Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5/6 thành viên MONSTA X tái ký hợp đồng, riêng 1 anh chàng rời công ty nhưng có quyết định khiến fan thở phào nhẹ nhõm

Dù kết thúc hợp đồng độc quyền với Starship nhưng anh chàng này vẫn hoạt động cùng MONSTA X.

Tương tự như TWICE, 2022 cũng là năm thứ 7 MONSTA X hoạt động. Nhiều fan lo sợ, boygroup này sẽ là nạn nhân tiếp theo của "lời nguyền 7 năm" ở Kpop. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ phía công ty, đã có 5/6 thành viên tiếp tục gia hạn hợp đồng, riêng anh chàng I.M dù không tái ký nhưng vẫn sẽ hoạt động cùng nhóm. 

Có 5/6 thành viên MONSTA X tái ký hợp đồng với công ty

ngoại trừ I.M

Phía công ty cho biết:

"Starship Entertainment đã gia hạn hợp đồng với 5 thành viên của MONSTA X là Shownu, Minhyuk, Kihyun, Hyungwon và Jooheon. Cả 6 thành viên đều yêu thương MONSTA X và MONBEBE nên I.M đồng ý hoạt động cùng nhóm trong tương lai.

Starship và I.M đã gắn bó trong một thời gian dài và có những cuộc thảo luận chân thành, nhưng tiếc là chúng tôi đã kết thúc hợp đồng độc quyền. Công ty muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến I.M vì những nỗ lực và cống hiến mà cậu ấy đã thể hiện. Chúng tôi sẽ ủng hộ và hỗ trợ các hoạt động mới của I.M trong tương lai.

MONSTA X đã kết thúc kỳ nghỉ kéo dài một tháng. Chúng tôi và các thành viên đang chuẩn bị để gặp lại các bạn thông qua các hoạt động nhóm và cá nhân".

Như vậy là trước mắt các fan của nhóm đã yên tâm phần nào khi MONSTA X vẫn đi cùng nhau một thời gian nữa. Dẫu biết một khi không tái ký, I.M sẽ rất khó để sắp xếp lịch trình tham gia vào các hoạt động chung nhưng điều đó không có nghĩa là cái tên MONSTA X sẽ tách biệt với anh chàng. 

Monsta X được thành lập thông qua một chương trình sống còn - No Mercy và chính thức ra mắt dưới sự quản lý của Starship Entertainment vào tháng 5/2015. Hồi cuối tháng 10/2019, thành viên Wonho buộc phải rời nhóm do bị vạch trần quá khứ chấn động: quỵt nợ, vào trại cải tạo vì hành vi trộm cắp đặc biệt. MONSTA X hoạt động với 6 thành viên từ năm 2020 đến nay. 

Wonho từng rời MONSTA X vì quá khứ bê bối.