Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 Seconds Of Summer hóa thân thành thợ săn ma trong MV mới

Phong cách âm nhạc riêng luôn là điều làm cho 5 Seconds Of Summer thu hút người hâm mộ.

Ngày 22/7 vừa qua, 5 Seconds Of Summer đã chính thức phát hành video ca nhạc mới cho single “Girls Talk Boys” đồng thời là nhạc phim chính thức cho Ghostbusters, bộ phim ra rạp hồi đầu tháng 7.

Trong video, các thành viên hóa thân thành những thợ săn ma trong Ghostbusters, Luke Hemmings đóng vai Patty Tolan của Leslie Jones, Michael Clifford là Abby Yates của Melissa McCarthy, Ashton Irwin thì là Jillian Holtzmann của Kate McKinnon, còn Calum Hood là Erin Gilbert của Kristen Wiig.

"Girls Talk Boys" lấy bối cảnh xoay quanh hành trình mà các thành viên của 5SOS sẽ phải chiến đấu với những hồn ma. MV có sự kết hợp giữa giai điệu sôi động, phong cách âm nhạc đậm chất "5SOS" và sử dụng nhiều yếu tố trong chính phim Ghostbusters. MV vừa mới ra mắt đã nhận được phản hồi tương đối tích cực từ các fan hâm mộ, đa phần các ý kiến đều cho rằng phần âm nhạc là yếu tố chính giúp nâng cao rating cho bộ phim.

"5SOS" là ban nhạc pop-rock người Úc thành lập năm 2011 gồm bốn thành viên: Luke Hemmings (hát chính, guitar), Michael Clifford (guitar, hát đệm), Calum Hood (bass, hát đệm) và Ashton Irwin (trống, hát đệm). Nhóm được truyền thông ví như "One Direction nước Úc" bởi sự trẻ trung trong âm nhạc, cách tạo phong cách giữa thị trường âm nhạc quốc tế đầy cạnh tranh. Đây là ban nhạc trẻ không đi theo lối mòn pop-ballad mà chọn rock làm nét riêng.

Cùng thưởng thức MV của “Girls Talk Boys” tại đây: