Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

50 Cent trốn tránh khoản nợ khổng lồ

Ngôi sao làng nhạc hi vọng sẽ tìm ra được giải pháp để có được sự cho phép của tòa án cho anh tuyên bố phá sản vào cuối năm nay.

Chủ nhân hit “In da Club”, tên thật là Curtis Jackson đã kệ đơn xin tuyên bố phá sản hồi tháng 7 năm ngoái (2015) với khoản nợ lên đến 30 triệu USD (tương đương 21,2 triệu Bảng Anh).

Hôm thứ 4 (9/3) mới đây, ngôi sao da màu đã được tòa triệu tập để trả lời cho các câu hỏi liên quan việc anh từng phô trương tài sản của mình trước các phương tiện truyền thông. Được biết, 50 Cent từng tiết lộ một số hình ảnh khoe cả đống tiền mệnh giá 100 USD.

Tuy nhiên, khi nộp đơn xin phá sản lên tòa, nam ca sĩ lại khẳng định tất cả số tiền đó đều là giả và mong muốn đơn xin của mình nhanh chóng được thông qua.

Theo điều tra ban đầu, 50 Cent đang sở hữu một khối lượng tài sản lên đến 65 triệu USD (tương đương 45.8 triệu Bảng Anh) trước khi kệ đơn. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh nguồn gốc của các tài sản này trước khi có quyết định chính thức.

Nguồn: Music-news