Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

50 sắc thái của thiên sứ Sơn Tùng M-TP trong hậu trường phim ngắn "Âm bản"

Khỏi phải tìm kiếm xa xôi, Sơn Tùng chắc hẳn sẽ là chàng thiên sứ đáng yêu nhất màn ảnh Việt.

Đúng 18h tối nay, ngày 28/6, dự án phim ngắn mang tên "Âm bản" của Sơn Tùng kết hợp với "hotgirl trà sữa" Kiều Trinh sẽ chính thức ra mắt. Đây là bộ phim do đạo diễn Lê Thanh Sơn cầm trịch với sự đồng hành của nhãn hàng OPPO nhưng lại xây dựng theo kiểu cốt truyện ngôn tình thời đại mới

Trong "Âm bản", giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" sẽ đảm nhận vai thiên sứ điển trai và đáng yêu hết nấc, lúc nào cũng "kè kè" bên cạnh Phương Xù - "con cừu đen giữa bầy cừu trắng" và làm thay đổi cuộc đời cô. Dù mới chỉ hợp tác lần đầu và cũng đã 2 năm "sếp" mới quay trở lại màn ảnh nhưng hình ảnh hậu trường đã cho thấy màn tung hứng ăn ý của cặp đôi Sơn Tùng - Kiều Trinh trong dự án điện ảnh mới nhất. 

Có vẻ như, sau vai diễn Đình Phong "tăng động" nhưng giàu tình cảm trong "Chàng trai năm ấy", hình ảnh thiên sứ soái ca trong "Âm bản" của Sơn Tùng sẽ nhẹ nhàng và lãng mạn hơn hẳn. Anh chàng cũng cho thấy sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trên phim trường dù kinh nghiệm diễn xuất còn ít ỏi. 

sơn tùng đóng phim âm bản

sơn tùng đóng phim âm bản 1

Sơn Tùng sẽ là thiên sứ soái ca

sơn tùng đóng phim cùng kiều trinh

còn Kiều Trinh vào vai con cừu đen giữa bầy cừu trắng

sơn tùng đóng phim âm bản 2

Đạo diễn Lê Thanh Sơn tiết lộ, anh đã phải theo đuổi Tùng "núi" rất lâu mới có thể mời được chàng trai này đảm nhận vai chính. 

"Sơn Tùng diễn xuất rất tinh tế, tập trung, thông minh, tự tin. Từ những điều này tổ hợp lại một nét diễn riêng và giúp cho quá trình quay phim rất nhiều. Tôi chỉ cần có 1 yêu cầu nhỏ, nói chưa hết câu Sơn Tùng đã nắm được ý để làm, ngoài sự mong đợi của tôi.

Sơn Tùng tuy là người ít kinh nghiệm diễn phim, nhưng hóa ra lại là diễn viên xuất sắc nhất. Khả năng cảm nhận nhân vật rất tốt, gần như cảnh nào cũng đạt ngay lần đầu. Các diễn viên khác lúc thì quên thoại, lúc thì quên hành động, nhưng Sơn Tùng luôn luôn chính xác. Cảm xúc của nhân vật cũng được Sơn Tùng diễn xuất rất đầy đủ, mỗi một trạng thái khác nhau đều được tung hứng ra những thứ hay ho nhất. Sơn Tùng cũng không giữ lại điều gì cả. Có nghĩa là với nhiều người sẽ có suy nghĩ: Diễn như vậy là đủ rồi, ổn rồi, thì Sơn Tùng vẫn diễn thêm để có những gì đó khác, thú vị hơn. Hai anh em luôn cố gắng hợp tác để tìm thêm những điều thú vị chứ không chỉ làm đúng theo kịch bản".

sơn tùng đóng phim âm bản 3

sơn tùng đóng phim âm bản 4

Sơn Tùng luôn thường trực tinh thần cầu tiến và lắng nghe góp ý của đạo diễn trong từng phân cảnh

sơn tùng đóng phim âm bản 6

sơn tùng đóng phim âm bản 11

Mới chỉ hợp tác lần đầu nhưng Sơn Tùng và Kiều Trinh đã tung hứng vô cùng ăn ý

sơn tùng đóng phim âm bản 5

Anh chàng thể hiện tài biến hóa đa dạng trong từng biểu cảm, ánh mắt

sơn tùng đóng phim âm bản 7

Thoải mái selfie cùng bạn diễn nữ

sơn tùng đóng phim âm bản 8

sơn tùng đóng phim âm bản 9

Nhưng đôi khi lại trầm tư suy nghĩ về vai diễn của mình

sơn tùng đóng phim âm bản 10

Nhưng không thể phủ nhận, Sơn Tùng chính là thiên sứ soái ca đáng yêu nhất màn ảnh Việt

sơn tùng đóng phim âm bản 12

sơn tùng đóng phim âm bản 13

sơn tùng đóng phim âm bản 14

sơn tùng đóng phim âm bản 15

Trong lúc đếm ngược thời gian để chờ đón bộ phim mới nhất của "sếp", 50 sắc thái đáng yêu này của Tùng "núi" cũng đủ để thỏa mãn nỗi lòng các Sky

sơn tùng đóng phim âm bản 16

sơn tùng đóng phim âm bản 17

Anh chàng cũng chứng minh cho một chân lý: đã đẹp trai thì chỉ cần ngồi thôi cũng đủ tỏa nắng