản hit bám trụ lâu nhất trên Hot. 100 trong lịch sử xếp hạng của Billboard!

Trong lịch sử Billboard, những ca khúc nào bám trụ lâu nhất tronng 100 ca khúc thịnh hành. Đây sẽ là đáp án cho bạn!

"Radioactive" - Imagine Dragons: 87 tuần

“Radioactive” là một bài hát rock điện tử và nhạc rock thay thế với các yếu tố dubstep có lời bài hát khó hiểu liên quan đến chủ đề tận thế và báo hiệu một cuộc cách mạng.

Bài hát đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, những người ca ngợi việc sản xuất, lời bài hát và giọng hát của ban nhạc. Bài hát hiện đang giữ kỷ lục là ca khúc có số tuần đứng trong Billboard Hot 100 lâu nhất với 87 tuần.

“Sail” – Awolnation: 79 tuần

"Sail" là một bài hát của ban nhạc rock Awolnation của Mỹ. Đây là bài hát thành công nhất về mặt thương mại của ban nhạc cho đến nay. Nó xuất hiện ở vị trí 89 trên bảng xếp hạng Hot 100 Billboard của Hoa Kỳ vào tháng 9 năm 2011, dành 20 tuần cho bảng xếp hạng trước khi biến mất. Đĩa đơn đã trở lại Hot 100 một năm sau đó.

Lời bài hát mạnh mẽ kết hợp với giai điệu bắt tai, “Sail” vẫn là ca khúc được những tín đồ nhạc rock yêu thích. Tổng cộng số tuần đứng trong Billboard Hot 100 là 79 tuần.

"I'm Yours" - Jason Mraz: 76 tuần

“I'm Yours" là đĩa đơn đầu tiên được phát hành bởi ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Jason Mraz từ album phòng thu thứ ba của anh. Nó được trình diễn trong hợp đồng biểu diễn năm 2004 và 2005 của anh ấy và đã trở thành một ca khúc được yêu thích trước khi phát hành.

Ca khúc này đã vô cùng thành công ở Mỹ trên bảng xếp hạng Billboard với 76 tuần trên Hot 100. Tính đến tháng 1 năm 2013, đây là bài hát kỹ thuật số bán chạy thứ mười mọi thời đại ở Mỹ, bán được hơn 6 triệu lượt tải xuống.

“How Do I Live” - LeAnn Rimes: 69 tuần

“How Do I Live" là một bài hát được viết bởi Diane Warren. Ban đầu nó được LeAnn Rimes thể hiện. Ở Mỹ, phiên bản của LeAnn Rimes đạt vị trí thứ 2 trong năm tuần không liên tiếp vào cuối năm 1997 và đầu năm 1998.

Billboard xếp hạng ca khúc này là bài hát thành công nhất của thập niên 1990 mặc dù không giành được vị trí số một trong Billboard Hot 100.

"Party Rock Anthem" - LMFAO featuring Lauren Bennett and GoonRock: 68 tuần

"Party Rock Anthem" là một bài hát của bộ đôi âm nhạc Mỹ LMFAO, với ca sĩ người Anh Lauren Bennett và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ GoonRock. Trên toàn thế giới, nó là đĩa đơn kỹ thuật số bán chạy thứ ba năm 2011 với doanh số 9,7 triệu bản. Đây là bài hát kỹ thuật số bán chạy thứ ba trong lịch sử Hoa Kỳ.

"Party Rock Anthem" hiện đang được xếp hạng bài hát thành công thứ sáu mọi thời đại của Billboard. Bên cạnh đó, nó cũng đứng 68 tuần trong Billboard Hot 100.

"Counting Stars" – OneRepublic: 68 tuần

"Counting Stars" là một bài hát của ban nhạc pop rock Mỹ OneRepublic từ album phòng thu thứ ba của họ, Native (2013). Bài hát này là một trong những đĩa đơn thành công nhất của ban nhạc, đạt vị trí số một ở nhiều quốc gia bao gồm Canada và Vương quốc Anh, số hai ở Hoa Kỳ và top ten ở 20 quốc gia. Nó đã bán được hơn 1 triệu bản tại Vương quốc Anh.

Tính đến tháng 5 năm 2019, video đã nhận được hơn 2,7 tỷ lượt xem trên YouTube. Bên cạnh đó, ca khúc cũng nằm ở Billboard Hot 100 trong 68 tuần. Với những khán giả Việt Nam, đây vẫn là ca khúc từng được yêu thích rộng rãi trong thời điểm ra mắt.