Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 thần tượng Kpop cuốn hút nhất ngoài đời thật do staff fansign lựa chọn: Đại diện duy nhất của các idol nữ đến từ (G)I-DLE

Không phải tự nhiên mà người hâm mộ đến fansign đều không thể cưỡng lại sức quyến rũ của những thần tượng này.

Fansign là một nét văn hóa đặc biệt và rất được yêu thích trong thế giời Kpop. Để những sự kiện này được diễn ra suôn sẻ, luôn phải cần đến sự hỗ trợ hết mình của các nhân viên đến từ các công ty chuyên tổ chức fansign. Mặc dù công việc này có thể khiến các staff gặp nhiều khó khăn, nhưng đây cũng là cơ hội để họ có thể nhìn thấy giới thần tượng Kpop ở một khoảng cách gần hơn.

Trong một video gần đây được công bố trên kênh YouTube Doyouram, một staff fansign tạm gọi là "A" đã tiết lộ những trải nghiệm của bản thân khi làm việc tại fansign của các nhóm nhạc như ASTRO, ATEEZ, (G)I-DLE, Weeekly,.... Sau khi được tận mắt nhìn thấy rất nhiều nhóm nhạc khác nhau, A đã kể tên 5 idol mà cô cho là cuốn hút nhất ngoài đời thật.

1. Cha Eunwoo (ASTRO)

ASTRO-Cha-Eunwoo

Đối với A, thần tượng đáng nhớ nhất chính là Cha Eunwoo. A mô tả "thiên tài gương mặt" đình đám của Kpop là một chàng trai cao ráo và có khuôn mặt nhỏ nhắn và rất cao. Cô cũng nói thêm rằng Cha Eunwoo chính là người khiến cô phải thốt lên: "Wow... hóa ra đây chính là người nổi tiếng".

2. Juyeon (The Boyz)

The-Boyz-Juyeon

Giống như Cha Eunwoo, A chia sẻ rằng Juyeon cũng là một thần tượng nổi bật với hình thể tuyệt vời. Ví dụ như khi mặc trang phục sân khấu, Juyeon đã gây ấn tượng với A bằng đôi chân và cánh tay dài của mình. Với A, Juyeon thực sư là một chàng trai sinh ra để trở thành thần tượng.

3. Donghyun (AB6IX)

AB6IX-Donghyun

A khẳng định rằng Donghyun rất cao và rất đẹp trai, nhưng bên cạnh đó nam thần tượng cũng có tính cách vô cùng thân thiện. Cô cũng nói thêm rằng Donghyun mang đến cảm giác như một tiền bối điển trai ở trường đại học, kiểu hình ảnh mà chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp ngoài đời thật.

4. Wooseok (PENTAGON)

PENTAGON-Wooseok

Khi nói về những thần tượng cao lớn, A cho biết cô không thể bỏ qua Wooseok - người có chiều cao lên đến 190 cm. A thậm chí còn nói đùa rằng cô không thể nhìn thấy mặt Wooseok bất cứ khi nào cần nói chuyện với anh, vì vậy maknae của PENTAGON luôn là người phải cúi xuống. 

5. Miyeon ((G)I-DLE)

GIDLE-Miyeon

Khi nhắc đến các thần tượng nữ, A đã dành rất nhiều lời khen cho Miyeon vì vẻ đẹp "siêu thực" của thành viên (G)I-DLE. A giải thích giải thích rằng kiểu tóc Hime khi đó của Miyeon khiến nữ thần tượng trông giống một nhân vật bước ra từ game. Với khuôn mặt nhỏ nhắn và sống mũi cao nổi bật, Miyeon thực sự đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng A.