Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

50 Cent phát triển sự nghiệp với sitcom

Nam ca sĩ quyết định đầu tư cho một chương trình hài kịch tình huống mới trên truyền hình dựa trên những chuyện có thực từng xảy ra với các thành viên trong ekip của mình.

Ngôi sao “In Da Club” đã hợp tác với nhà sản xuất Will Packer để cho ra đời series sitcom mang tên “My Friend 50” trên kênh truyền hình giải trí ăn khách của Mỹ, Fox network.

Theo Deadline, chuỗi phim này sẽ bao gồm 20 tập xung quanh những câu chuyện của Amanda Kramer, người từng tin rằng việc gia nhập vào đoàn nghệ sĩ của 50 Cent chính là cách giải quyết hết mọi vấn đề của mình.

Thêm vào đó, 50 Cent cũng sẽ cho ra những tập phim xung quanh những câu chuyện cá nhân của mình. Đây sẽ là những tập phim xuất hiện định kỳ trong khuôn khổ toàn bộ dự án.

Huyền thoại Hiphop này từng tham gia vào nhiều chương trình truyền hình và các bộ phim khác nhau. Một trong số đó là series phim truyền hình “Power”. Đây cũng là sản phẩm mà anh tham gia trong cả quá trình sản xuất và diễn xuất.

Trong một bộ phim ra mắt vào năm nay, “Southpaw”, nói về boxing, 50 Cents xuất hiện bên cạnh 2 diễn viên đình đám Jake Gyllenhaal và Rachel McAdams. Tiết lộ về lý do tham gia bộ phim này, 50 Cent cho biết, anh muốn nâng cao khả năng diễn xuất của mình trước khi đầu tư vào một dự án lớn hơn.

“Khi bạn phát hiện bản thân có một năng khiểu gì đó, bạn sẽ muốn phát triển nó”, anh nói với tờ New York Times. “Khi bạn xem một chương trình biểu diễn nghệ thuật nào đó và bạn cảm thấy nó thực sự thú vị, liệu bạn có nghĩ rằng bạn có thể làm như vậy không? Tôi thì có!”.

50 Cents cũng có thêm một tiết lộ cực kỳ thú vị, người đầu tiên truyền cảm hứng về các vai diễn cho anh là rapper Eminem trong bộ phim nói về tiểu sử của ngôi sao này, “8 Mile”, ra mắt năm 2002.

Ngay từ lúc đó, 50 Cent đã nhận ra rằng truyền hình là công cụ tuyệt vời để anh có thể chia sẻ âm nhạc của mình.

“Ngành công nghiệp này đã thay đổi rồi.”, anh nói. “Nó không chỉ còn là thứ âm nhạc biểu diễn suông như trước, ngày nay người ta bán cả âm nhạc. Đó là lý do tại sao truyền hình lại đóng vai trò quan trọng đến như vậy. Đó là nơi bạn nghe một cái gì đó và bạn muốn nhìn ngay người trình bày và đặt câu hỏi: ‘Ai vậy?’…”.

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

50 cent

sitcom