Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 sao Hàn từng bị bạn bè xa lánh khi còn nhỏ

Sao Hàn luôn có những khoảng thời gian khó khăn dù chúng ta không nhìn thấy thế nhưng họ đã phải trải qua những chuyện này, ngay cả khi còn là một đứa trẻ. 

1. Sejeong (Gugudan)

Trong chương trình "Talking Street" của đài JTBC, Sejeong đã từng tiết lộ rằng cô khá thụ động trong suốt tất cả năm học. Gia đình của cô phải trải qua khá nhiều khó khăn và vật lộn với nhiều vấn đề về tài chính khi cô còn khá nhỏ. Mẹ của Sejeong đã cố gắng làm lụng để cô nàng có thể lớn lên như bây giờ. Thế nên cô nàng cũng hiểu được phần nào hoàn cảnh gia đình của mình.

Khi thấy mẹ mình gặp quá nhiều khó khăn và buồn phiền khi phải lo về vấn đề kinh tế, Sejeong đã cảm thấy buồn và lo lắng cho mẹ mình và dần ít nói chuyện với mọi người. Cô nàng cố gắng che dấu cảm xúc để cho bạn bè ở trường học biết được mình đang thực sự cảm thấy như thế nào. Chẳng lâu sau, vì thấy Sejeong quá trầm tính và lạnh nhạt thế nên họ đã rời xa cô nàng.

"Tôi là một người thậm chí không thể biểu lộ rõ cảm xúc của mình với người thân trong gia đình của mình". 

"Tôi không thể chia sẻ những bí mật của mình với những người khác và lúc nào tôi cũng giữ miệng khiến bản thân trở nên im lặng hơn. Dần dần, bạn bè đã rời xa tôi bởi vì tôi quá lạnh nhạt với họ. Việc chia sẻ cảm xúc với người khác thật sự là một việc làm khó với tôi".

2. Kang Daniel (Wanna One)

Trong tập gần đây của chương trình "Hello Counselor", Daniel đã nói rằng anh chàng từng bị bắt nạt tại trường học của mình và được gọi là "đồ xấu xí". Cũng trong chương trình, anh an ủi một cô gái trẻ đang bị bắt nạt vì vẻ ngoài của cô bởi chị gái của cô, và khuyên cô nên bắt đầu tự tin hơn về bản thân mình.

Daniel tiết lộ rằng, một trong những cách mà anh chàng có thể khiến bản thân tự tin hơn là nghĩ đến bản thân mình và không ngừng cố gắng. "Tôi có thể xấu hơn những người bạn của tôi thế nhưng tôi có thể nhảy và hát tốt".

3. Park Bo Young

Khi Bo Young bắt đầu tham gia đóng bộ phim "Come To Play", cô ấy đã chia sẻ rằng cô ấy đã bị một trong những bạn học của cô ấy bắt nạt ngay sau khi cô ấy debut. 

Người chủ nhà đã hỏi Bo Young nếu có gì cô ấy phải đấu tranh sau khi ra mắt trong khi vẫn còn ở trường, và cô ấy giải thích rằng một trong những bạn cùng lớp của cô đã đem bộ ngăn kéo bàn của cô ấy vứt vào thùng rác.

"Tôi không làm gì cô ấy cả, nhưng có một ngày tôi đã nhìn thấy ngăn kéo học bàn của tôi đầy rác".

"Tôi cũng là con người mà, mọi cảm xúc cũng đều có thế thay đổi tùy theo hoàn cảnh. Thế nên vào thời điểm ấy, tôi thật sự rất ghét cô ấy".

"Nhưng sau khi nhìn thấy những người như cô ấy, tôi bắt đầu cố gắng cười nhiều hơn".

4. Kang Minkyung (Davichi)

Khi tham gia chương trình "Hello Counselor", Minkyung đã tâm sự với mọi người ở trường quay rằng cô từng bị mọi người tẩy chay khi học ở trường mới. 

Khi cô học trung học, cô phải chuyển sang một trường học mới, nơi các học sinh trở nên rất ghen tị với hình ảnh của cô. Vào thời điểm đó, cô nói rằng cô bị bắt nạt nặng nề, nhiều đến mức cô nàng cảm thấy sợ hãi khi đến trường. Tuy nhiên, cô đã không bao giờ từ bỏ việc kết thân vì cô quyết định tiếp cận các bạn cùng lớp trước và bắt đầu cuộc trò chuyện. Trong vòng 2 tuần, cô đã có một số bạn bè và cô không bao giờ bị bắt nạt sau đó.

Minkyung từng bị mọi người tẩy chay khi chuyển sang trường mới. Thế nhưng, cô nàng đã cố thân thiết với mọi người hơn và sau đó cô nàng đã thoát khỏi cảnh tẩy chay học đường.

5. Yoo In Na

In Na đã có một thời thơ ấu khó khăn khi bắt đầu là một diễn viên. Khi cô đi học, Yoo In Na có mái tóc dài hơn các sinh viên khác, những người đã phải cắt chúng theo quy định trang phục của trường. Vì Yoo In Na đang chuẩn bị trở thành nữ diễn viên, mái tóc cô ấy dài hơn một chút, và giáo viên của cô ấy thường tỏ ra thiên vị với cô ấy. Vì lý do này, những học sinh khác trong trường đã ghen tị với cô và vì vậy, họ thường xuyên thay đổi chiếc ghế của cô ấy thành một chiếc ghê bị hư hỏng hoặc để lại những mẩu bơ ngay trên bàn của cô ấy.

In Na từng bị bắt nạt ở trường học khi bắt đầu bước vào con đường diễn viên của mình.

Xem thêm sự kiện: Quá khứ sao Hàn