Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

50 sắc thái biểu cảm của sao Việt khi gặp... ma

Nếu như Soobin Hoàng Sơn sợ ma đến nỗi không dám ngủ thì S.T hay Jun Phạm lại sẵn sàng dọa nạt các thành viên trong nhóm.

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài hào nhoáng và bóng bẩy, tuy nhiên, sao Việt cũng chỉ như người thường và cũng ẩn chứa những nỗi sợ thông thường. Đừng tưởng lạnh lùng hay cool ngầu như Soobin và Isaac là đủ khả năng "đứng đầu ngọn gió" và cũng đừng tưởng hiền lành, ít nói như S.T là không biết đến hai từ "dọa ma". Đôi khi, chỉ cần nhắc đến câu chuyện vô hình - ma, không ít sao Việt đã sẵn sàng vứt bỏ hình tượng. 

Soobin Hoàng Sơn

Anh chàng này chính là điển hình cho thần tượng sợ ma bởi bị dọa ma quá nhiều từ khi còn nhỏ. Thậm chí, đến tận bây giờ, Soobin Hoàng Sơn vẫn bị ám ảnh mỗi lần nhắc đến ma. 

Thời gian đầu mới chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp, Á quân Ngôi sao Việt còn không dám ngủ một mình. Hoặc là bật đèn cả đêm, sau đó thức trắng, hoặc là mệt quá, ngủ quên lúc nào không hay nhưng luôn luôn chỉ dám thò một chân ra khỏi chăn... cho mát. Sợ ma nên vô cùng nhạy cảm với tiếng động, chỉ cần 1 tiếng "cạch" nhỏ cũng khiến Soobin hết hồn. Vậy nên mới có chuyện, chỉ tham gia Ghế không tựa mà chàng trai này cũng phải giãy nảy lên vài lần vì bất ngờ bị ê-kíp dọa. 

soobin hoàng sơn

Soobin từng chia sẻ về chuyện không có từ ngữ nào lý giải và miêu tả được nỗi sợ vô hình này của anh. Và nếu không tin, fan cứ thử xem đoạn trò chuyện dưới đây sẽ rõ:

Soobin Hoàng Sơn tiết lộ cực sợ ma (từ phút 17:26)

 

365 DaBand

Giai đoạn mà các thành viên của 365 còn hoạt động chung, fan hâm mộ không ít lần "cười ra nước mắt" khi chứng kiến 4 anh chàng này tố giác lẫn nhau. Trong khi S.TJun vô cùng can đảm thì Isaac và Will lại cực kì nhát ma. Vậy nên, 2 mẩu này thường xuyên trở thành nạn nhân của trò dọa nạt trong nhóm. "Trước còn sợ, nhưng giờ bị trêu hoài nên cũng "chai" hơn và bớt sợ hơn rồi". Isaac từng phân trần.

365daband

Isaac và Will là 2 thành viên sợ ma có tiếng trong 365

Là nhân vật nổi tiếng sợ ma nhưng ngược đời là cựu trưởng nhóm 365 lại có niềm đam mê bất tận với phim ma. Tưởng có thể rèn luyện tinh thần can đảm thế nhưng, sau bao lần cày phim, kết quả là Isaac "sợ vẫn cứ hoàn sợ".

isaac

Lạnh lùng thế này, ai nghĩ Isaac có mối thù truyền kiếp với ma

Hồ Quang Hiếu

hồ quang hiếu

Chuẩn soái ca như bạn trai Bảo Anh mà cũng có lúc phải cười trừ khi tiết lộ sợ ma. "Hiếu tin là có ma tồn tại trên thế giới này. Hiếu đi hát nhiều, ở khách sạn nhiều, mỗi lần nghe ai kể chuyện ma là thức đến sáng, mở đèn cả đêm không dám ngủ".

Thiều Bảo Trâm

Che đậy bởi vẻ ngoài sắc sảo và bất cần là một nội tâm yếu đuối và sâu sắc - Thiều Bảo Trâm chính là cô nàng như vậy. Tưởng lúc nào cũng sôi nổi và có phần kiêu ngạo nhưng "bạn gái tin đồn" Sơn Tùng M-TP lại nhát ma không kém ai. 

"Trâm tin là có ma và rất sợ ma. Tuy nhiên, lâu lâu Trâm vẫn tự an ủi bản thân là mình không làm gì họ thì chắc họ sẽ không làm gì mình đâu nhỉ? Chỉ cần nghĩ như vậy thì mình sẽ đỡ sợ hơn một phần".

thiều bảo trâm 

Tố Ny

tố ny

Khác với Thiều Bảo Trâm, Tố Ny lại cực can đảm dù vẫn tin ma quỷ trên đời là có thật: "Riêng bản thân Ny thì nghĩ rằng có ma quỷ thật, nhưng không phải ở góc độ tiêu cực. Đối với Ny, ma là một linh hồn mà khi thân xác lìa khỏi cuộc đời này, linh hồn đó vẫn còn tồn tại. Có thể đâu đó linh hồn cũng có một thế giới riêng".

Ngô Kiến Huy

Thực tế, chàng Bắp chưa một lần hé lộ chuyện có sợ ma hay không nhưng cứ nhìn cách anh chàng nép vào Nhã Phương khi đóng chung Yêu đi, đừng sợ là có thể thấy, ma là nỗi ám ảnh vô hình không chừa bất cứ một ai, kể cả người nổi tiếng. 

ngô kiến huy

Nam Cường

Nam Cường là một người theo đạo Phật nên luôn có niềm tin đối với thế giới tâm linh. Thế nên, thay vì sợ hãi và tưởng tượng, anh chàng lại tỏ ra khá thản nhiên khi nhắc đến chuyện ma quỷ: "Cường nghĩ thế giới tâm linh vô cùng kỳ bí và luôn có những điều không bao giờ có thể lý giải được. Cường tin luôn có thế giới tâm linh, hay người ta còn gọi là ma quỷ. Họ vẫn luôn tồn tại song song với chúng ta".

nam cường

Nam Cường lại luôn quan niệm thế giới ma quỷ đang tồn tại song song