Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 trải nghiệm tồi tệ nhất của một thần tượng KPOP khi theo nghề

Trong vlog mới nhất, Way (Crayon Pop) đã chia sẻ về những trải nghiệm xương máu, không muốn gặp lại trong sự nghiệp idol của mình.

5, Nỗi buồn từ sự vô danh

Way

Way giải thích rằng ngay từ đầu, vì Crayon Pop là một nhóm nhạc ít được biết đến, họ buộc phải chịu đối xử như những con người vô hình. Thậm chí, một người nổi tiếng trong nghề còn thẳng thừng tuyên bố rằng Crayon Pop sẽ không thể lên truyền hình nếu cứ mặc những trang phục kỳ quặc. Way luôn tự hỏi nhóm mình đã làm gì sai đến mức mọi người đối xử với họ như vậy.

4, Bình luận ghét bỏ bắt nguồn từ những hiểu lầm

Way

Way đi sâu vào chi tiết về cách các nhóm nhạc thần tượng nên cẩn thận với mọi hành động sau khi ra mắt. Tuy nhiên, đó sẽ là một câu chuyện khác khi sự kiện hoặc hình ảnh bị người hâm mộ cũng như công chúng xem xét sai cách.

3, Nổi tiếng hay nugu

Way

Bởi vì phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để trở thành một thần tượng, các nhóm nhạch sẽ rất khó khăn nếu họ không thể thành công. Way nói về việc có nhiều đồng nghiệp kết thúc mọi thứ bằng cách từ bỏ, không còn gì ngoài khoản nợ nần khổng lồ. Ngay cả khi một album làm tốt, không có gì đảm bảo rằng album tiếp theo cũng sẽ thành công.

2, Sức khỏe

Way

Ngay cả khi Crayon Pop không phải là một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng hoặc còn là thực tập sinh, họ vẫn được yêu cầu phải thức dậy sớm để luyện tập. Way nhớ lại việc tập luyện nhiều đến nỗi chân cô cực kỳ đau đớn, hằng đêm cứ phải thao thức xoa bóp chân, mong bớt nhức để mai tiếp tục tập luyện.

1, Bị tổn thương bởi những người thân thiết

Way

Way thừa nhận rằng mặc dù cô có thể chịu đựng bình luận ghét bỏ từ cư dân mạng, nhưng cô không thể chịu được việc những người gần gũi với mình "nói xấu sau lưng". Đó rõ ràng là một trải nghiệm hết sức tồi tệ, không dễ để vượt qua.