Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 trainee nổi tiếng thực tập mãi mà chưa thấy debut

Nhiều người trong số họ đã chờ đợi cả chục năm đằng đẵng.

KPOP không phải là lúc nào cũng hào nhoáng và hấp dẫn. Bên cạnh những nhóm nhạc thành công, có rất nhiều người không bao giờ có được cơ hội bước lên sân khấu. Bất chấp điều đó, có rất nhiều người trẻ vẫn nuôi ước mơ trở thành thần tượng. Thị trường ngày càng cạnh tranh ác liệt hơn, các công ty có thể yêu cầu các trainee luyện tập trong khoảng thời gian dài hoặc ngắn. Có người chỉ trau dồi vài tháng nhưng không ít trainee đã vùi mình trong phòng tập hàng chục năm trời.

1, Bang Yedam

tRAINEE

Bang Yedam là á quân của "KPOP Star 2". Từ khi còn là một cậu bé, Yedam đã chinh phục khán giả bởi tài năng ca hát, nhảy và rap. Trainee này đã rèn giũa ở YG Entertainment được 6 năm, kể từ 2013 và được xác nhận sẽ ra mắt với Treasure13 .

2, Koeun

tRAINEE

Koeun là thực tập sinh lâu năm nhất của SM Entertainment, tính đến thời điểm này. Cô đã ở gắn bó với công ty 8 năm, bắt đầu từ 2011 đến nay. Koeun được biết đến với giọng hát tuyệt vời. Cư dân mạng suy đoán rằng nữ trainee có thể là giọng ca chính tiếp theo trong girlgroup mới của SM Entertainment. Cô nàng từng song ca với Doyoung của NCT trong "Micky Mouse Club".

3, Lami

tRAINEE

Lami xuất hiện lần đầu trong đội hình SM Rookies vào năm 2013 cùng với Irene và Jaehyun. Trainee này sinh năm 2003 và được biết đến với biệt danh "Yoona thứ 2" vì visual nổi bật.

4, Moon Sua

tRAINEE

Moon Sua là một thực tập sinh nữ nổi tiếng của YG Entertainment, người đã gắn bó với tầng hầm của YG 10 năm. Cô nàng từng ghi danh tham gia Unpretty Rapstar 2. Hiện giờ, Sua đang là trainee dưới trướng Mystic Entertainment và dự định debut cùng girlgroup mới của công ty này.

5, Park Sunho

tRAINEE

Park Sunho sinh năm 1993, một độ tuổi khá khó khăn để trở thành idol. Anh chàng từng gây chú ý khi tham gia "Produce X 101". Trước đây, Sunho từng là thực tập sinh của Starship Entertainment trong 6 năm, trước khi chuyển sang Sidus HQ trong 4,5 năm tiếp theo. Trainee này đã thể hiện niềm đam mê âm nhạc không thay đổi, dù phải trải qua 1 thập kỷ luyện tập. Tuy vậy, anh chàng không tránh khỏi việc bị loại trong tập 11 ở hạng 25. Hiện giờ, Sunho vẫn chưa thể chính thức debut. Tháng 2/2019 vừa qua, thực tập sinh này đã phát hành ca khúc "Still".

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP