Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

5 tháng kể từ khi debut, cuối cùng YG cũng cho phép Jisoo (Black Pink) kiếm việc... "làm thêm"!

Nếu cô nàng "trúng tuyển", cộng đồng Blink (Fandom Black Pink) đã có thể thực hiện ước mơ mỗi tuần được gặp Jisoo một lần rồi.

Sáng ngày 24/1, một nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ Jinyoung (GOT7) và Jisoo (Black Pink) đã được chọn làm MC cho chương trình âm nhạc hàng tuần Inkigayo của Đài SBS.

Người này còn tiết lộ, tổ sản xuất của Inkigayo đang tìm kiếm thêm một thần tượng nữa để hoàn tất bộ ba MC mới thay cho dàn MC cũ (gồm Kim Minseok, Yoo Seung Yeon và Yoo Jungyeon) vừa mới rời khỏi chương trình vì lý do cá nhân. 

MC

Jinyoung và Jisoo được đồn là hai MC mới của Inkigayo

Trước thông tin trên, đại diện SBS Inkigayo cũng phát ra thông báo chính thức: "Đúng là chúng tôi đã liên lạc với Jinyoung Jisoo nhưng họ chỉ là một trong số các ứng cử viên. Chúng tôi vẫn đang gặp gỡ với rất nhiều diễn viên trẻ và thành viên nhóm nhạc thần tượng để chọn ra MC mới. Vì tuần này show không phát sóng nên chúng tôi sẽ có thời gian thảo luận kỹ lưỡng. Mặt khác, Inkigayo vốn duy trì đội hình 3 MC trong một thời gian dài nhưng lần này số lượng MC sẽ tuỳ thuộc vào sự kết hợp. Hiện chưa có gì được xác nhận cả".

Dù vậy, giới báo chí Hàn vẫn cho rằng xác suất Jinyoung và Jisoo tham gia chương trình là rất cao vì cả hai thần tượng đều không có nhiều hoạt động với tư cách cá nhân ở thời điểm hiện tại.

Jinyoung thì mới vừa hoàn tất bộ phim "The Legend of the Blue Sea" trong khi GOT7 vẫn chưa có lịch trình tái xuất.

Về phía Jisoo, cô nàng vẫn luôn "bị" YG giấu kín ở ký túc xá, chỉ cho phép xuất hiện nhỏ giọt trên truyền hình bất chấp lịch trình trống trải và khả năng giải trí ấn tượng mà cô từng thể hiện trên Radio Star hay Weekly Idol. Đặc biệt, Jisoo còn có kinh nghiệm từng làm MC cho Inkigayo trong một tập mà thành viên Jungyeon vắng mặt.

MC

Fan rất mong Jisoo sẽ trở thành MC chính thức của chương trình

Nếu được phép trở thành MC của Inkigayo, chắc chắn sự kết hợp của Jinyoung và Jisoo sẽ đem đến một làn gió mới cho chương trình, tươi trẻ hơn, xinh đẹp hơn và cũng... bá đạo hơn.

Theo dự kiến, dàn MC mới sẽ ra mắt khán giả lần đầu tiên vào số phát sóng Inkigayo ngày 5/2/2017.

Kim An (lược dịch)