Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"50 sắc thái" chu mỏ khiến fan "yêu từ cái nhìn đầu tiên" của Sơn Tùng M-TP

Không chỉ được fan yêu thích bởi tài năng ca hát, vũ đạo lẫn phong cách thời trang cá tính, Sơn Tùng còn rất biết "đốn tim" fan với những khoảnh khắc chu mỏ khiến người khác phải "yêu từ cái nhìn đầu tiên".

Sơn Tùng luôn là cái tên thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, chính vì thế mà mỗi biểu cảm trên gương mặt của anh chàng dù lớn hay nhỏ cũng thường xuyên bị soi. Thế nhưng, nếu soi phải những biểu cảm chu mỏ đáng yêu này, chắc hẳn các Sky không thể ngừng yêu Tùng mà những ai mới lần đầu "gặp mặt" chắc hẳn sẽ yêu từ cái nhìn đầu tiên. 
 
Sơn Tùng chu mỏ
Dù có làm mặt xấu tới đâu thì chỉ cần một cái chu mỏ là anh có thể "đốn gục" cả thế giới
 
Sơn Tùng chu mỏ
 
Sơn Tùng chu mỏ
 
Sơn Tùng chu mỏ
Khi tự sướng cũng rất chăm chỉ "chu mỏ", dường như Sơn Tùng ý thức được đôi môi hình trái tim của anh chàng mỗi lúc chu ra nhìn rất đáng yêu nên rất tranh thủ khoe với các fan
 
Sơn Tùng chu mỏ
 
Sơn Tùng chu mỏ
 
Sơn Tùng chu mỏ
Với kiểu tạo dáng truyền thống, Sơn Tùng cũng không bỏ quên biểu cảm dễ thương bằng đôi môi của mình để có được bức hình "xì tin" nhất
 
Sơn Tùng chu mỏ
Trao tim cho ai thì không biết, nhưng có cần chu mỏ "dụ dỗ" người khác vậy không? 
 
Sơn Tùng chu mỏ
Nhìn Tùng thế này thì làm sao Sky có thể ngừng yêu đây
 
Sơn Tùng chu mỏ
Áo lông "cool ngầu" cũng không thể che đi vẻ dễ thương của Sơn Tùng
P.N tổng hợp