Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 sao Hàn lọt vào danh sách 'Forbes 30 Under 30 Asia 2021'

Mới đây, đã có 5 sao Hàn lọt vào danh sách 'Forbes 30 Under 30 Asia 2021' khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Danh sách '30 Under 30' của tạp chí Forbes ghi nhận những cá nhân dưới 30 tuổi đã đạt được những bước tiến và tác động đáng kể trong các lĩnh vực của họ từ giải trí, thể thao, khoa học, kinh doanh, hoạt động, v.v. 5 người nổi tiếng Hàn Quốc lọt vào danh sách châu Á năm nay bao gồm Hwasa, Suzy, IU, Nam Joo Hyuk và Jackson của nhóm nhạc GOT7.

Hsawa

Với Hsawa, cô đã có những sản phẩm tạo được tiếng vang lớn trong sự nghiệp solo. Còn Suzy được xem là "tình đầu quốc dân" sau bộ phim đầu tay năm 2012. Suzy có một mạng xã hội lớn với hơn 15 triệu người theo dõi Instagram, khiến cô trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng thứ hai trên nền tảng này.

IU, tên thật là Ji-eun Lee, là một trong những ca sĩ solo thành công nhất trong thế hệ của cô ấy. Vào tháng 1 năm 2021, Lee đã giành giải Bài hát của năm cho 'Blueming' tại Lễ trao giải Golden Disc uy tín. vào tháng 11, 'Blueming' đã thu hút được hơn 90 triệu lượt xem trên YouTube... Trong khi đó, Nam Joo Hyuk, nam diễn viên Hàn Quốc đóng vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng 'Start-Up' cũng nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trong sự nghiệp diễn xuất.

Cuối cùng là Jackson Wang. Bắt đầu từ nhóm nhạc Hàn Quốc GOT7 trước khi theo đuổi sự nghiệp ở Trung Quốc. cho đến giờ Jackson Wang đã gặt hái được nhiều thành công trong âm nhạc và thời trang.

Từ Khóa:

IU

Jackson

Suzy

Hsawa