Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

5 tháng 22 ngày kể từ khi debut, NCT Dream giành chiến thắng đầu tiên trên MTV The Show

Những "cậu bé mộng mơ" trở thành unit đầu tiên thuộc dự án NCT đoạt cúp trên các chương trình âm nhạc.

Một tuần sau khi phát sóng trở lại, chương trình SBS MTV The Show ngày 14/2 tiếp tục chứng kiến màn đọ sức của ba tân binh trẻ, đại diện cho làn sóng thần tượng KPOP thế hệ mới. Họ là: NCT 127, NCT Dream April.

NCT

Nếu như NCT 127 tái xuất với "Limitless" - một ca khúc nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả, April trở lại với đội hình 6 thành viên và đem đến câu chuyện cổ tích "April Story" thì NCT Dream tiếp tục phát huy lợi thế trẻ trung, tươi sáng hết cỡ của mình với "My First and Last"

Cuối cùng, NCT Dream đã vượt đàn anh, đàn chị để giành lấy cúp chiến thắng của The Show đồng thời trở thành nhóm nam đầu tiên của dự án NCT đoạt cúp No.1. Chiến thắng này còn đem lại cho NCT danh hiệu nhóm nhạc nam giành No.1 nhanh thứ 6 KPOP, chỉ mất vỏn vẹn 5 tháng 22 ngày.

NCT

 

NCT

Các thành viên vô cùng xúc động trước chiến thắng bất ngờ này

Phát biểu khi nhận cúp, anh cả Mark chia sẻ: "Mình xin cảm ơn mọi người rất nhiều! Đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người đã đưa chúng mình đến ngày hôm nay- thầy Lee soo man ạ. Ngoài ra chúng mình cũng rất biết ơn đến các nhân viên, quản lý. Tiếp nữa mình xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, các thành viên, giáo viên dạy nhảy.

Mình xin cảm ơn đến các fan, điều tuyệt vời này sẽ không đến nếu không có các bạn. Cuối cùng gửi đến các bố mẹ của 6 thành viên, chúng con rất biết ơn ạ. Chúng con vẫn còn nhỏ dại mà bố mẹ đã lo lắng cho tụi con rất nhiều nhưng tụi con rất biết ơn khi bố mẹ đã tin vào giấc mơ của chúng con và ủng hộ chúng con. Trong tương lai chúng con sẽ cố gắng hết sức mình. Xin chân thành cảm ơn!".

NCT

Là em út thuộc dự án NCT song Dream lại dành chiến thắng trước cả unit U và unit 127

Chủ đề No.1 của NCT Dream cũng trở thành một chủ đề được cư dân mạng Hàn Quốc quan tâm. Bình luận dưới bài báo "The Show NCT Dream thắng #1 đầu tiên từ ngày ra mắt - Cảm ơn thầy Lee Soo Man":

[+1,149, -136] Chúc mừng ㅠㅠㅠㅠㅠ mấy đứa đã chăm chỉ rồi Dream à ㅠㅠㅠㅠ

[+998, -112] Dreamies ra mắt muộn nhất mà lại thắng #1 đầu tiên!! Tự hào quá, và chúc mừng nhé ♡♡

[+876, -103] Chúc mừng Dreamies được #1 lần đầu từ khi debut nhé ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ nhìn mấy đứa khóc mà tim tôi cũng muốn khóc theo. Chúc mừng nha!

[+782, -101] Dreamies, các bạn đã chăm chỉ rồi!! Chúc mừng chiến thắng nhé!!!

[+706, -97] Chúc mừng #1 ㅠㅠ

[+154, -12] Chúc mừng mấy đứa ㅜㅜㅜ  Mấy đứa đang nhận được thành quả của mình đó!!! Hãy quảng bá thật khoẻ mạnh nha ♡♡ Còn rất nhiều điều đang đón đợi các em trong tương lai nên mong Dreamies cứ tiếp tục chăm chỉ như vậy!! Chúc mừng nha!!!!

[+159, -15] Là fans từ hồi Rookiez, cái thời mà lúc nào cũng đau đáu bao giờ mấy đứa mới được ra mắt, bây giờ thì không chỉ được debut mà còn được #1 nữa nè, tự hào quá đi ㅠㅠㅠㅠ Như tên của mình, hãy để NCT lan toả khắp thế giới nha

[+134, -9] Chúc mừng các Dream nha ㅜㅜ mấy em đã vất vả mới đến được ngày hôm nay, và tôi thấy buồn khi thấy các em khóc đó ㅜㅜ Tự hào các bé NCT quá

[+125, -6] Ah chúc mừng nhé ㅠㅠ mà 127 dù không thắng nhưng cũng chiếm được #2!! Mọi người đều vất vả rồi

[+140, -12] Chúc mừng nhé ♥ NCT #1 rồi huhu mấy đứa là nhất ㅠㅠㅠ♡♡

Kim An (lược dịch)