Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

5 phản ứng hài hước nhất của BTS trước những câu hỏi mà netizen thường Google về nhóm: Có cần thêm thành viên không? Có thể đến dự sinh nhật tôi không?

Những câu hỏi mà netizen thường hay search Google về BTS có thể đã hài hước, nhưng cách mà các thành viên trả lời chúng thậm chí còn 'mặn mòi' hơn nữa.

Mới đây BTS đã xuất hiện trong series phỏng vấn nổi tiếng mang tên 'WIRED Autocomplete Interview'. Khi xuất hiện trong show này, các ngôi sao sẽ được biết dân tình thường hay tìm kiếm những vấn đề gì về họ trên Google, bao gồm các từ khóa thường thấy như 'Who' (Ai), 'Can' (Có thể hay không thể), 'Does' (Có làm điều gì không) v...v... 

Cũng sẽ không quá khó hiểu khi những câu hỏi search Google đôi khi rất căn bản, ví dụ như họ muốn tìm hiểu số lượng thành viên của BTS, cách họ vào nhóm, cách họ hát và nhảy, hay là sở thích và kỹ năng của mỗi người. Tuy nhiên đôi lúc những câu hỏi cũng sẽ không kém phần hài hước và kỳ lạ. Và khi những câu hỏi kì lạ gặp một nhóm nhạc 'mặn mòi' như BTS thì sẽ ra sao?

Dưới đây là 5 phản ứng khiến fan 'cười ra nước mắt' nhất sau buổi phỏng vấn của BTS cùng 'WIRED Autocomplete Interview'.

BTS có thể đến dự sinh nhật của tôi không?

Một trong những câu hỏi hài hước nhất nhưng lại được nhiều người tìm kiếm đến mức hiển thị top đầu trong từ khóa 'Can' chính là: 'Can BTS come to my birthday party?' (BTS có thể đến dự sinh nhật của tôi không?). Khi chỉ vừa nghe câu hỏi, anh cả Jin đã khiến tất cả bật cười khi nói: 'Sorry sorry, we are so busy!' (Xin lỗi, xin lỗi nha, tụi mình bận rộn quá chừng!) 

 

BTS có nhuộm tóc không?

Một trong những câu hỏi hiển nhiên mà cũng rất không hiển nhiên khi nó lọt vào top tìm kiếm Google chính là 'Does BTS dye their hair?' (BTS có nhuộm tóc của họ không?) Trước câu hỏi này, em út Jungkook thậm chí đã có phản ứng hài hước hơn vừa có biểu cảm kiểu 'hiển nhiên quá nè', vừa đưa hai tay về phía J-Hope với màu tóc bạch kim. Và nếu bạn cảm thấy điều này rất quen thì chính xác rồi đấy, Jungkook đang bắt chước biểu cảm và hành động của hiện tượng TikTok Khaby Lame đấy. 

Ai là producer của BTS?

Đây là một câu hỏi rất bình thường và các thành viên cũng trả lời rất đầy đủ. Họ đã liệt kê những cái tên như Bang PD, SUGA, PDogg, Slow Rabbit và Hiss Noise. Tuy nhiên điều hài hước nhất là khi nhắc đến PD Bang Shi Hyuk cũng chính là 'cha đẻ' của nhóm, RM lại bắt đầu gợi nhớ đến chiếc video với lời intro huyền thoại: 'Hitman Bang ~ rap, dance, norero sangdaebange'.

Có lẽ không fan nhà Big Hit nào mà không biết đến màn intro huyền thoại này của Bang PD, và hầu như 'gà nhà' công ty dù là BTS hay TXT cũng rất thích nhái lại câu chào thương hiệu này của anh. Điều này thậm chí đã trở thành thói quen bởi vì cứ nhắc 'Hitman Bang' thì các chàng trai sẽ tự động 'Ayo Hitman Bang~ Rap, dance, norero sangdaebange!' 

 

Video mà ngay đoạn mở đầu Bang Shi Hyuk từng có câu dẫn huyền thoại 'Ayo Hitman Bang!'

BTS có cần thêm thành viên mới không?

Một câu hỏi cũng được tìm kiếm nhiều liên quan đến từ khóa 'Does' chính là 'Does BTS need a new member?' (BTS có cần thêm thành viên mới không?). Có vẻ như cũng có rất nhiều người có tham vọng được làm thành viên thứ 8 của BTS, nhưng liệu phản ứng của các chàng trai sẽ ra sao?

Đầu tiên, Suga tiếp tục chứng minh bản thân luôn là người có suy nghĩ thực tế khi chia sẻ: 'Thành thật mà nói nếu thật sự có một người mới gia nhập, mình tự hỏi làm sao họ có thể chịu đựng hoặc hòa nhập tất cả những điều này được nhỉ?'. Tuy nhiên V thậm chí còn thẳng thắn hơn: 'Mình nghĩ chúng ta sẽ ghét điều đó'.

Sau đó Jimin và Jungkook trình bày những lý do liên quan đến 'sự chật hẹp' khi nhóm có đến 7 thành viên như: 'Đồ đạc của chúng ta quá nhiều rồi!' hay 'Các phòng đều full hết rồi!'. Cuối cùng có vẻ như các thành viên thật sự không cần thêm mảnh ghép nào nữa cả, nhưng RM hài hước cho biết: 'Nhưng chúng ta đúng thật là cần một người biết beatbox nhỉ?'

 

BTS có thân thiết với nhau không?

Câu hỏi cuối cùng trong video chính là 'Does BTS get along?' (BTS có thân thiết với nhau không?). Điều hài hước là mặc dù chúng ta đều biết sự thật là gì nhưng các thành viên lại vô cùng đồng lòng trả lời: 'No!! No!!'. Anh cả Jin lại nói thêm một câu hài hước: 'Mối quan hệ của của chúng mình thật sự chỉ là công việc thôi nha!'. 

Các thành viên tiếp tục 'diễn sâu' khi RM nói: 'Không, không có đâu, tụi mình... ehmmm... Công việc cả thôi!!'. Nhưng thậm chí V còn có thể 'diễn sâu' hơn với một phát ngôn khiến các thành viên và fan lại 'cười ra nước mắt': 'Ngay cả khi ở riêng với nhau chúng mình vẫn giãn cách xã hội đó!'. 

BTS có thân với nhau không, có lẽ chúng ta đều biết cả rồi. Có lẽ họ 'không thân lắm đâu' nên mới được netizen gán cho danh xưng 'Rau chiên bột thiếu niên đoàn' đấy!

 

Cùng xem lại video 'WIRED Autocomplete Interview' của BTS ở đây nhé!