Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

50 nghệ sĩ nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube nửa đầu 2019: Jennie (BLACKPINK) bỏ xa các đối thủ

Bảng thống kê dưới đây sẽ khiến fan Kpop phải "trầm trồ"

Có rất nhiều cách để đánh giá độ nổi tiếng của một idol như thông qua lượt view, lượt follow trên các trang mạng xã hội hay thông qua các lượt tìm kiếm. Mới đây, thông kê trên youtube cho thấy số lượng tìm kiếm của các idol nữ Kpop khiến không ít người phải trầm trồ đặc biệt là một vài cái tên nổi bật sở hữu những ca khúc ấn tượng trong năm qua. 

Đứng đầu danh sách tìm kiếm trên Youtube không ai khác chính là Jennie (Black Pink) khi cô nàng còn "bỏ xa" đối thủ phía sau với lượt tìm kiếm khủng (chỉ số 340.00) mặc dù chỉ tính đến nửa năm 2019 . Có thể nói cơn sốt "I'm going solo-lo-lo-lo-lo" của cô nàng chưa bao giờ hạ nhiệt và gần như trở thành một giai điệu "thường ngày" của giới trẻ có thể vang lên ở bất kì đâ. Một idol vừa có nhan sắc, khí chất lại có một bản hit solo đầu tay thì việc Jennie sở hữu lượng tìm kiếm nhiều nhất Youtube (nghệ sĩ nữ) chắc hẳn cũng là một điều dễ hiểu.

Image result for jennie

Image result for jennie gif

50 cái tên sở hữu lượt tìm kiếm khủng trong nửa đầu năm 2019 vừa qua

Kế tiếp là cô nàng IU và Lisa với chênh lệch không quá lớn, có thể thấy rằng cả 4 cô nàng Black đều có mặt trong danh sách và đều nằm trong top 15. Bên cạnh đó những thành viên của TWICE cũng đều "chễm chệ" trong bảng xếp hạng. Đặc biệt phải nói đến Chungha, người cán đích với vị trí thứ 4 (chỉ số 163.64), nếu nói đến những nghệ sĩ nữ solo thành công nhất của Kpop thì Chungha sẽ là một trong những số đó. Không chỉ được công nhận về giọng hát, tài năng và về mảng popularity của cô nàng cũng không thể đùa được.

Image result for chung ha

Image result for chung ha gif